Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

Dragon Age: Dreadwolf đổi tên

-

Phần tiếp theo của loạt game Dragon Age không còn tên gọi Dreadwolf nữa. Bioware đã công bố, để “nắm bắt đúng nội dung của trò chơi này,” họ đổi tiêu đề thành Dragon Age: The Veilguard.

Sự thay đổi này theo Giám đốc Điều hành BioWare – Gary McKay, giải thích trong một bài đăng trên blog, nhằm chuyển trọng tâm khỏi kẻ phản diện khét tiếng Dread Wolf, từng xuất hiện trong Dragon Age: Inquisition qua nhân vật Solas, và thay vào đó tập trung vào người chơi và nhóm NPC đồng hành.

“Mỗi nhân vật độc đáo trong số bảy đồng đội của bạn sẽ có những câu chuyện sâu sắc và lôi cuốn, nơi mà những quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ với họ – cũng như cuộc sống của họ,

Bạn sẽ đoàn kết nhóm anh hùng không thể quên này khi đối mặt với một mối đe dọa mới đáng sợ. Tất nhiên, Dread Wolf vẫn có một vai trò quan trọng trong câu chuyện này, nhưng bạn và những người đồng hành của bạn, không phải kẻ thù của bạn – mới là trung tâm của trải nghiệm mới này.” – McKay viết.

“Vì vậy, để nắm bắt đúng nội dung của trò chơi này, chúng tôi đã thay đổi tên vì tiêu đề ban đầu không thể hiện được mức độ mạnh mẽ mà chúng tôi cảm nhận về những anh hùng mới của mình, câu chuyện của họ và cách bạn sẽ cần tập hợp họ lại để cứu toàn bộ Thedas.”

BioWare sẽ trình diễn một số lối chơi của Dragon Age: The Veilguard vào tuần tới, phát sóng vào ngày 11/06, lúc 8 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương (PST) trên YouTube.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Lộ diện nhan sắc của nữ chính khiến streamer FC Online bị cắt sóng, hủy hợp đồng tiền tỷ

Siêu sao của tựa game FC Online đã phải nhận cái kết "đắng ngắt" chỉ vì một phút không kiềm chế được dục vọng.

Forbes ước tính tài sản của CZ là 61 tỷ USD

Nếu ước tính về lượng BNB mà nhà sáng lập Binance nắm giữ của Forbes là chính xác, CZ sẽ là tỷ phú giàu nhất ngành crypto và giàu thứ 24 trên thế giới.

iOS 18 cho phép tắt nhanh

iOS 18 được công bố gần đây đã mang lại khả năng tùy chỉnh giống Android cho iPhone như đặt biểu tượng ở bất kỳ nơi đâu trên màn hình chính, tùy chỉnh trung tâm điều khiển…

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU