Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

Two Blue Vortex tiết lộ cách Boruto học tuyệt kỹ của Hokage Đệ Tứ

-

Boruto đã học được Phi Lôi Thần Thuật nhờ sự giúp đỡ của “bản sao Jiraiya”.

Trang web chính thức của Naruto tiết lộ rằng Uzumaki Boruto đã học Hiraishin – Phi Lôi Thần Thuật, kỹ thuật dịch chuyển tức thời của Hokage đệ tứ Minato với sự giúp đỡ của Kashin Koji (bản sao của Jiraiya). Tuy nhiên, thứ mà Boruto sử dụng là một phiên bản khác của kỹ thuật này, cũng có thể coi đó là một nhẫn thuật mới và kém hơn kỹ thuật của Minato.

“Với sự giúp đỡ của Koji Kashin, Boruto phát triển biến thể kỹ thuật của riêng mình, về mặt kỹ thuật có thể được coi là một thuật hoàn toàn riêng biệt. So với Phi Lôi Thần Thuật của Namikaze Minato, nó có nhiều hạn chế hơn.”, trang web Naruto chia sẻ.

Boruto sử dụng kỹ thuật này lần đầu tiên trong chương 4 của manga Boruto: Two Blue Vortex và khiến người hâm mộ không nói nên lời. Kỹ thuật này ban đầu được tạo ra bởi Hokage đệ nhị, Tobirama Senju, và sau đó được hoàn thiện bởi Namikaze Minato, người đã đạt được danh hiệu Tia chớp vàng của Konoha.

Tuy nhiên, phiên bản của Boruto được phát triển với sự trợ giúp của Kashin Koji, lại có cách tiếp cận khác và bị đánh giá là kém hơn. Bản thân Boruto trước đây đã nói rằng anh không thành thạo kỹ thuật này. Thông tin chi tiết hơn vẫn chưa được biết vào thời điểm này và người hâm mộ sẽ phải chờ loạt phim làm rõ vấn đề hơn nữa.

Dù thế nào đi nữa, Boruto vẫn còn một chặng đường dài phía trước và có thể cải thiện khả năng sử dụng Phi Lôi Thần Thuật để vượt qua Minato.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Lộ diện nhan sắc của nữ chính khiến streamer FC Online bị cắt sóng, hủy hợp đồng tiền tỷ

Siêu sao của tựa game FC Online đã phải nhận cái kết "đắng ngắt" chỉ vì một phút không kiềm chế được dục vọng.

Forbes ước tính tài sản của CZ là 61 tỷ USD

Nếu ước tính về lượng BNB mà nhà sáng lập Binance nắm giữ của Forbes là chính xác, CZ sẽ là tỷ phú giàu nhất ngành crypto và giàu thứ 24 trên thế giới.

iOS 18 cho phép tắt nhanh

iOS 18 được công bố gần đây đã mang lại khả năng tùy chỉnh giống Android cho iPhone như đặt biểu tượng ở bất kỳ nơi đâu trên màn hình chính, tùy chỉnh trung tâm điều khiển…

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU