Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

Quá quan trọng, mảng PlayStation sẽ có tới nhị vị tổng tài

-

Sony Interactive Entertainment (SEI) công bố cấu trúc lãnh đạo mới cho mảng kinh doanh cốt lõi của PlayStation.

Theo Engadget, Sony Interactive Entertainment (SEI) vừa công bố một bước ngoặt quan trọng trong cấu trúc lãnh đạo, đánh dấu sự xuất hiện của hai giám đốc điều hành (CEO) mới sẽ phụ trách hai mảng kinh doanh cốt lõi của PlayStation.

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 1.6, ông Hideaki Nishino và ông Hermen Hulst sẽ chính thức đảm nhiệm vai trò lãnh đạo cho hai mảng kinh doanh quan trọng của SIE, mở ra kỷ nguyên mới cho gã khổng lồ trò chơi điện tử của Nhật Bản.

Ông Hideaki Nishino, hiện đang là Phó chủ tịch cấp cao của Platform Experience Group, sẽ trở thành CEO của Platform Business Group của SIE. Với vai trò mới này, Nishino sẽ tiếp tục chịu trách nhiệm cho các trải nghiệm và công nghệ cốt lõi của PlayStation, bao gồm phát triển phần mềm hệ thống, dịch vụ trực tuyến và kiến trúc mạng.

Bên cạnh đó, Nishino cũng sẽ giám sát việc hợp tác của SIE với các nhà phát hành và nhà phát triển bên thứ ba, đảm bảo sự phát triển và đa dạng hóa hệ sinh thái nội dung cho PlayStation.

Trong khi đó ông Hermen Hulst đang là phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc PlayStation Studios, sẽ đảm nhận vai trò CEO của nhóm Studio Business Group. Với vai trò mới này, Hulst sẽ chịu trách nhiệm cho việc phát triển, phát hành và hoạt động kinh doanh của nội dung độc quyền SIE.

Sự thay đổi trong cấu trúc lãnh đạo của SIE đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong định hướng phát triển của PlayStation. Với sự dẫn dắt của hai tân CEO dày dặn kinh nghiệm hứa hẹn sẽ đưa PlayStation lên tầm cao mới, tiếp tục mang đến những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất cho người dùng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Lộ diện nhan sắc của nữ chính khiến streamer FC Online bị cắt sóng, hủy hợp đồng tiền tỷ

Siêu sao của tựa game FC Online đã phải nhận cái kết "đắng ngắt" chỉ vì một phút không kiềm chế được dục vọng.

Forbes ước tính tài sản của CZ là 61 tỷ USD

Nếu ước tính về lượng BNB mà nhà sáng lập Binance nắm giữ của Forbes là chính xác, CZ sẽ là tỷ phú giàu nhất ngành crypto và giàu thứ 24 trên thế giới.

iOS 18 cho phép tắt nhanh

iOS 18 được công bố gần đây đã mang lại khả năng tùy chỉnh giống Android cho iPhone như đặt biểu tượng ở bất kỳ nơi đâu trên màn hình chính, tùy chỉnh trung tâm điều khiển…

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU