Thứ Bảy, 1 Tháng Tư, 2023
Dành cho quảng cáo

Aptos đem lại cảm giác ấm áp giữa mùa đông crypto giá lạnh

-

Giữa những cây ‘chart’ đỏ cắm đầu, coin nền tảng Aptos (APT) vẫn lóe lên một màu xanh hy vọng, màu xanh của sự ấm áp kéo lên hy vọng về một mùa đông crypto giá lạnh sẽ sớm qua đi. 

Rạng sáng ngày 20/10, kênh Twitter chính thức của dự án Aptos (APT) đã công bố đợt airdrop (phát tiền số miễn phí) 20.000.000 token APT cho người dùng sớm. Hơn 110.000 nhà đầu tư đủ điều kiện nhận tiền số từ Aptos.

Quỹ Aptos sẽ cung cấp cho người tham gia sớm một lượng token APT. Nếu đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được email từ [email protected] trong vài giờ tới“, dự án này thông báo trên Twitter.

Người tham gia Aptos Incentivized Testnet hoặc khai thác NFT APTOS:ZERO sẽ nhận được tối đa 150 token APT. Tùy vào giá bán, người dùng có thể nhận thưởng trung bình từ 1.500 USD-3.000 USD cho mỗi ví. Với trung bình giá lúc lên sàn khoảng 8 USD, ước tính dự án này đã tặng cho người ủng hộ sớm số tiền khoảng 160 triệu USD.

Aptos nằm trong list các mã giao dịch hot trên Binance

APT sau đó giảm giá dữ dội, có thời điểm chỉ còn 6,6 USD/token nhưng sau đó duy trì trong vùng giá 8 USD trước khi tạo ATH là 10 USD. Các hội nhóm Telegram về tiền ảo bỗng nhiên sôi động trở lại với những dòng chat ‘APT dưới 10 USD là một món quà’, câu shill cửa miệng của những holder ở thời hoàng kim uptrend của crypto. 

Hiện tại, APT vẫn đang duy trì quanh vùng giá 9 USD với khối lượng giao dịch trung bình khoảng hơn 700 triệu USD/ngày. 

Chart của Aptos không bị lực xả mạnh sau airdrop kéo tụt.

Được biết, Aptos là dự án blockchain layer-1 được phát triển bởi các cựu nhân viên Meta, gồm Mo Shaikh và Avery Ching. Cả hai nhân vật này đều tham gia vào dự án blockchain Diem từng thất bại của Mark Zuckerberg.

Vào tháng 7, Aptos đã gọi vốn thành công 150 triệu USD do FTX Ventures và Jump Crypto dẫn đầu cùng sự tham gia của các quỹ lớn như Andreessen Horowitz, Apollo, Franklin Templeton và Circle Ventures.

Theo Bloomberg, vòng gọi vốn đã giúp Aptos tăng gấp đôi mức định giá của startup này, trị giá hơn 1 tỷ USD. Đồng thời, hệ sinh thái của Aptos cũng được mở rộng mạnh mẽ và bắt đầu đe dọa những coin nền tảng khác như Solana hay Near. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Deep Sky Derelicts, vũ trụ bao la với đầy rẫy quái vật và ve chai đang miễn phí

Deep Sky Derelicts đang được tặng miễn phí trên GOG nhân dịp giảm giá mùa xuân 2023.

Đã có quốc gia đầu tiên cấm tiệt ChatGPT

Cuộc chiến chống lại AI dường như vừa bắt đầu bằng lệnh cấm ChatGPT ở đất nước hình chiếc ủng.

Pizza Possum, binh đoàn chuột vui nhộn sẽ ra mắt trong năm nay

Pizza Possum là tựa game chạy nhảy vui nhộn góc nhìn từ trên xuống với nhiệm vụ chính là điều khiển chuột ăn vụng thức ăn.

Kết thúc Early Access, Stranded: Alien Dawn chốt ra mắt tháng 4 này

Stranded: Alien Dawn có nét hoang sơ mộc mạc, không màu mè nhưng vẫn thu hút được các fan yêu thích xây dựng các bạn ạ.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU