Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

Shin Megami Tensei V: Vengeance hé lộ thay đổi và các nội dung mới

-

Sega cùng Atlus vừa qua đã chia sẻ thêm thông tin về các nội dung mới có mặt trong Shin Megami Tensei V: Vengeance, phiên bản cải thiện của tựa game JRPG cùng tên.

Cụ thể, họ đã cho chúng ta biết thêm chi tiết về những con ác quỷ mới, hầm ngục chỉ có mặt trong Canon of Vengeance cùng với các cách để nâng cấp Nahobino và những người đồng đội của cậu ta.

Về phía những con ác quỷ mới, bạn sẽ được gặp gỡ Onyankopon (vị thần của những người Ashanti và các bộ tộc Tây Phi khác), Anansi (một người anh hùng trong truyện dân gian của các bộ tộc Tây Phi) và Nyami Nyami (thần nước của tộc Tonga và Lozi ở Nam Phi).

Shakan là một khu hầm ngục mới chỉ xuất hiện trong mạch truyện Canon of Vengeance của Shin Megami Tensei V: Vengeance. Ẩn mình ở Shinjuku, Shakan là một không gian thiêng liêng tồn tại ở bên trong Betthel mà không có bất kỳ người ngoài nào được phép bén mảng vào.

Để xua đuổi những kẻ xâm nhập, nơi đây chứa đầy các loại bẫy nguy hiểm cũng như có hàng loạt vị lính gác hùng mạnh.

Bên cạnh cơ chế hợp nhất (Fusion), vùng đất World of Shadows giờ đây còn cho phép bạn sử dụng Apotheosis để cường hóa sức mạnh của Nahobino và những người đồng đội của mình. Để tới đó, bạn chỉ cần đi đến một Leyline Fount.

Hiện tại, Shin Megami Tensei V: Vengeance dự kiến sẽ diện kiến game thủ vào ngày 14/06 sắp tới trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Switch và PC (thông qua Steam) ở mức giá 59.99 USD.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

pump.fun bị chính cựu nhân viên tấn công, bòn rút 1,9 triệu USD

pump.fun đã xác định một cựu nhân viên là thủ phạm của vụ tấn công mạng mới đây, gây thiệt hại lên đến 1,9 triệu USD. Dự án cũng đã đưa ra kế hoạch bồi thường cho người dùng bị ảnh hưởng trong vụ hack này.

Lộ tin Valve đang làm game bắn súng 6v6 mang tên Deadlock

Valve đang thử nghiệm một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba mới với tên gọi Deadlock.

Param Labs gọi vốn 7 triệu USD

Quỹ đầu tư Animoca Brands dẫn đầu vòng gọi vốn 7 triệu USD cho Param Labs, một nền tảng gaming đang sở hữu lượng theo dõi hùng hậu trên mạng xã hội.

Vương Giả Vinh Diệu chốt ngày phát hành toàn cầu

Sau hơn một năm thử nghiệm, Vương Giả Vinh Diệu đã ấn định ngày phát hành toàn cầu.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU