Thứ Ba, 6 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Lego dùng 20.000 miếng ghép tạo thành máy tính siêu độc

-

Để đón Halloween, nhà sản xuất đồ chơi nổi tiếng thế giới Lego đã ghép 20.000 miếng đồ chơi để tạo thành bộ máy tính siêu độc lạ.

Công ty Lego đã bắt đầu hòa mình vào tinh thần của mùa lễ Halloween, bằng cách tạo ra một bộ PC gaming nằm trong một tòa lâu đài để game thủ có thể ở nhà không cần giao tiếp với ai, nhưng vẫn đón được mùa lễ này. Đương nhiên, vì đây là một công ty Lego nên tất nhiên chúng ta có thể đoán được bộ PC này cũng sẽ được làm bằng Lego, và điều đặc biệt đó là tòa lâu đài này được xây dựng hoàn toàn bằng tay. 

Công trình khổng lồ này được làm từ khoảng 20.000 miếng Lego, và những người của công ty này khẳng định rằng đây là sản phẩm chỉ làm duy nhất một lần, phòng khi nhiều game thủ nảy ra ý định rằng sẽ bỏ tiền ra để mua một lúc mấy bộ về trưng trong nhà.

Chung quy thì tòa lâu đài Lego trông cực kỳ ấn tượng, từ những chi tiết nhỏ để tạo nên các điểm nhấn ma quái như hình dạng của các phù thủy, tản nhiệt nước màu xanh lá, cho tới màn hình hiển thị các thông số dán trên tường của tòa lâu đài. Lego cho biết rằng bộ PC này được trang bị RTX 3090, Intel i9 12900KF, và một tản nhiệt nước đồ sộ. Tòa lâu đài này rất cao, thậm chí là cả một chiếc ghế gaming và 3 màn hình cộng lại cũng không cao bằng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Weird West: Definitive Edition sắp cập bến Nintendo Switch

Trải nghiệm hành động kinh hoàng tại thế giới tưởng tượng miền Tây hoang dã mang tên Weird West: Definitive Edition sắp có trên Switch.

Chip Snapdragon 8 Gen 2 đắt hơn A16 Bionic đến 50 USD

Mặc dù Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 và Apple A16 Bionic đều được sản xuất hàng loạt trên cùng quy trình sản xuất N4 của TSMC nhưng chi phí dành cho chúng lại khác nhau.

Lửa cháy đến chân, Gate.io vội vàng phân rõ ranh giới với Multichain

Khi ra tiền là anh em, hết tiền hoạn nạn mới lòi mặt chuột, đó là trường hợp của Gate.io với Multichain.

Motorola Razr đang lôi kéo được nhiều người dùng iPhone

Trong một cuộc phỏng vấn với CNET, người đứng đầu bộ phận điều hành sản phẩm của Motorola Bắc Mỹ cho biết Razr là dòng sản phẩm thu hút nhiều người dùng iPhone chuyển sang sử dụng nhất.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU