Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

Apple hứa hẹn thời gian hỗ trợ tối thiểu cho iPhone 15

-

Apple từ lâu được biết đến với việc hỗ trợ phần mềm lâu dài cho iPhone nhưng công ty chưa bao giờ chính thức hứa hẹn về số năm cụ thể. Tuy nhiên mọi thứ bắt đầu thay đổi.

Trong một tuyên bố nhằm đáp ứng các quy định mới trong đạo luật Cơ sở hạ tầng viễn thông và bảo mật sản phẩm (PSTI) của Vương quốc Anh buộc các công ty phải công bố thời hạn hỗ trợ tối thiểu cho dòng iPhone 15, Apple đã chọn thời hạn hỗ trợ 5 năm cho mẫu smartphone mới nhất hiện tại của mình, ít nhất đối với iPhone 15 Pro Max như trong ảnh chụp màn hình mà công ty công bố.

Con số này ít hơn 2 năm so với các đối thủ cạnh tranh chính từ thế giới Android là Google và Samsung, vốn hứa hẹn hỗ trợ 7 năm cho các thiết bị hàng đầu tương ứng của họ là Pixel 8 và Galaxy S24. Mặc dù vậy, Apple lưu ý trong tuyên bố của mình rằng đó chỉ là mức “tối thiểu”.

Theo PSTI, “khoảng thời gian hỗ trợ được xác định” là “khoảng thời gian tối thiểu, được biểu thị bằng khoảng thời gian có ngày kết thúc mà các bản cập nhật bảo mật sẽ được cung cấp”. Ngày Apple cung cấp dòng iPhone 15 đầu tiên ra thị trường là 22.9.2023.

Điều đó có nghĩa Apple hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa so với việc kéo dài thời gian hỗ trợ cho dòng iPhone 15, thậm chí vượt quá 5 năm như những gì mà họ đã làm trong quá khứ. Vì vậy tuyên bố trên không có nghĩa Apple sẽ kết thúc hỗ trợ sau 5 năm.

Việc người dùng có muốn giữ một chiếc smartphone kéo dài trong 5 năm hoặc hơn nữa hay không sẽ phụ thuộc vào cách dùng của họ, tuy nhiên ở thời điểm mua hàng, việc nhận được cam kết hỗ trợ phần mềm trong thời gian dài sẽ được mọi người đánh giá cao.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Lộ diện nhan sắc của nữ chính khiến streamer FC Online bị cắt sóng, hủy hợp đồng tiền tỷ

Siêu sao của tựa game FC Online đã phải nhận cái kết "đắng ngắt" chỉ vì một phút không kiềm chế được dục vọng.

Forbes ước tính tài sản của CZ là 61 tỷ USD

Nếu ước tính về lượng BNB mà nhà sáng lập Binance nắm giữ của Forbes là chính xác, CZ sẽ là tỷ phú giàu nhất ngành crypto và giàu thứ 24 trên thế giới.

iOS 18 cho phép tắt nhanh

iOS 18 được công bố gần đây đã mang lại khả năng tùy chỉnh giống Android cho iPhone như đặt biểu tượng ở bất kỳ nơi đâu trên màn hình chính, tùy chỉnh trung tâm điều khiển…

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU