Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

Trang tin game nổi tiếng IGN thâu tóm hàng loạt các trang tin khác

-

IGN Entertainment đã mua lại dòng thương hiệu kỹ thuật số Gamer Network, với mức giá được đề ra vẫn chưa được tiết lộ.

Các ấn phẩm của Gamer Network gồm GamesIndustry.biz, Eurogamer (bao gồm sáu phiên bản ngôn ngữ địa phương), Rock Paper Shotgun, VG247 và Dicebreaker. Doanh nghiệp này cũng nắm giữ cổ phần của Inside Xbox, Digital Foundry và Hookshot (điều hành Nintendolife, PushSquare, PureXbox và Time Extension).

Được biết, với thương vụ mua lại lớn này, một số vị trí tại các trang báo mạng sẽ trở nên dư thừa.

IGN Entertainment là bộ phận của tập đoàn Ziff Davis, bao gồm IGN, MapGenie, HowLongToBeat và Humble Bundle. IGN Entertainment đã mua lại các trang web trên từ 2 công ty lớn là PAX và ReedPop (nổi tiếng với việc tổ chức sự kiện Comic-Con tại New York).

Thương vụ mua lại của trang báo game nổi tiếng nhất thế giới này sẽ không bao gồm các sự kiện game diễn ra tại Anh như EGX hoặc MCM, hoặc thương hiệu kỹ thuật số Popverse vẫn thuộc về ReedPop.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Holograph tiếp tục cắm đầu sau khi bị mint thêm 1 tỷ token

Holograph cho biết đã vá lỗ hổng và đang liên hệ với các sàn tập trung để đóng băng tài khoản của hacker.

Kính nghe nhạc JBL Soundgear Frames trình làng ở Việt Nam

JBL vừa chính thức trình làng dòng kính nghe nhạc Soundgear Frames, một sản phẩm sáng tạo của JBL trong việc kết hợp hoàn hảo giữa tính thời trang và chất lượng âm thanh sống động.

Apple công bố tỷ lệ cài đặt iOS 17 thấp đến bất ngờ

Không lâu sau khi công bố iOS 18 tại hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2024, Apple đã chính thức đề cập đến tỷ lệ người dùng iPhone cài đặt phiên bản iOS 17 trên thiết bị của họ.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU