Thứ Ba, 21 Tháng Năm, 2024

Game chiến thuật Manor Lord vẫn chưa lộ giá bán dù đã sát ngày phát hành

-

Hiện tại, các nhà phát triển của tựa game này vẫn chưa công bố mức giá chính thức cho dự án.

Khá bất ngờ khi biết rằng dự án top đầu trên Steam Wishlist ở thời điểm hiện tại lại là Manor Lord – một tựa game thuôc thể loại chiến thuật thời gian thực và xây dựng thành phố.

Không phải những dự án hành động, nhập vai quen thuộc, Manor Lord dù chưa ra mắt ở thời điểm hiện tại nhưng cũng đã nhanh chóng thu hút được vô số sự chú ý. Đã có khá nhiều thông tin về dự án được tiết lộ, chỉ trừ một chi tiết tương đối quan trọng. Đó chính là mức giá của trò chơi.

Được biết, Manor Lords sẽ lấy bối cảnh ở Châu Âu thế kỷ 14 và cung cấp ba chế độ riêng biệt tập trung vào các khía cạnh khác nhau như xây dựng thành phố, chiến tranh và trải nghiệm cân bằng. Các game thủ có thể tùy chỉnh những yếu tố khác nhau trong trò chơi, quản lý sự phát triển và ổn định của các khu định cư cũng như giải quyết các thách thức như thuế, thời tiết và vấn đề về môi trường.

Nhìn chung, có khá nhiều thứ để khám phá trong Manor Lords và chắc chắn đây sẽ là một trong những trò chơi “gây nghiện” trong thời gian tới. Ngày phát hành của Manor Lords cũng đã được ấn định vào 26/4, tức là không bao lâu nữa nhưng cho tới nay, giá phát hành vẫn chưa được công bố.

Lý giải cho thực tế này, nhà phát triển cũng đã chia sẻ nguyên nhân với các game thủ. Yếu tố chính được chỉ ra là do sự khác nhau về mặt phân bố giá cả trên các khu vực, đặc biệt là với những nền tảng như Steam khi một số khu vực sẽ được trợ giá.

Những mức giá này không chỉ đơn thuần là chuyển đổi tiền tệ mà được điều chỉnh để phản ánh điều kiện kinh tế của từng khu vực, cho phép các game thủ đủ khả năng chi trả cho trò chơi mà không phải đối mặt với gánh nặng tài chính quá mức. Do đó, việc công bố trước một mức giá có thể dẫn đến hiểu lầm về khả năng chi trả ở các khu vực khác nhau.

Việc Manor Lords trì hoãn việc tung ra mức giá chính thức có thể coi như một phương pháp ngăn các game thủ kết luận sớm rằng trò chơi có thể không phù hợp với túi tiền của họ dựa trên thông báo giá ban đầu. Một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến quyết định che giấu thông tin về giá là việc tiềm tàng khả năng xuất hiện không ít thông tin lừa đảo, đặt hàng trước cho Manor Lords có thể gây hại cho những người chơi chân chính.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

One Piece Odyssey Deluxe Edition đã nhận đơn đặt trước

Bandai Namco vừa cho biết One Piece Odyssey Deluxe Edition sẽ chuẩn bị đón chào cộng đồng game thủ trên Switch vào ngày 25/07 và đã cho phép đặt hàng trước.

Mổ bụng iPad Pro M4: Thay pin dễ dàng

Trang phân tích linh kiện iFixit đã mở toàn bộ iPad Pro M4, khẳng định thời gian sửa chữa sản phẩm này nhanh hơn so với các thiết bị khác.

Người chơi cũ đổ xô tìm cách lấy lại mật khẩu ví Bitcoin

Theo Reuters, một nhóm người chơi tiền số đã cuống cuồng tìm đến những dịch vụ khôi phục quyền truy cập ví điện tử với hy vọng lấy lại được phần tài sản "thất lạc".

Nexus: Nebula Echoes mở đăng ký trước

Nexus: Nebula Echoes là tựa game mobile mới thuộc thể loại trò chơi nhập vai hành động hấp dẫn với bối cảnh được xây dựng trong thế giới giả tưởng mang phong cách cyberpunk.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU