Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

Telegram ra mắt hệ thống sao IAP

-

Chủ mini-app trên Telegram có thể chấp nhận thanh toán bằng Stars cho hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số của mình, rồi chuyển đổi chúng thành Toncoin.

Telegram vừa giới thiệu một loại nội tệ mới “Telegram Stars”, dùng để thanh toán mua hàng và dịch vụ trên các mini-app của Telegram.

Người dùng có thể mua Starts trực tiếp trên Telegram hoặc thông qua chợ ứng dụng của Apple và Google. 

Pavel Durov, CEO của Telegram cho biết, chẳng bao lâu nữa các nhà phát triển ứng dụng trên có thể rút Stars và chuyển đổi chúng thành Toncoin (TON), thông qua sàn giao dịch Fragment.

Vị CEO còn tiết lộ Telegram sẽ trợ giá cho các quảng cáo được mua bằng Stars trên Apple và Google. Hai gã khổng lồ này thu 30% phí hoa hồng đối với doanh thu bán sản phẩm số. Durov khẳng định:

“Nếu các nhà phát triển tái đầu tư Stars vào việc quảng bá ứng dụng, hoa hồng tổng thể gần như bằng 0. Do đó, việc khởi chạy trên Telegram mang tính kinh tế hơn so với ra mắt ứng dụng di động truyền thống.”

Theo thống kê, hơn 400 triệu trong tổng số 900 triệu người dùng tương tác với bot và mini-app trên Telegram mỗi tháng. Đặc biệt phải kể đến thành công của Notcoin, tựa game Tap-to-Earn đã tích lũy được 35 triệu người dùng trong 5 tháng đầu tiên. Sau hiệu ứng niêm yết nhiều sàn lớn gần đây, giá NOT  đã tăng 50%, khối lượng giao dịch đứng thứ 4 toàn thị trường.

Riêng đồng coin mẹ TON cũng duy trì được sức bật trong thời gian qua. TON vừa đạt ATH hôm 05/06 tại ngưỡng 7,8 USD, nhờ tin niêm yết sàn Robinhood.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Lộ diện nhan sắc của nữ chính khiến streamer FC Online bị cắt sóng, hủy hợp đồng tiền tỷ

Siêu sao của tựa game FC Online đã phải nhận cái kết "đắng ngắt" chỉ vì một phút không kiềm chế được dục vọng.

Forbes ước tính tài sản của CZ là 61 tỷ USD

Nếu ước tính về lượng BNB mà nhà sáng lập Binance nắm giữ của Forbes là chính xác, CZ sẽ là tỷ phú giàu nhất ngành crypto và giàu thứ 24 trên thế giới.

iOS 18 cho phép tắt nhanh

iOS 18 được công bố gần đây đã mang lại khả năng tùy chỉnh giống Android cho iPhone như đặt biểu tượng ở bất kỳ nơi đâu trên màn hình chính, tùy chỉnh trung tâm điều khiển…

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU