Thứ Năm, 30 Tháng Năm, 2024

Genshin Impact: Rò rỉ nội dung các bản cập nhật từ 3.3 đến 3.6

-

Nếu bạn muốn biết nội dung mới của Genshin Impact trong giai đoạn sắp tới, bài viết này có tất cả những gì sắp có ở bản patch từ 3.3 đến 3.6.

Dù thời điểm cao trào của cốt truyện Genshin Impact dành cho đất nước Sumeru sắp đến, miHoYo không hề giảm tốc độ tạo nội dung mới cho trò chơi của mình. Sau đây, mời bạn cùng khám phá những gì mà nhà phát triển này lên kế hoạch cho trò chơi từ nay đến giữa năm sau.

Boss mới

Hẳn không ít game thủ Genshin Impact vẫn còn nhớ đến các Học Sĩ và Sứ Đồ Vực Sâu, những kẻ địch ít khi xuất hiện nhưng mỗi lần gặp gỡ đều đem lại không ít rắc rối cho game thủ, đặc biệt là khi đang dùng một đội hình không có nguyên tố khắc chế lớp khiên của chúng. Bây giờ, GameN.vn có một tin không vui cho bạn: những kẻ địch này sẽ được bổ sung quân số trong patch 3.3, và thậm chí còn có phiên bản mạnh hơn nữa ra mắt.

Cụ thể, theo các leaker thì khi patch 3.3 của game ra mắt, bên cạnh các đối thủ mang nguyên tố Hỏa, Thủy, Lôi đã xuất hiện trước đây, chúng ta sẽ gặp gỡ thêm một Sứ Đồ Vực Sâu thuộc tính Băng. “Sếp tổng” của loạt kẻ địch này cũng xuất hiện với tên gọi Arch Lector và có thể sử dụng cả bốn thuộc tính Hỏa, Thủy, Lôi, Băng cùng một lúc chứ không còn bị giới hạn vào một nguyên tố như trước. Không rõ lớp khiên bảo vệ của hắn sẽ hoạt động như thế nào, nhưng đây hứa hẹn sẽ là một đối thủ cực khó nhằn khi xuất hiện trong La Hoàn Thâm Cảnh.

Một số boss mới có thể sẽ xuất hiện cũng được nhắc đến. Trong kế hoạch của miHoYo thì trong patch 3.6 chúng ta sẽ gặp một con boss thế giới “sâu cát” khổng lồ, và sang 3.6 thì boss tuần thứ 2 của Sumeru sẽ xuất hiện.

Cây mơ mộng

Nếu bạn đang thèm thuồng những vật phẩm từ Cây Mơ Mộng trong xứ sở của các Aranara và muốn nhận tất cả chúng càng sớm càng tốt thì chúng tôi có tin mừng cho bạn: thời điểm bạn được lấy hết tất cả phần thưởng này đã được tiết lộ. Theo lịch trình hiện tại của miHoYo, Cây Mơ Mộng sẽ được mở khóa cấp 40 trong phiên bản 3.4, và đến patch 3.6 thì cấp 50 sẽ được kích hoạt. Như vậy, chúng ta còn phải chờ thêm khoảng nửa năm mới có thể vét sạch phần thưởng của cái cây này.

Skin và nhiệm vụ mới

Giữ đúng tiến độ 6 patch một lần skin, trong patch 3.4 của game ra mắt vào đầu năm sau, game thủ thế giới sẽ được thấy hai skin mới dành cho Lisa và Ayaka. Thông tin này vốn đã được dự đoán trước đây, nên hẳn là không quá bất ngờ với game thủ.

Một số nhiệm vụ hẹn hò mới cũng đã được lên kế hoạch cho các nhân vật 4 sao của game. Chúng ta sẽ được gặp gỡ về Faruzan (cung thủ hệ Phong 4 sao) trong patch 3.5, sau đó tìm hiểu kỹ hơn về cô nàng thiếu ngủ Layla trong patch 3.6.

Đặc biệt, một nhiệm vụ Ma Thần mới cũng sẽ được ra mắt trong patch 3.5. Đây có thể là “hậu truyện” về Thảo Thần Nahida và những gì xảy ra sau khi chúng ta đánh bại Scaramouche ở Sumeru. Biết đâu nhân vật phản diện chính của nhiệm vụ này sẽ trở thành boss tuần mới trong patch 3.6 đã được nhắc đến bên trên?

Các vùng đất mới

Sau khi nhận được một nửa sa mạc Sumeru trong patch 3.1, game thủ Genshin Impact sẽ tạm thời không có được bản đồ mới nào cho đến khi patch 3.4 ra mắt. Như vậy, hai phiên bản 3.2 và 3.3 là khoảng thời gian “lặng” để những game thủ bận bịu có thể dần dần khám phá các ngõ ngách và hang hốc của Sumeru. Nếu sợ lạc đường, các bản đồ hang động Sumeru vùng rừng rậm và vùng sa mạc hẳn sẽ có ích cho bạn.

Sau patch 3.4, game thủ sẽ cần chờ tiếp đến patch 3.6 để tiếp tục được khám phá một vùng đất mới, dự kiến sẽ vẫn thuộc về Sumeru. Tuy nhiên không rõ phiên bản nào trong số này sẽ là phần còn lại của sa mạc. Rất có thể một trong hai patch này sẽ giới thiệu đến chúng ta một vùng đất mới chưa từng được nhắc đến trước đây.

Vũ khí mới

Lịch trình ra mắt vũ khí 4 sao, 5 sao của miHoYo nay được cập nhật với một số thông tin mới như sau:

Patch 3.3

  • Pháp khí 5 sao Alaya.
  • Kiếm 4 sao Kasabouzu

Patch 3.4

  • Kiếm 5 sao Ayus

Patch 3.5

  • Trọng kiếm 5 sao Deshret (dành cho Dehya)

Tất cả những cái tên bên trên đều không phải là tên thật của vũ khí, mà là tên mã chỉ ra rằng nó sẽ thuộc dòng vũ khí nào. Ví dụ “Deshret” là dòng vũ khí của Xích Vương Deshret, bao gồm Chìa Khóa Khaj-Nisut và Quyền Trượng Cát Đỏ, còn “Ayus” là dòng vũ khí của Nahida với cây cung Con Đường Thợ Săn và pháp khí Cõi Mộng Ngàn Đêm sắp ra mắt trong patch 3.2.

Thời gian phát hành dự kiến

Genshin Impact 3.3 dự kiến cập nhật vào 07/12/2022. Genshin Impact 3.4 dự kiến ra mắt vào cuối tháng 1. Các bản 3.5 và 3.6 hiện chưa có thời gian dự kiến. Thời gian ra mắt thực tế có thể thay đổi phụ thuộc vào nhà phát hành.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Black Myth: Wukong là game được mong chờ nhất trên Steam

Hiện tượng mới của làng game - 'Black Myth: Wukong' - đang dẫn đầu danh sách mong đợi trên Steam.

Jujutsu Kaisen chap 261 tạo phản ứng dữ dội ở Nhật

Jujutsu Kaisen chương 261 có một khoảnh khắc gây sốc, không được độc giả Nhật Bản đón nhận vì quá “xoắn” một cách khủng khiếp.

Sei Foundation phân bổ airdrop đợt 2 cho người dùng

Sei Foundation công bố airdrop đợt 2 vào ngày 29/05, hoàn thành “Giai đoạn 2” trong quá trình chuẩn bị cho bản nâng cấp Sei V2.

Steam không cho thừa kế tài sản của game thủ đã qua đời

Valve đã lên tiếng xác nhận về việc chuyển nhượng tài khoản game Steam sau khi người dùng qua đời.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU