Thứ Hai, 30 Tháng Một, 2023
Dành cho quảng cáo

Phần phụ về Yakuza được lên lịch phát hành vào năm sau

-

Sega thông báo trò chơi Yakuza ‘Like a Dragon Gaiden’ sẽ phát hành vào năm 2023.

Theo VCG, Sega đã công bố cái tên trong trò chơi Yakuza thứ ba của hãng, Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased Name.

Trò chơi mới nhất là một phần ngoại truyện lấy bối cảnh diễn ra giữa hai phần Yakuza 6 và 7 và kể về những gì đã xảy ra với Kiryu Kazama. Trò chơi dự kiến sẽ phát hành trên tất cả các nền tảng vào năm 2023.

Like a Dragon Gaiden được tiết lộ trong buổi phát trực tiếp Ryu Ga Gotoku Studio Summit của nhà phát triển trò chơi Masayoshi Yokoyama, với đoạn trailer mang đến một cái nhìn thoáng qua về cảnh nhân vật chính Kiryu đang ngồi thiền và sử dụng một cái tên giả.

Masayoshi Yokoyama cho biết: “Đây sẽ là một trò chơi phiêu lưu hành động, chỉ bằng một nửa kích thước của một trò chơi Yakuza thông thường”.

Yokoyama cũng cho biết trò chơi sẽ có các yếu tố truyền thống của thể loại Yakuza như chỉ di chuyển xung quanh một vùng của thị trấn, nhưng nhà phát triển cũng nói rõ rằng đây chỉ là một phần ngoại truyện phụ, với mục đích giúp người chơi chuẩn bị cho Like A Dragon 8, trò chơi chính tiếp theo trong loạt game, cũng đã được công bố vào thứ Tư ngày 14.9.

Với sự tham gia của cả Kiryu và Ichiban, trò chơi chính dự kiến phát hành vào năm 2024. Không giống như Like a Dragon GaidenLike a Dragon 8 một lần nữa sẽ là một game nhập vai và sẽ có nhiều nhân vật chính.

https://youtube.com/watch?v=Fxkn-dcy01k%3Frel%3D0

Đây là trò chơi Yakuza thứ ba mà Ryu Ga Gotoku Studio đã tiết lộ, trò chơi đầu tiên là Like a Dragon Ishin. Được phát hành cho PS3 và PS4 vào năm 2014 với bối cảnh vào giữa những năm 1800.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đấu Trường Chân Lý: Cách build đội hình Samira cân kèo mùa 8

Samira vẫn là chủ lực rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý ở mùa 8 này.

Rộ tin đồn gà cưng của Epic Games sắp đóng cửa

Rumbleverse do Epic Games phát hành đang bị đồn đoán là sẽ bị gỡ khỏi cửa hàng của Epic và đóng cửa sau khoảng 7 tháng phát hành.

Microsoft đầu tư 10 tỷ USD cho ChatGPT chỉ là màn dạo đầu

Microsoft đang từng bước thay đổi cuộc chơi với các gã khổng lồ công nghệ khác như Google hay Facebook bằng con át chủ bài mang tên ChatGPT, thứ sẽ còn tiêu tốn không dưới 10 tỷ USD.

Windows 11 sẽ tự động cập nhật lên phiên bản 22H2

Dù không muốn nhưng Microsoft đã thực thi mệnh lệnh bắt buộc người dùng Windows 11 phải tự động cập nhật lên phiên bản 22H2.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU