Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

ETF Bitcoin Spot lập kỷ lục giúp Bitcoin xanh mướt

-

Hơn 887 triệu USD chảy vào các sản phẩm ETF Bitcoin Spot của Hoa Kỳ trong phiên giao dịch hôm qua.

ETF Bitcoin Spot tại Hoa Kỳ được đón nhận nồng nhiệt trong ngày 04/06, thu về inflow cao nhất trong vòng hai tháng qua và lập kỷ lục thứ hai kể từ khi thành lập.

Phiên giao dịch mới nhất ghi nhận hơn 887 triệu USD rót vào các quỹ, đặc biệt là không có quỹ nào bán ra. Cụ thể như sau:

– Fidelity (FBTC): Mua vào 378,7 triệu USD

– BlackRock (IBIT): Mua vào 274,9 triệu USD

– Ark & 21Shares (ARKB): Mua vào 138,7 triệu USD

– Bitwise (BITB): Mua vào 61 triệu USD

– Grayscale(GBTC): Mua vào 28,2 triệu USD

– Valkyrie (BRRR): Mua vào 1,6 triệu USD

– VanEck (HODL): Mua vào 4 triệu USD

– Galaxy Digital (BTCO): 0

– Franklin(EZBC): 0

– WisdomTree (BTCW): 0

– Hashdex (DEFI): 0

Dòng tiền dương chảy vào từ ETF Bitcoin Spot liên tục trong 15 ngày giao dịch là một thành tựu đáng kể, đặc biệt là sau một thời gian đi ngang rồi lại âm tiền.

Chỉ trong tháng qua, các quỹ ETF spot đã tích lũy thêm 2,4 tỷ USD tài sản, lấy dữ liệu từ Bloomberg Intelligence. Đây là dòng vốn ròng lớn thứ ba trên toàn bộ thị trường ETF, nâng tổng dòng tiền từ đầu năm đến nay lên xấp xỉ 15 tỷ USD.

*Trong ngữ cảnh này, có thể hiểu “hot sauce” là chiến lược đầu tư có tính rủi ro cao, có thể mang lại lợi nhuận lớn nhưng cũng dễ gặp phải biến động mạnh.

Dòng vốn ròng đã đạt trung bình 140 triệu USD mỗi ngày, theo dữ liệu từ Farside Investors. Kể từ ngày 16/05, riêng IBIT đã thu về 1,1 tỷ USD, tiếp tục bảo toàn thành tích là quỹ ETF mạnh nhất thị trường. Tính đến hôm qua, IBIT đang sở hữu 291.563 Bitcoin – tương đương với 20,15 tỷ USD.

Tương ứng với dòng tiền khủng trên, không bất ngờ khi chứng kiến giá Bitcoin đang bứt tốc lên ngưỡng 71.275 USD, tăng hơn 2% trong 24h qua.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Lộ diện nhan sắc của nữ chính khiến streamer FC Online bị cắt sóng, hủy hợp đồng tiền tỷ

Siêu sao của tựa game FC Online đã phải nhận cái kết "đắng ngắt" chỉ vì một phút không kiềm chế được dục vọng.

Forbes ước tính tài sản của CZ là 61 tỷ USD

Nếu ước tính về lượng BNB mà nhà sáng lập Binance nắm giữ của Forbes là chính xác, CZ sẽ là tỷ phú giàu nhất ngành crypto và giàu thứ 24 trên thế giới.

iOS 18 cho phép tắt nhanh

iOS 18 được công bố gần đây đã mang lại khả năng tùy chỉnh giống Android cho iPhone như đặt biểu tượng ở bất kỳ nơi đâu trên màn hình chính, tùy chỉnh trung tâm điều khiển…

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU