Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Lego dùng 20.000 miếng ghép tạo thành máy tính siêu độc

-

Để đón Halloween, nhà sản xuất đồ chơi nổi tiếng thế giới Lego đã ghép 20.000 miếng đồ chơi để tạo thành bộ máy tính siêu độc lạ.

Công ty Lego đã bắt đầu hòa mình vào tinh thần của mùa lễ Halloween, bằng cách tạo ra một bộ PC gaming nằm trong một tòa lâu đài để game thủ có thể ở nhà không cần giao tiếp với ai, nhưng vẫn đón được mùa lễ này. Đương nhiên, vì đây là một công ty Lego nên tất nhiên chúng ta có thể đoán được bộ PC này cũng sẽ được làm bằng Lego, và điều đặc biệt đó là tòa lâu đài này được xây dựng hoàn toàn bằng tay. 

Công trình khổng lồ này được làm từ khoảng 20.000 miếng Lego, và những người của công ty này khẳng định rằng đây là sản phẩm chỉ làm duy nhất một lần, phòng khi nhiều game thủ nảy ra ý định rằng sẽ bỏ tiền ra để mua một lúc mấy bộ về trưng trong nhà.

Chung quy thì tòa lâu đài Lego trông cực kỳ ấn tượng, từ những chi tiết nhỏ để tạo nên các điểm nhấn ma quái như hình dạng của các phù thủy, tản nhiệt nước màu xanh lá, cho tới màn hình hiển thị các thông số dán trên tường của tòa lâu đài. Lego cho biết rằng bộ PC này được trang bị RTX 3090, Intel i9 12900KF, và một tản nhiệt nước đồ sộ. Tòa lâu đài này rất cao, thậm chí là cả một chiếc ghế gaming và 3 màn hình cộng lại cũng không cao bằng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Hollow Cocoon ra tuần sau

Không cần tạo nên một thế giới quỷ dị, đen tối đến bức bối, nhiều trò chơi đầy đủ sắc màu tươi tắn đôi lúc...

Dòng tiền đổ vào Bitcoin ETF

Tuần vừa rồi tiếp tục chứng kiến các Bitcoin ETF mua vào với số lượng lớn, giúp giá Bitcoin phục hồi hết sức mạnh mẽ.

Xiaomi muốn smartphone phải mát

Nhằm giải quyết tình trạng màn hình nóng mỗi khi sử dụng smartphone, đặc biệt vào những thời điểm như mùa hè, Xiaomi đã đưa ra giải pháp đáng chú ý.

Splitgate 2 lên console năm sau

1047 Games vừa qua đã chính thức công bố Splitgate 2, hậu bản của tựa game FPS trực tuyến cùng tên, thông qua đoạn trailer đầu tiên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU