Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

Galxe sắp ra mắt Layer-1 Gravity

-

Layer-1 Gravity của Galxe dự kiến ra mắt vào tháng 06/2024 với kế hoạch “trình làng” phiên bản cuối cùng có staking và restaking vào quý II/2025.

Sáng 30/05 theo giờ Việt Nam, dự án xây dựng cộng đồng Web3 Galxe đăng tải video “nhá hàng” Layer-1 của riêng mình có tên Gravity và tiết lộ rằng họ đang xây dựng nền tảng smart contract để đồng bộ tất cả các sản phẩm của mình sang blockchain mới.

Phiên bản đầu tiên của mạng lưới được xây dựng trên nền tảng công nghệ Arbitrum Nitro, sẽ bắt đầu thử nghiệm các hoạt động thanh toán cross-chain công khai vào tháng 6.

Gravity Mainnet sẽ bao gồm tính năng staking và restaking, dự kiến đi vào hoạt động vào quý 2/2025. Đội ngũ phát triển Galxe cho biết lý do Gravity ra đời vì cơ sở người dùng của nền tảng đã tăng đáng kể trong ba năm qua, hiện đang sở hữu 20 triệu người dùng và 100 triệu giao dịch hàng tháng. Điều này đòi hỏi một giải pháp hiệu quả và mở rộng hơn để quản lý các tương tác cross-chain giữa 34 mạng blockchain mà Galxe đang hỗ trợ.

Gravity được thiết kế là một mạng blockchain proof-of-stake, đồng thời hỗ trợ restaking thông qua EigenLayer và Babylon để tận dụng tính bảo mật của mạng lưới Ethereum.

Đội ngũ dự án cho biết mạng lưới sẽ sử dụng Reth làm layer thực thi và thuật toán đồng thuận Jolteon (AptosBFT) để đạt được kết quả giao dịch gần như ngay lập tức với thông lượng cao. Gravity cũng sẽ tương thích với EVM.

Galxe Passport hiện đã có gần 1 triệu người dùng, sẽ được chuyển từ BNB Chain sang Gravity. Trong khi đó, hợp đồng Galxe Score sẽ chuyển từ Polygon sang mạng blockchain mới.

Ngày 22/04/2024, Galxe DAO đã mở cổng bình chọn cho đề xuất GP25 với mục đích đổi mã token từ GAL sang G, phục vụ cho công cuộc thay đổi nhận diện thương hiệu và chuyển đổi smart contract.

Giá GAL hiện đang giao dịch quanh 3,9 USD, giảm khoảng 4% so với 1 ngày trước.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Lộ diện nhan sắc của nữ chính khiến streamer FC Online bị cắt sóng, hủy hợp đồng tiền tỷ

Siêu sao của tựa game FC Online đã phải nhận cái kết "đắng ngắt" chỉ vì một phút không kiềm chế được dục vọng.

Forbes ước tính tài sản của CZ là 61 tỷ USD

Nếu ước tính về lượng BNB mà nhà sáng lập Binance nắm giữ của Forbes là chính xác, CZ sẽ là tỷ phú giàu nhất ngành crypto và giàu thứ 24 trên thế giới.

iOS 18 cho phép tắt nhanh

iOS 18 được công bố gần đây đã mang lại khả năng tùy chỉnh giống Android cho iPhone như đặt biểu tượng ở bất kỳ nơi đâu trên màn hình chính, tùy chỉnh trung tâm điều khiển…

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU