Thứ Ba, 21 Tháng Năm, 2024

Nhà cung cấp cho Apple quan ngại khả năng iPhone bán ế

-

Công ty sản xuất dây dẫn bán dẫn Skyworks Solutions đã báo cáo thu nhập quý 1/2024 cho thấy nhu cầu iPhone thấp hơn so với dự kiến.

Theo PhoneArena, Skyworks sản xuất chip cho phép smartphone kết nối với mạng không dây, do đó số phận của họ gắn trực tiếp với doanh số smartphone. Apple là khách hàng lớn nhất của Skyworks, vì vậy công ty được coi là đại diện cho nhu cầu của iPhone.

Vào năm 2023, doanh số bán hàng cho Apple chiếm 64% tổng doanh thu của Skyworks, với 85% trong số đó đến từ việc bán iPhone. Điều này khiến iPhone trở thành sản phẩm quan trọng nhất đối với Skyworks.

Trong quý 1/2024, Skyworks báo cáo đạt doanh thu 1,046 tỉ USD, giảm 8,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Công ty cho biết họ nhận thấy “xu hướng theo mùa dưới mức bình thường” và “nhu cầu thị trường thấp hơn dự kiến” trong quý 1. ‘

Công ty bày tỏ ý định muốn tận dụng công nghệ kết nối của họ trên các thiết bị kết nối biên, bao gồm các thiết bị IoT, điện khí hóa ô tô và hệ thống an toàn tiên tiến cũng như cơ sở hạ tầng AI.

Skyworks cũng có vẻ không lạc quan đối với quý 2/2024 khi dự kiến “hoạt động kinh doanh di động sẽ liên tục đi xuống”. Vì Skyworks phụ thuộc rất nhiều vào Apple nên hiệu suất đáng thất vọng của công ty có thể được coi là một dấu hiệu khác cho thấy nhu cầu về iPhone đang suy yếu, mặc dù Apple không phải là khách hàng duy nhất của công ty.

Ngay cả khi thị trường smartphone có dấu hiệu phục hồi, doanh số iPhone vẫn bị ảnh hưởng trong quý 1 và dự kiến sẽ còn giảm hơn nữa ở Trung Quốc – một trong những thị trường quan trọng nhất của hãng. Giới phân tích không quá lạc quan về doanh số iPhone khi công ty dự kiến tổ chức báo cáo thu nhập vào ngày 2.5.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

LayerZero tạm dừng chiến dịch đấu tố sybil vì bị spam tràn lan

Bryan Pellegrino, Giám đốc điều hành của LayerZero Labs, đã quyết định tạm dừng quá trình "săn sybil nhận thưởng" chỉ sau 2 ngày triển khai để có thể áp đặt thêm quy định hạn chế việc người dùng ồ ạt gửi quá nhiều kết quả.

One Piece Odyssey Deluxe Edition đã nhận đơn đặt trước

Bandai Namco vừa cho biết One Piece Odyssey Deluxe Edition sẽ chuẩn bị đón chào cộng đồng game thủ trên Switch vào ngày 25/07 và đã cho phép đặt hàng trước.

Mổ bụng iPad Pro M4: Thay pin dễ dàng

Trang phân tích linh kiện iFixit đã mở toàn bộ iPad Pro M4, khẳng định thời gian sửa chữa sản phẩm này nhanh hơn so với các thiết bị khác.

Người chơi cũ đổ xô tìm cách lấy lại mật khẩu ví Bitcoin

Theo Reuters, một nhóm người chơi tiền số đã cuống cuồng tìm đến những dịch vụ khôi phục quyền truy cập ví điện tử với hy vọng lấy lại được phần tài sản "thất lạc".

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU