Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một, 2022
Dành cho quảng cáo

Aptos đem lại cảm giác ấm áp giữa mùa đông crypto giá lạnh

-

Giữa những cây ‘chart’ đỏ cắm đầu, coin nền tảng Aptos (APT) vẫn lóe lên một màu xanh hy vọng, màu xanh của sự ấm áp kéo lên hy vọng về một mùa đông crypto giá lạnh sẽ sớm qua đi. 

Rạng sáng ngày 20/10, kênh Twitter chính thức của dự án Aptos (APT) đã công bố đợt airdrop (phát tiền số miễn phí) 20.000.000 token APT cho người dùng sớm. Hơn 110.000 nhà đầu tư đủ điều kiện nhận tiền số từ Aptos.

Quỹ Aptos sẽ cung cấp cho người tham gia sớm một lượng token APT. Nếu đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được email từ [email protected] trong vài giờ tới“, dự án này thông báo trên Twitter.

Người tham gia Aptos Incentivized Testnet hoặc khai thác NFT APTOS:ZERO sẽ nhận được tối đa 150 token APT. Tùy vào giá bán, người dùng có thể nhận thưởng trung bình từ 1.500 USD-3.000 USD cho mỗi ví. Với trung bình giá lúc lên sàn khoảng 8 USD, ước tính dự án này đã tặng cho người ủng hộ sớm số tiền khoảng 160 triệu USD.

Aptos nằm trong list các mã giao dịch hot trên Binance

APT sau đó giảm giá dữ dội, có thời điểm chỉ còn 6,6 USD/token nhưng sau đó duy trì trong vùng giá 8 USD trước khi tạo ATH là 10 USD. Các hội nhóm Telegram về tiền ảo bỗng nhiên sôi động trở lại với những dòng chat ‘APT dưới 10 USD là một món quà’, câu shill cửa miệng của những holder ở thời hoàng kim uptrend của crypto. 

Hiện tại, APT vẫn đang duy trì quanh vùng giá 9 USD với khối lượng giao dịch trung bình khoảng hơn 700 triệu USD/ngày. 

Chart của Aptos không bị lực xả mạnh sau airdrop kéo tụt.

Được biết, Aptos là dự án blockchain layer-1 được phát triển bởi các cựu nhân viên Meta, gồm Mo Shaikh và Avery Ching. Cả hai nhân vật này đều tham gia vào dự án blockchain Diem từng thất bại của Mark Zuckerberg.

Vào tháng 7, Aptos đã gọi vốn thành công 150 triệu USD do FTX Ventures và Jump Crypto dẫn đầu cùng sự tham gia của các quỹ lớn như Andreessen Horowitz, Apollo, Franklin Templeton và Circle Ventures.

Theo Bloomberg, vòng gọi vốn đã giúp Aptos tăng gấp đôi mức định giá của startup này, trị giá hơn 1 tỷ USD. Đồng thời, hệ sinh thái của Aptos cũng được mở rộng mạnh mẽ và bắt đầu đe dọa những coin nền tảng khác như Solana hay Near. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Trí khôn của ta đây: Bán các kiểu chết trong DLC

Với The Callisto Protocol, người chơi muốn nhìn những cảnh chết đa dạng hơn sẽ phải móc hầu bao mua gói nội dung tải về (DLC).

Cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “làm lại” cuộc đời cho nhân vật khi lên cấp 70

Sau bao ngày đợi mong, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có thể thay đổi khuôn mặt khi có Dị dung đơn.

Sợ thú cưng buồn, một startup đang làm máy chơi game cho chó

Joipaw – Một công ty khởi nghiệp ở nước Anh – công bố kế hoạch tạo riêng bộ máy chơi game console cho chó.

Microsoft chấp nhận thỏa hiệp với châu Âu

Microsoft có thể xuống nước với châu Âu để có thể được phê duyệt trong thương vụ thâu tóm Activision Blizzard.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU