Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

Diablo IV gây phẫn nộ vì bán ngựa Chiếu dạ đắt hơn cả game gốc

-

Những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ Dibalo IV đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ với hàng loạt “chiêu trò móc túi” mới đến từ Blizzard.

Những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ Diablo IV đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ với hàng loạt “chiêu trò móc túi” mới đến từ Blizzard. Mặc dù đã phải bỏ không ít tiền để mua trò chơi gốc, game thủ giờ đây vẫn phải cắn răng chi thêm khi Diablo IV liên tục cập nhật các Microtransactions (giao dịch vi mô giá trị nhỏ), bao gồm cả việc mua Diablo gold để tăng cường trải nghiệm chơi game và có được các vật phẩm độc đáo trong trò chơi.

Trong động thái mới nhất, Blizzard vừa cập nhật “gói nạp siêu VIP” cho Diablo IV. Gói nạp này có giá tận 64,99 USD (thậm chí còn cao hơn cả trò chơi gốc, chỉ 41,99 USD). Game thủ mua gói nạp này sẽ nhận được vô vàn các ưu đãi, trong đó có quyền sở hữu thú cưỡi độc nhất vô nhị Vitreous Scourge. Ngoài gói nạp này ra, game thủ Diablo IV không có bất cứ cách nào khác để có được Vitreous Scourge.

Từ trước đến nay, nhiều game thủ cho rằng việc phải thanh toán thêm sau khi đã mua trò chơi là không công bằng. Họ đã chi tiền mua game và nghĩ rằng họ nên có quyền trải nghiệm đầy đủ nội dung mà không cần phải trả thêm.

Không những vậy, Microtransactions có thể gây ra sự mất cân bằng trong trò chơi, khiến cho những người có khả năng chi trả nhiều tiền có lợi thế hơn so với những người chơi không có khả năng tài chính cao. Việc có microtransactions có thể tạo ra áp lực tài chính không cần thiết cho người chơi, đặc biệt là đối với các trò chơi nhiều người chơi (multiplayer) khi cảm giác “phải trả tiền” để cạnh tranh với người chơi khác.

Hiện, cộng đồng game thủ Diablo IV đang phản ứng gay gắt và yêu cầu Blizzard phải ngừng ngay những Microtransactions trong tương lai.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Holograph tiếp tục cắm đầu sau khi bị mint thêm 1 tỷ token

Holograph cho biết đã vá lỗ hổng và đang liên hệ với các sàn tập trung để đóng băng tài khoản của hacker.

Kính nghe nhạc JBL Soundgear Frames trình làng ở Việt Nam

JBL vừa chính thức trình làng dòng kính nghe nhạc Soundgear Frames, một sản phẩm sáng tạo của JBL trong việc kết hợp hoàn hảo giữa tính thời trang và chất lượng âm thanh sống động.

Apple công bố tỷ lệ cài đặt iOS 17 thấp đến bất ngờ

Không lâu sau khi công bố iOS 18 tại hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2024, Apple đã chính thức đề cập đến tỷ lệ người dùng iPhone cài đặt phiên bản iOS 17 trên thiết bị của họ.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU