Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

Nhìn tên là đủ hiểu, Keylocker: Turn Based Cyberpunk Action phát hành mùa hè này

-

Keylocker: Turn Based Cyberpunk Action là game nhập vai theo lượt dựa trên nhịp điệu đang trong giai đoạn gọi vốn Kickstarter.

Nếu mọi chuyện diễn ra đúng dự kiến của nhà phát triển Moonana , với số vốn đầy đủ cho các giai đoạn phát triển, phát hành tương lai (thông qua Serenity Forge), Keylocker: Turn Based Cyberpunk Action dự kiến sẽ có mặt trên Xbox Series và PC (Steam). Riêng phiên bản PlayStation 5, PlayStation 4 và Switch hiện vẫn chưa có công bố nào cụ thể. 

Người chơi game sẽ vào vai BOBO, một ca sĩ, nhạc sĩ có tính cách táo bạo. Cô gái này tuy có ngoại hình nhỏ nhắn, kỳ thực lại đang mang trên người một trọng trách to lớn: phá bỏ chế độ chuyên chế đã khiến mọi âm thanh phải im bặt. Chế độ này cũng chính là nguyên nhân khiến thành phố Sao Thổ sôi nổi, vốn là quê hương cô và nhiều cư dân đáng mến khác, trở nên đen tối, ảm đạm, gần như không còn sức sống.

BOBO, thông qua sức mạnh của âm nhạc, cùng với các bước di chuyển điệu nghệ trong thời gian thực dựa trên nhịp điệu và thanh âm, sẽ từng bước chiến thắng nhiều kẻ thù gian xảo. Qua đó không chỉ tiến gần hơn với sứ mệnh đặc biệt, mà còn vô tình khám phá được các bí ẩn của Sao Thổ. Bạn sẽ dùng các buổi hòa nhạc là bàn đạp để thâm nhập vào mạng lưới chuyên chế, phá hủy bộ máy độc tài tham nhũng đang khóa chặt sự tự do của thế giới này.

Được biết, Keylocker: Turn Based Cyberpunk Action phát triển dựa trên cảm hứng của một loạt các video game kinh điển. Như game nhập vai Mario & Luigi và Chrono Trigger… Ngoài nguồn cảm hứng lớn đó, Keylocker còn được kết hợp hoàn hảo với hài kịch vật lý, và nghệ thuật kể chuyện cùng cơ chế chiến đấu đầy thách thức, mang tính chiến lược cao.

Có thể nói, trong Keylocker: Turn Based Cyberpunk Action, sự kết hợp giữa yếu tố JRPG cổ điển và đa thể loại, tường thuật và nhịp điệu, đã tạo nên một trải nghiệm khó quên, với tất cả người chơi. Bạn đã sẵn sàng lăn xả vào trò chơi này chưa?

Keylocker ngay từ những giây đầu tiên đã cầm tay bạn, dắt bạn đi ngay vào thế giới đen tối của Sao Thổ, theo cách hấp dẫn, khó cường, khiến ta vừa tò mò lại vừa có chút hoang mang. Tại vùng đất này, đang âm ỉ xuất hiện một cuộc nổi loạn hoành tráng từ bên dưới lòng đất. Khác với vẻ hoang tàn, đổ nát, thiếu sức sống và hoàn toàn không có mặt âm thanh ở trên bề mặt, bên dưới đây, âm nhạc vẫn tồn tại, ngoài vòng pháp luật. 

Tâm điểm của Keylocker: Turn Based Cyberpunk Action là các trận chiến lớn nhỏ đậm tính chiến thuật giữa BOBO và bè lũ tay sai của chính quyền chuyên chế.

Để đánh thắng chúng, bạn sẽ phải dùng sức mạnh của âm nhạc, giúp các bước di chuyển của mình ngày càng năng nổ và điệu nghệ. Cùng lúc, phải liên tục hoán đổi các chiêu thức và chiến thuật khác nhau. Có vậy, bạn mới chủ động làm chủ nhịp điệu và giành chiến thắng.

Trong hành trình chiến đấu, bạn còn xây dựng được nhiều mối quan hệ thú vị, đôi khi kỳ lạ với những nhân vật cá tính, đa dạng đến từ các hoàn cảnh, thế giới khác nhau. Kết nối với họ càng sâu, câu chuyện sẽ càng mở ra nhiều hướng phát triển phong phú hơn. 

Keylocker: Turn Based Cyberpunk Action có nhiều class, nhiều dòng nhiệm vụ phân nhánh và một câu chuyện diễn biến cực kỳ năng động, bị sự chi phối của các lựa chọn do người chơi đưa ra. Do vậy, khả năng chơi lâu dài của bạn khi đi vào thế giới của Keylocker gần như là vô tận.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

pump.fun bị chính cựu nhân viên tấn công, bòn rút 1,9 triệu USD

pump.fun đã xác định một cựu nhân viên là thủ phạm của vụ tấn công mạng mới đây, gây thiệt hại lên đến 1,9 triệu USD. Dự án cũng đã đưa ra kế hoạch bồi thường cho người dùng bị ảnh hưởng trong vụ hack này.

Lộ tin Valve đang làm game bắn súng 6v6 mang tên Deadlock

Valve đang thử nghiệm một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba mới với tên gọi Deadlock.

Param Labs gọi vốn 7 triệu USD

Quỹ đầu tư Animoca Brands dẫn đầu vòng gọi vốn 7 triệu USD cho Param Labs, một nền tảng gaming đang sở hữu lượng theo dõi hùng hậu trên mạng xã hội.

Vương Giả Vinh Diệu chốt ngày phát hành toàn cầu

Sau hơn một năm thử nghiệm, Vương Giả Vinh Diệu đã ấn định ngày phát hành toàn cầu.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU