Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Netflix đang có 55 game đang trong giai đoạn phát triển

-

Tốc độ làm game của Netflix cũng nhanh như tốc độ làm TV series.

Mới đây, game thủ thế giới vừa được nghe tin rằng Netflix hiện đang có 55 trò chơi đang được phát triển, với một số tựa game được thực hiện dựa trên các thương hiệu nổi tiếng sẵn có.

Netflix tin rằng họ sẽ tham gia vào việc xây dựng và phát triển game trong thời gian dài, cũng như đặt ra mục tiêu giới thiệu nhiều trò chơi hơn nữa trong năm 2022. Theo như một số nguồn tài liệu mới nhất được phát hành của Netflix, công ty tuyên bố rằng, họ đã dành một năm đầu tiên để cố gắng hiểu người dùng muốn gì và thiết lập nền tảng trò chơi phù hợp trong ứng dụng của mình.

Họ nói mình đã nhìn thấy “những dấu hiệu cho thấy trò chơi dẫn đến tỷ lệ giữ chân người dùng cao hơn”, mặc dù trước đó đã tiết lộ rằng chỉ có khoảng 1% người dùng của Netflix tương tác với trò chơi của họ hàng ngày.

Bên cạnh đó, Netflix cũng đã mở một studio tại bang South California được dẫn dắt bởi Chako Sonny, cựu phó chủ tịch Blizzard để phát triển các trò chơi mới từ đầu. Nhìn chung, Netflix chắc chắn sẽ cần cố gắng rất nhiều trong việc nâng cao trò chơi của mình nếu như họ thực sự muốn bước đi lâu dài.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU