Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

Kerbal Space Program 2 ấn định ngày Early Access

-

Mất 3 năm phát triển, 4 lần trì hoãn, Kerbal Space Program 2 cuối cùng cũng chốt ngày ra bản thử nghiệm sớm trên Steam.

Cái tên đang được nhắc tới ở đây chính là Kerbal Space Program 2 – một trò chơi mô phỏng chuyến bay vào không gian đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng. Chẳng những giúp cho người chơi có những trải nghiệm quý giá trong vũ trụ bí ẩn, Kerbal Space Program 2 còn mang tới những thuật ngữ, khái niệm mới về chủ đề này. Thế nhưng, dù được giới thiệu từ rất sớm, nhưng chặng đường ra mắt của tựa game này lại vô cùng trắc trở.

Cụ thể, Kerbal Space Program 2 lần đầu tiên được giới thiệu tại Gamescom 2019 và ban đầu, trò chơi lên kế hoạch ra mắt trong giai đoạn đầu năm 2020. Nhưng rồi vì nhiều lý do, thậm chí còn phải thay đổi nhà phát triển từ Star Theory Games sang Intercept Games, trò chơi liên tục bị trì hoãn. Từ việc ấn định phát hành trong năm 2021, rồi sang 2022, tới tháng 5 năm nay, Kerbal Space Program 2 tiếp tục lùi thời điểm tới năm 2023, thay vì cuối năm 2022 như dự kiến trước đó.

Điều này làm cho người hâm mộ của trò chơi cảm thấy tương đối thất vọng, khi dường như Intercept Games đang không có sự chắc chắn trong lộ trình phát triển của mình. Tuy nhiên, mới đây thôi, một tin vui đã tới với người hâm mộ của trò chơi, khi mà Kerbal Space Program 2 ấn định ngày ra mắt chính thức. Cụ thể, trò chơi này sẽ cho phép các game thủ truy cập sớm trên hai nền tảng lớn là Steam và Epic Games Store vào ngày 24/2/2023.

Giám đốc sáng tạo của Intercept, Nate Simpson cũng chia sẻ bản thân rất vui mừng khi sau nhiều nỗ lực, Kerbal Space Program 2 cuối cùng đã có ngày ra mắt chính thức. “Điều này sẽ cho phép những người hâm mộ của Kerbal Space Program 2 tận mắt trải nghiệm những tiến bộ đáng kinh ngạc mà chúng tôi đã đạt được trong giai đoạn phát triển cuối cùng. Về cơ bản, Kerbal Space Program 2 sẽ đưa người chơi khám phá, và khám phá nhiều hơn nữa vũ trụ xa xôi” – Nate chia sẻ (theo PCGamer).

Hiện tại, Kerbal Space Program 2 được khẳng định sẽ có thêm nhiều tuyến nội dung mới đang được cải tiến mà như nhà phát hành Intercept Games chia sẻ, con số phụ kiện mới để lắp tàu vũ trụ có thể lên tới hơn 350, đi kèm với đó là nhiều tủy chỉnh thú vị khác.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Helldivers 2 đã cơi nới mặt bằng để chứa được 700.000 CCU

Helldivers 2 tăng quy mô máy chủ lên 700.000 người chơi, nhưng liệu có đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn?

Dying Light 2 ra mắt phiên bản kỷ niệm 2 năm phát hành

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

iOS 17.4 có thể phải ra mắt sớm để đáp ứng quy định của EU

Bản iOS 17.4 chính thức có thể ra mắt ngay từ tháng 3, theo chia sẻ mới nhất từ Apple.

Suicide Squad: Kill the Justice League không đạt doanh thu như kỳ vọng

Theo lời của IGN, Warner Bros. Discovery cho biết Suicide Squad: Kill the Justice League đã không đạt đúng kỳ vọng của hãng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU