Chủ Nhật, 4 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Phần phụ về Yakuza được lên lịch phát hành vào năm sau

-

Sega thông báo trò chơi Yakuza ‘Like a Dragon Gaiden’ sẽ phát hành vào năm 2023.

Theo VCG, Sega đã công bố cái tên trong trò chơi Yakuza thứ ba của hãng, Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased Name.

Trò chơi mới nhất là một phần ngoại truyện lấy bối cảnh diễn ra giữa hai phần Yakuza 6 và 7 và kể về những gì đã xảy ra với Kiryu Kazama. Trò chơi dự kiến sẽ phát hành trên tất cả các nền tảng vào năm 2023.

Like a Dragon Gaiden được tiết lộ trong buổi phát trực tiếp Ryu Ga Gotoku Studio Summit của nhà phát triển trò chơi Masayoshi Yokoyama, với đoạn trailer mang đến một cái nhìn thoáng qua về cảnh nhân vật chính Kiryu đang ngồi thiền và sử dụng một cái tên giả.

Masayoshi Yokoyama cho biết: “Đây sẽ là một trò chơi phiêu lưu hành động, chỉ bằng một nửa kích thước của một trò chơi Yakuza thông thường”.

Yokoyama cũng cho biết trò chơi sẽ có các yếu tố truyền thống của thể loại Yakuza như chỉ di chuyển xung quanh một vùng của thị trấn, nhưng nhà phát triển cũng nói rõ rằng đây chỉ là một phần ngoại truyện phụ, với mục đích giúp người chơi chuẩn bị cho Like A Dragon 8, trò chơi chính tiếp theo trong loạt game, cũng đã được công bố vào thứ Tư ngày 14.9.

Với sự tham gia của cả Kiryu và Ichiban, trò chơi chính dự kiến phát hành vào năm 2024. Không giống như Like a Dragon GaidenLike a Dragon 8 một lần nữa sẽ là một game nhập vai và sẽ có nhiều nhân vật chính.

https://youtube.com/watch?v=Fxkn-dcy01k%3Frel%3D0

Đây là trò chơi Yakuza thứ ba mà Ryu Ga Gotoku Studio đã tiết lộ, trò chơi đầu tiên là Like a Dragon Ishin. Được phát hành cho PS3 và PS4 vào năm 2014 với bối cảnh vào giữa những năm 1800.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple khai tử MacBook 12 inch từ cuối tháng 6 này

Apple dự kiến sẽ mở rộng danh sách các sản phẩm lỗi thời bằng việc bổ sung mẫu MacBook 12 inch thế hệ đầu tiên kể từ ngày 30.6 tới.

Tuyển LMHT Việt Nam bắt đầu chuẩn bị cho sự kiện tiền Asian Games 2022

Vào ngày 01/06/2023 vừa qua, các thành viên Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Quốc gia của chúng ta đã có buổi tập huấn chính thức đầu tiên nhằm chuẩn bị cho sự kiện Road to Asian Games 2022 (RDAG).

Lý do nào khiến người dùng bỏ Android chuyển sang iPhone

Phần lớn người dùng từ bỏ Android để chuyển sang iPhone vì không hài lòng với trải nghiệm trên thiết bị cũ.

Đến Apple cũng phải livestream bán hàng

Buổi livestream bán hàng tại Trung Quốc có thể giúp Apple phục hồi doanh thu tại đất nước tỷ dân.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU