Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

Xuất hiện thủ thuật bẻ khóa PS4 mới siêu đơn giản

-

Hãy nhớ, chơi game lậu không bao giờ là điều đúng đắn.

Bẻ khóa PlayStation 4 nghe có vẻ phức tạp. Nhưng thực ra, giờ đây tất cả những gì bạn cần là một chiếc LG Smart TV, một vài phút và mạng Internet. Vậy là đủ.

Theo báo cáo của HackADay.com, một phương pháp được tạo gần đây để bẻ khóa PS4 liên quan đến việc cắm nó vào TV thông minh LG đã bẻ khóa. Và vâng, trong trường hợp bạn chưa biết về điều này thì các hacker cũng bẻ khóa cả TV thông minh.

Sau khi hack được TV LG của mình, bạn cài đặt một công cụ kỹ thuật số vào TV và kết nối PS4 bằng một cáp ethernet. Sau đó, chạy công cụ khai thác trên TV và thiết lập kết nối mạng LAN trên PS4. Và thế là xong. Sau khi làm đẩy đủ các bước, công cụ này sẽ phát huy tác dụng kỳ diệu của nó và bạn sẽ sớm có một chiếc PS4 đã jailbreak.

Công cụ mới này được xây dựng dựa trên thành quả của các modder và hacker, những người đã tìm ra những cách mới để bẻ khóa máy chơi game của Sony. Và để rõ ràng, chúng tôi không khuyên bạn nên mua TV LG, bẻ khóa nó và sau đó sử dụng đó để hack PS4.

Hãy nhớ, chơi game lậu không bao giờ là điều đúng đắn.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Holograph tiếp tục cắm đầu sau khi bị mint thêm 1 tỷ token

Holograph cho biết đã vá lỗ hổng và đang liên hệ với các sàn tập trung để đóng băng tài khoản của hacker.

Kính nghe nhạc JBL Soundgear Frames trình làng ở Việt Nam

JBL vừa chính thức trình làng dòng kính nghe nhạc Soundgear Frames, một sản phẩm sáng tạo của JBL trong việc kết hợp hoàn hảo giữa tính thời trang và chất lượng âm thanh sống động.

Apple công bố tỷ lệ cài đặt iOS 17 thấp đến bất ngờ

Không lâu sau khi công bố iOS 18 tại hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2024, Apple đã chính thức đề cập đến tỷ lệ người dùng iPhone cài đặt phiên bản iOS 17 trên thiết bị của họ.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU