Thứ Năm, 13 Tháng Sáu, 2024

Kerbal Space Program 2 ấn định ngày Early Access

-

Mất 3 năm phát triển, 4 lần trì hoãn, Kerbal Space Program 2 cuối cùng cũng chốt ngày ra bản thử nghiệm sớm trên Steam.

Cái tên đang được nhắc tới ở đây chính là Kerbal Space Program 2 – một trò chơi mô phỏng chuyến bay vào không gian đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng. Chẳng những giúp cho người chơi có những trải nghiệm quý giá trong vũ trụ bí ẩn, Kerbal Space Program 2 còn mang tới những thuật ngữ, khái niệm mới về chủ đề này. Thế nhưng, dù được giới thiệu từ rất sớm, nhưng chặng đường ra mắt của tựa game này lại vô cùng trắc trở.

Cụ thể, Kerbal Space Program 2 lần đầu tiên được giới thiệu tại Gamescom 2019 và ban đầu, trò chơi lên kế hoạch ra mắt trong giai đoạn đầu năm 2020. Nhưng rồi vì nhiều lý do, thậm chí còn phải thay đổi nhà phát triển từ Star Theory Games sang Intercept Games, trò chơi liên tục bị trì hoãn. Từ việc ấn định phát hành trong năm 2021, rồi sang 2022, tới tháng 5 năm nay, Kerbal Space Program 2 tiếp tục lùi thời điểm tới năm 2023, thay vì cuối năm 2022 như dự kiến trước đó.

Điều này làm cho người hâm mộ của trò chơi cảm thấy tương đối thất vọng, khi dường như Intercept Games đang không có sự chắc chắn trong lộ trình phát triển của mình. Tuy nhiên, mới đây thôi, một tin vui đã tới với người hâm mộ của trò chơi, khi mà Kerbal Space Program 2 ấn định ngày ra mắt chính thức. Cụ thể, trò chơi này sẽ cho phép các game thủ truy cập sớm trên hai nền tảng lớn là Steam và Epic Games Store vào ngày 24/2/2023.

Giám đốc sáng tạo của Intercept, Nate Simpson cũng chia sẻ bản thân rất vui mừng khi sau nhiều nỗ lực, Kerbal Space Program 2 cuối cùng đã có ngày ra mắt chính thức. “Điều này sẽ cho phép những người hâm mộ của Kerbal Space Program 2 tận mắt trải nghiệm những tiến bộ đáng kinh ngạc mà chúng tôi đã đạt được trong giai đoạn phát triển cuối cùng. Về cơ bản, Kerbal Space Program 2 sẽ đưa người chơi khám phá, và khám phá nhiều hơn nữa vũ trụ xa xôi” – Nate chia sẻ (theo PCGamer).

Hiện tại, Kerbal Space Program 2 được khẳng định sẽ có thêm nhiều tuyến nội dung mới đang được cải tiến mà như nhà phát hành Intercept Games chia sẻ, con số phụ kiện mới để lắp tàu vũ trụ có thể lên tới hơn 350, đi kèm với đó là nhiều tủy chỉnh thú vị khác.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Với iOS 18, đèn flash có thể điều chỉnh độ sáng ấn tượng

Một tính năng rất độc đáo của iOS 18 mà chúng ta chưa từng được thấy trước đây.

OP Mainnet chính thức bước vào Layer-2 giai đoạn 1

Mạng lưới Layer-2 sử dụng Optimism Rollups là OP Mainnet thông báo tích hợp Fault Proof, tiến lên Stage 1 của giai đoạn phát triển L2.

Polygon ra mắt quỹ hỗ trợ hệ sinh thái trị giá hơn 620 triệu USD

Quỹ tài trợ cộng đồng Polygon CGP sẽ cung cấp 1 tỷ token POL (trị giá hơn 620 triệu USD) cho các nhà phát triển đặt mục tiêu xây dựng lâu dài trên Polygon.

Mạng xã hội crypto Farcaster bắt đầu hạ nhiệt

Vào cuối tháng 5, dự án Farcaster đã huy động được 150 triệu USD vòng series A do quỹ đầu tư Paradigm dẫn đầu. Vòng gọi vốn thành công diễn ra sau khi báo cáo tháng 3 của mạng xã hội phi tập trung cho biết họ đang tìm cách nâng định mức nền tảng ở 1 tỷ USD.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU