Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Đã có thể chơi Uncharted: Golden Abyss bằng giả lập trên Android

-

Uncharted: Golden Abyss, tựa game độc quyền trên PS Vita nay đã có thể chạy mượt trên Android bằng giả lập Vita3K.

Chơi game độc quyền trên console hoặc handheld bằng giả lập vẫn là thú vui của các game thủ nhà nghèo. Tuy vậy, không phải giả lập nào cũng chạy ngon nghẻ mượt mà với tất cả các game, vì nó còn phụ thuộc độ tương thích và tùy biến cho riêng từng con game đó.

Mới đây, một trong số những tựa game độc quyền trên PlayStation Vita đã bất ngờ chơi được trên nền tảng di động. Cụ thể, đó là tựa game Uncharted: Golden Abyss – một trong số những trò chơi nằm trong dòng game Uncharted đình đám.

Video cận cảnh chơi Uncharted: Golden Abyss trên chiếc điện thoại Poco F3

Uncharted: Golden Abyss được phát hành vào năm 2011, là một phần game phụ trong loạt game Uncharted. Trò chơi này được phát triển bởi Bend Studio, trò chơi tập trung vào cuộc tìm kiếm thành phố Quivira của Nathan Drake. Tuy không phải phát triển từ chính cha đẻ của Uncharted nhưng trò chơi này vẫn được đánh giá là một trong số những tựa game đáng trải nghiệm bậc nhất trên PSVita.

Tựa game này mang đến một lối chơi đậm bản sắc Uncharted đi kèm với hình ảnh, cốt truyện và hệ thống bối cảnh chất lượng. Đặc biệt đây lại là một trò chơi được xây dựng trên nền tảng chơi game cầm tay, điều cực kỳ ấn tượng vào thời điểm phát hành.

Sau 11 năm ra mắt trên PlayStation Vita thì Uncharted: Golden Abyss hiện tại có thể chơi được trên nền tảng Android. Tuy nhiên thì trò chơi này vẫn chưa thực sự chạy một cách ổn định và mượt mà, thay vào đó chỉ mới hoàn thiện vào khoảng 66%. Thế nhưng thì với người dùng Android thì đó đã thực sự là một câu chuyện tuyệt vời rồi. Nếu muốn thử test Uncharted cũng như các game độc quyền PS Vita khác, bạn có thể tải về giả lập Vita3K tại đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Camera của iPhone 16 Pro được nâng cấp

iPhone 16 Pro hứa hẹn khắc phục điểm yếu của camera, mang đến chất lượng ảnh và video ấn tượng hơn.

Avalon gọi vốn 10 triệu USD

Bitkraft Ventures và Hashed đồng dẫn đầu vòng gọi vốn 10 triệu USD cho studio game dự kiến ra mắt trò chơi đầu tiên AVALON vào cuối năm nay.

Baldur’s Gate 3 lập thành tích vô tiền khoáng hậu

Mới đây, các fan của Baldur's Gate 3 vừa hay tin trò chơi của mình nhận được thêm một danh hiệu Game of the Year nữa, lần này là giải thưởng của BAFTA.

Trust Wallet cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Trust Wallet khuyến nghị người dùng thiết bị Apple nên vô hiệu hóa tính năng iMessage trên iOS để tránh gặp lỗ hổng zero-day.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU