Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Khám phá bí mật ở bản đồ Thiên Cơ Mê Trận của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

-

Căn phòng mang kí hiệu dấu chấm hỏi đầy thách thức như tăng thêm sự huyền bí của Thiên Cơ Mê Trận.

Bên cạnh đó, Đạt Ma Động và Võ Huân Lệnh cũng là hai hoạt động nhận được sự quan tâm và tham gia đông đảo của người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) ở phiên bản mới Dương Danh Tứ Hải.

Chớ nên vội vàng tại Thiên Cơ Mê Trận

Hoạt động PvE tổ đội này được thiết kế tương tự Quyết Chiến Lăng Tuyệt Phong. Bản đồ Thiên Cơ Mê Trận gồm các phòng Bí Cảnh với 3 cấp độ: Ác Mộng, Ám Ảnh và Địa Ngục. Đặc biệt, sự xuất hiện của phòng Sự Kiện Ngẫu Nhiên với kí hiệu dấu chấm hỏi huyền bí kích thích sự tò mò của game thủ.

Sự Kiện Ngẫu Nhiên giúp tăng thêm sự bí ẩn cho Thiên Cơ Mê Trận

Diễn biến tại Sự Kiện Ngẫu Nhiên ảnh hưởng trực tiếp đến đường đi nước bước khi khiêu chiến ở các phòng Bí Cảnh tiếp theo. Đúng như tên gọi, người chơi hoàn toàn không đoán trước được điều gì sẽ chờ đợi ở căn phòng này. Đó có thể là sự kiện có lợi giúp tăng mạnh sức chiến đấu hoặc ngược lại, làm “bay màu” kha khá chỉ số của toàn đội.

Khám phá bí mật sau căn phòng dấu chấm hỏi trong bản đồ Thiên Cơ Mê Trận của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Ảnh 2.
Mỗi đội cần vạch ra chiến thuật hợp lý để vượt qua nhiều ải nhất có thể

Mẹo cho những ai tham gia Thiên Cơ Mê Trận là nên bắt đầu tham chiến từ phòng Ác Mộng, nằm gần “?” để giải quyết nhanh gọn ở hai ải này. Sau đó dựa vào kết quả ở phòng Ngẫu Nhiên, nếu nhận sự kiện tốt thì cứ thế xông pha ở chiến trường khó hơn. Đối với trường hợp ngược lại, hãy chọn bước đi an toàn với ải có độ khó vừa phải để bảo toàn sinh lực.

Lưu ý, lựa chọn đội hình tiến công áp đảo hay sắp xếp thành viên thuộc phái hỗ trợ tham chiến đều tác động không nhỏ đến quá trình vượt ải. Việc kết hợp này dựa vào kinh nghiệm và chiến thuật linh hoạt của mỗi đội.

Cờ Hồi Sinh giúp tiết kiệm thời gian di chuyển tại Đạt Ma Động

Thần Dụ Lệnh và đồng hành SSSS Đạt Ma là cái tên được cộng đồng VLTK Mobile mong muốn sở hữu nhất tại Đạt Ma Động. Nếu Thần Dụ Lệnh giúp đột phá Quân Hàm Truyền Thuyết thành Quân Hàm Thần Thoại thì Đạt Ma thu hút người chơi bởi sức mạnh vượt trội và hỗ trợ công thủ toàn diện. Với kỹ năng hộ chủ Tu La Phần Ngục Kình-Thần, đồng hành SSSS này giúp chủ nhân tăng – triệt tiêu Sát Thương Cuối, tỉ lệ Bạo kích cơ bản và Bỏ qua kháng tất cả.

PvP bang hội liên server Đạt Ma Động gây cấn thử thách kỹ năng người chơi.

Tuy nhiên, trước khi diệt Boss và rinh bảo vật thì Cờ Hồi Sinh ở tầng 2 chính là cứ điểm mà bang hội cần lưu ý. Giành được vật phẩm này giúp thành viên hồi sinh ngay tại vị trí Cờ mà bang chiếm lĩnh để nhanh chóng tập trung cùng nhau tiếp tục săn Boss. Còn trong trường hợp không có Cờ, thành viên sẽ hồi sinh ở tầng 1 và phải tốn thời gian nhất định để đến điểm tập kết.

Giành Cờ Hồi Sinh giúp tiết kiệm thời gian tập kết.

Cơ hội thu về nhiều vật phẩm quý giá tại Võ Huân Lệnh

Đây là hoạt động cá nhân vừa xuất hiện tại VLTK Mobile nên còn khá mới với người chơi. Game thủ chỉ cần tham gia các hoạt động được chỉ định hàng tuần để cộng điểm Võ Huân, điểm tích luỹ chạm đến cấp độ nào thì nhân vật sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Đợt đầu tiên của Võ Huân Lệnh dự kiến kéo dài từ 9/3 – 3/5/2020

Trong đó, khi Võ Huân Lệnh đạt cấp 30, người chơi kích hoạt Võ Lâm Sở Kiều Lệnh sẽ nhận được Rương Bạc Màu Ti Lộ Lưu Sa có công dụng nhuộm màu cho Áo và Đầu Sức của ngoại trang cùng tên.

Tiến đến cấp 31, game thủ kích hoạt Đăng Phong Tạo Cực Lệnh sẽ thu thập đầy đủ 3 mảnh để ghép thành Rương chọn Đá Hồn bậc 5. Tiếp theo dùng Rương này để nhận cho mình một Đá Hồn cùng bậc tùy chọn. Đặc biệt, mảnh Rương thu thập được có thể tặng, chính vì thế việc hảo hữu có nhã ý giúp nhau tăng cơ hội sở hữu nhiều Đá hồn quý là điều hoàn toàn dễ dàng.

Bài chia sẻ về điểm số của Võ Huân Lệnh nhận sự quan tâm tại hội nhóm cộng đồng

Sau khi kích hoạt thành công hai Lệnh kể trên và đạt đến cấp 40, mức độ cao nhất của Võ Huân Lệnh, người chơi sẽ nhận về hàng ngàn vật phẩm giá trị khác như: Điểm Chân Khí, Nguyên Khí, Cống Hiến… hoặc Rương Bạc Màu Phong Hoa Tuyệt Đại, Chủ đề Tủ sưu tập Ngoại Trang Sông Tuyết, tranh nhân vật Cố Mộng.

Thông qua hệ thống tính năng mới này không chỉ giúp game thủ VLTK Mobile nâng cao trải nghiệm mà còn là cơ hội thử nghiệm bộ chiêu thức tuyệt kỹ của hai nhân vật đình đám: môn phái Dương Môn và kiểu hình nam Thiên Nhẫn vừa mới ra mắt.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Camera của iPhone 16 Pro được nâng cấp

iPhone 16 Pro hứa hẹn khắc phục điểm yếu của camera, mang đến chất lượng ảnh và video ấn tượng hơn.

Avalon gọi vốn 10 triệu USD

Bitkraft Ventures và Hashed đồng dẫn đầu vòng gọi vốn 10 triệu USD cho studio game dự kiến ra mắt trò chơi đầu tiên AVALON vào cuối năm nay.

Baldur’s Gate 3 lập thành tích vô tiền khoáng hậu

Mới đây, các fan của Baldur's Gate 3 vừa hay tin trò chơi của mình nhận được thêm một danh hiệu Game of the Year nữa, lần này là giải thưởng của BAFTA.

Trust Wallet cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Trust Wallet khuyến nghị người dùng thiết bị Apple nên vô hiệu hóa tính năng iMessage trên iOS để tránh gặp lỗ hổng zero-day.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU