Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

Netflix đang có 55 game đang trong giai đoạn phát triển

-

Tốc độ làm game của Netflix cũng nhanh như tốc độ làm TV series.

Mới đây, game thủ thế giới vừa được nghe tin rằng Netflix hiện đang có 55 trò chơi đang được phát triển, với một số tựa game được thực hiện dựa trên các thương hiệu nổi tiếng sẵn có.

Netflix tin rằng họ sẽ tham gia vào việc xây dựng và phát triển game trong thời gian dài, cũng như đặt ra mục tiêu giới thiệu nhiều trò chơi hơn nữa trong năm 2022. Theo như một số nguồn tài liệu mới nhất được phát hành của Netflix, công ty tuyên bố rằng, họ đã dành một năm đầu tiên để cố gắng hiểu người dùng muốn gì và thiết lập nền tảng trò chơi phù hợp trong ứng dụng của mình.

Họ nói mình đã nhìn thấy “những dấu hiệu cho thấy trò chơi dẫn đến tỷ lệ giữ chân người dùng cao hơn”, mặc dù trước đó đã tiết lộ rằng chỉ có khoảng 1% người dùng của Netflix tương tác với trò chơi của họ hàng ngày.

Bên cạnh đó, Netflix cũng đã mở một studio tại bang South California được dẫn dắt bởi Chako Sonny, cựu phó chủ tịch Blizzard để phát triển các trò chơi mới từ đầu. Nhìn chung, Netflix chắc chắn sẽ cần cố gắng rất nhiều trong việc nâng cao trò chơi của mình nếu như họ thực sự muốn bước đi lâu dài.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Lộ diện nhan sắc của nữ chính khiến streamer FC Online bị cắt sóng, hủy hợp đồng tiền tỷ

Siêu sao của tựa game FC Online đã phải nhận cái kết "đắng ngắt" chỉ vì một phút không kiềm chế được dục vọng.

Forbes ước tính tài sản của CZ là 61 tỷ USD

Nếu ước tính về lượng BNB mà nhà sáng lập Binance nắm giữ của Forbes là chính xác, CZ sẽ là tỷ phú giàu nhất ngành crypto và giàu thứ 24 trên thế giới.

iOS 18 cho phép tắt nhanh

iOS 18 được công bố gần đây đã mang lại khả năng tùy chỉnh giống Android cho iPhone như đặt biểu tượng ở bất kỳ nơi đâu trên màn hình chính, tùy chỉnh trung tâm điều khiển…

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU