Thứ Bảy, 23 Tháng Chín, 2023

Netflix đang có 55 game đang trong giai đoạn phát triển

-

Tốc độ làm game của Netflix cũng nhanh như tốc độ làm TV series.

Mới đây, game thủ thế giới vừa được nghe tin rằng Netflix hiện đang có 55 trò chơi đang được phát triển, với một số tựa game được thực hiện dựa trên các thương hiệu nổi tiếng sẵn có.

Netflix tin rằng họ sẽ tham gia vào việc xây dựng và phát triển game trong thời gian dài, cũng như đặt ra mục tiêu giới thiệu nhiều trò chơi hơn nữa trong năm 2022. Theo như một số nguồn tài liệu mới nhất được phát hành của Netflix, công ty tuyên bố rằng, họ đã dành một năm đầu tiên để cố gắng hiểu người dùng muốn gì và thiết lập nền tảng trò chơi phù hợp trong ứng dụng của mình.

Họ nói mình đã nhìn thấy “những dấu hiệu cho thấy trò chơi dẫn đến tỷ lệ giữ chân người dùng cao hơn”, mặc dù trước đó đã tiết lộ rằng chỉ có khoảng 1% người dùng của Netflix tương tác với trò chơi của họ hàng ngày.

Bên cạnh đó, Netflix cũng đã mở một studio tại bang South California được dẫn dắt bởi Chako Sonny, cựu phó chủ tịch Blizzard để phát triển các trò chơi mới từ đầu. Nhìn chung, Netflix chắc chắn sẽ cần cố gắng rất nhiều trong việc nâng cao trò chơi của mình nếu như họ thực sự muốn bước đi lâu dài.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

ĐTCL: Người thành công có lối đi riêng, hướng dẫn xây dựng đội hình Lối Đi Riêng cực mạnh mùa 9.5

Ở mùa 9.5, đội hình Lối Đi Riêng trong DTCL đã có sự nâng cấp đáng kể. Với việc các vị tướng 4 tiền hiện nay đều đang rất mạnh và khỏe, việc vận hành một bộ bài Lối Đi Riêng chuẩn chỉnh sẽ giúp bạn vào top một cách dễ dàng.

Unity khiến ngành công nghiệp game dậy sóng như thế nào với chính sách ‘vắt sữa’?

Unity - engine được dùng phổ biến nhất hiện nay trong ngành công nghiệp phát triển game di động, vừa công bố chính sách thu phí mới.

Binance Labs công bố 12 dự án vào vòng ươm mầm mùa 6

Quỹ ươm mầm của Binance tiếp tục công bố danh sách 12 dự án được tham gia vào chương trình Incubation mùa thứ 6.

Điểm mặt các bom tấn sẽ có mặt trên iPhone 15 Pro

Các điện thoại iPhone 15 Pro và Pro Max sẽ có khả năng vận hành game AAA, đồng thời hỗ trợ Ray Tracing. Dù hiện tại chưa có game nào hỗ trợ công nghệ này, đã có ít nhất 5 tựa game AAA sẽ ra mắt trên dòng smartphone mới nhất của Apple trong thời gian tới.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU