Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Đã có thể chơi Uncharted: Golden Abyss bằng giả lập trên Android

-

Uncharted: Golden Abyss, tựa game độc quyền trên PS Vita nay đã có thể chạy mượt trên Android bằng giả lập Vita3K.

Chơi game độc quyền trên console hoặc handheld bằng giả lập vẫn là thú vui của các game thủ nhà nghèo. Tuy vậy, không phải giả lập nào cũng chạy ngon nghẻ mượt mà với tất cả các game, vì nó còn phụ thuộc độ tương thích và tùy biến cho riêng từng con game đó.

Mới đây, một trong số những tựa game độc quyền trên PlayStation Vita đã bất ngờ chơi được trên nền tảng di động. Cụ thể, đó là tựa game Uncharted: Golden Abyss – một trong số những trò chơi nằm trong dòng game Uncharted đình đám.

Video cận cảnh chơi Uncharted: Golden Abyss trên chiếc điện thoại Poco F3

Uncharted: Golden Abyss được phát hành vào năm 2011, là một phần game phụ trong loạt game Uncharted. Trò chơi này được phát triển bởi Bend Studio, trò chơi tập trung vào cuộc tìm kiếm thành phố Quivira của Nathan Drake. Tuy không phải phát triển từ chính cha đẻ của Uncharted nhưng trò chơi này vẫn được đánh giá là một trong số những tựa game đáng trải nghiệm bậc nhất trên PSVita.

Tựa game này mang đến một lối chơi đậm bản sắc Uncharted đi kèm với hình ảnh, cốt truyện và hệ thống bối cảnh chất lượng. Đặc biệt đây lại là một trò chơi được xây dựng trên nền tảng chơi game cầm tay, điều cực kỳ ấn tượng vào thời điểm phát hành.

Sau 11 năm ra mắt trên PlayStation Vita thì Uncharted: Golden Abyss hiện tại có thể chơi được trên nền tảng Android. Tuy nhiên thì trò chơi này vẫn chưa thực sự chạy một cách ổn định và mượt mà, thay vào đó chỉ mới hoàn thiện vào khoảng 66%. Thế nhưng thì với người dùng Android thì đó đã thực sự là một câu chuyện tuyệt vời rồi. Nếu muốn thử test Uncharted cũng như các game độc quyền PS Vita khác, bạn có thể tải về giả lập Vita3K tại đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU