Thứ Hai, 27 Tháng Năm, 2024

Game hot thời Trung cổ Manor Lords bất ngờ phát sinh nhiều lỗi nghiêm trọng

-

Ra mắt chưa được bao lâu, tựa game này đã phát sinh một số vấn đề.

Trò chơi được yêu thích nhất trên Steam trước khi ra mắt Early Access, Manor Lords đã bùng nổ với hơn 150.000 người chơi đồng thời thậm chí con số này còn chưa tính tới tất cả những người chơi qua Game Pass PC.

Điều này đã khiến Manor Lords thậm chí còn hot hơn Helldivers 2 ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng, tựa game mới mẻ này lại đang phát sinh những lỗi khiến các game thủ vô cùng đau đầu.

Trong Manor Lords, các game thủ sẽ bắt đầu chỉ với một vài nhóm dân làng, một số tài nguyên cơ bản và một con bò. Lúc đầu, họ làm việc trong các trại để khai thác tài nguyên và làm gỗ. Cuối cùng, họ phải di chuyển từ các trại đến những ngôi nhà mà người chơi đã xây dựng cùng với họ, qua đó từ từ mở rộng khu phát triển của mình.

Về cơ bản, đây sẽ là vòng lặp cần thiết trước khi các game thủ tiến tới việc tạo ra những chiến dịch quân sự lớn. Thế nhưng, Manor Lords lại đang phát sinh không ít vấn đề nan giải. Cụ thể, rất nhiều người chơi đang gặp khó khăn khi không thể thuyết phục được những người dân vô gia cư tiến vào khu trại của mình.

Theo đó, dựa trên những đánh giá trên Steam, rất nhiều game thủ gặp khó về việc này. Ngoài ra, những báo cáo tương tự cũng xuất hiện ngày một nhiều và ảnh hưởng rất lớn tới các game thủ. Chưa kể, các lỗi nhỏ nhặt khác cũng phát sinh ngày một nhiều.

Đơn cử như việc những ngôi nhà bị cháy không thể được xây dựng lại hay khi nâng cấp các trại gia đình ban đầu sẽ khiến chúng không bao giờ di chuyển đến các khu vực gần đó, cho tới khi bạn lựa chọn phá hủy. Và tất nhiên, rất nhiều những bình luận từ phía người dùng đang nêu rõ vô số lỗi cơ bản của Manor Lords.

Bản thân nhà phát triển trò chơi cũng ngay lập tức có những phản hồi, đồng thời chia sẻ rằng đa số là do thiết kế, nhưng một số khác có liên quan đến các lỗi đã được họ nhận biết và đang tìm cách khắc phục.

Nên nhớ rằng, đây mới chỉ là quãng thời gian bắt đầu của Manor Lords trong giai đoạn Early Access, nên các game thủ có lẽ cần thông cảm và có thể tiếp tục sẽ còn những lỗi khác phát sinh trong tương lai.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Game tiếp theo của Valve lộ lối chơi

Tựa game mới này từ phía Valve hiện vẫn đang là chủ đề thu hút rất nhiều sự chú ý.

iPad mini 7 được đồn thổi ra mắt năm 2026

Thông tin về màn hình OLED của iPad mini 7 dự kiến ra mắt năm 2026 đã bị rò rỉ trực tuyến.

Nhanh tay lấy Warhammer 40,000: Gladius – Relics of War đang phát miễn phí

Đây là trò chơi đầu tiên trong vũ trụ Warhammer 40,000 tập trung hoàn toàn vào thể loại 4X.

Plume gọi vốn thành công 10 triệu USD vòng Seed

Layer-2 Plume đã hoàn tất gọi vốn vòng Seed với trị giá 10 triệu USD dẫn đầu bởi Haun Ventures.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU