Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

Capcom vội vàng xóa luôn bản beta của Street Fighter 6 vì fan quá thèm thuồng

-

Street Fighter 6 quá đỉnh và khi kết thúc beta thì nhiều game thủ vẫn còn muốn chơi nữa, thế nên Capcom không còn lựa chọn nào khác phải chặn đứng file .exe.

Hôm 10/10 vừa qua, đợt beta test của siêu phẩm đối kháng Street Fighter 6 đã kết thúc thành công mỹ mãn trong tiếng hoan hô của các tester. Nhưng mà chính vì quá thành công nên nó cũng nảy sinh một chút vấn đề. Câu chuyện bắt đầu vào ngày 14/10, khi mà một bản mod ra đời, giúp người chơi có thể chiến được game ở chế độ offline ngay cả khi Capcom đóng cửa đợt test. Thế là các game thủ đã có được vài ngày ngắn ngủi chơi game trong sự vui vẻ trong khi Capcom không hề hay biết.

Tuy nhiên sau đó, khi tin tức từ mấy server Discord lan rộng sang Reddit thì đồng thời nó cũng đến tai Capcom luôn. Thế là ngày 20/10 vừa qua, Capcom đã ra một bản cập nhật để xóa luôn cái tệp thực thi (.exe) của game khỏi Steam, khiến game không thể chạy được nữa và cả làng nghỉ chơi. Tính ra nếu mấy game thủ có bản mod giúp chơi được game sau đợt beta test mà im luôn chứ không leak lên Reddit thì có khi Capcom cũng chẳng thèm gỡ luôn game kiểu đó.

Giờ mà chúng ta có muốn chơi thì cũng chỉ đành đợi đến năm 2023, khi game được ra mắt chính thức thôi chứ chẳng thể nào xài “thuốc” được nữa.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Helldivers 2 đã cơi nới mặt bằng để chứa được 700.000 CCU

Helldivers 2 tăng quy mô máy chủ lên 700.000 người chơi, nhưng liệu có đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn?

Dying Light 2 ra mắt phiên bản kỷ niệm 2 năm phát hành

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

iOS 17.4 có thể phải ra mắt sớm để đáp ứng quy định của EU

Bản iOS 17.4 chính thức có thể ra mắt ngay từ tháng 3, theo chia sẻ mới nhất từ Apple.

Suicide Squad: Kill the Justice League không đạt doanh thu như kỳ vọng

Theo lời của IGN, Warner Bros. Discovery cho biết Suicide Squad: Kill the Justice League đã không đạt đúng kỳ vọng của hãng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU