Thứ Ba, 6 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Silent Hill sắp trở lại sau một thập kỷ câm lặng

-

Một thập kỷ sau phiên bản gần nhất trên PS Vita, Konami chuẩn bị tổ chức sự kiện công bố phiên bản tiếp theo của series kinh dị kinh điển nhất mọi thời đại Silent Hill.

Nếu Resident Evil là game đưa thể loại kinh dị giải đố lên một tầm cao mới thì Silent Hill xứng đáng là game kinh dị đưa kinh dị đến một đỉnh cao mới. Đáng tiếc rằng Konami vốn bận bịu với quá nhiều dự án đã khiến Silent Hill dần chìm vào câm lặng với vô số phiên bản bị hủy bỏ.

Và đã hơn 10 năm trôi qua kể từ phiên bản gần nhất ra mắt trên PS Vita, thương hiệu đình đám này vẫn chưa có thêm bất kỳ nội dung nào mới. Vì thế, thông tin Konami sắp hé lộ về tương lai của dòng Silent Hill đã khiến fan trên toàn thế giới không khỏi nức lòng.

Cụ thể, theo VGC, Konami đã xác nhận rằng sẽ chia sẻ ‘các thông tin mới nhất’ cho loạt trò chơi Silent Hill trong một sự kiện kỹ thuật số vào ngày 19/10. Công ty cũng ra mắt một trang web giới thiệu dành riêng cho Silent Hill, với đồng hồ đếm ngược đến thời gian bắt đầu sự kiện.

Loạt trò chơi kinh dị cổ điển Silent Hill được ra mắt trên PSOne vào năm 1999 và kể từ năm 2012, sau khi Silent Hill: Downpour phát hành đã không có thêm bất kì trò chơi mới nào được tung ra.\

Họa sĩ trò chơi Masahiro Ito của Silent Hill được cho là cũng sẽ tham gia vào phiên bản mới nhất vì ông đã có động thái chia sẻ lại bài đăng thông báo của Konami. Ito từng là giám đốc nghệ thuật trong ba phần đầu tiên của loạt game kinh dị, cũng như từng thiết kế ra nhiều sinh vật có trong trò chơi.

Trước đó vào năm 2020, Ito từng xác nhận ông đang thực hiện một dự án mới với tư cách là một thành viên quan trọng.

Đáng chú ý, ủy ban đánh giá trò chơi của Hàn Quốc gần đây đã xem xét một trò chơi Silent Hill chưa từng thông báo trước là ‘Silent Hill: The Short Message’. Nhà phát hành cho trò chơi này là UNIANA, một công ty thường xuyên phát hành các trò chơi của Konami ở Hàn Quốc.

Vào tháng 2/2021, cũng có nhiều thông tin báo cáo về việc Konami đang lên kế hoạch hồi sinh cho loạt game kinh dị đã ngủ yên từ lâu.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Weird West: Definitive Edition sắp cập bến Nintendo Switch

Trải nghiệm hành động kinh hoàng tại thế giới tưởng tượng miền Tây hoang dã mang tên Weird West: Definitive Edition sắp có trên Switch.

Chip Snapdragon 8 Gen 2 đắt hơn A16 Bionic đến 50 USD

Mặc dù Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 và Apple A16 Bionic đều được sản xuất hàng loạt trên cùng quy trình sản xuất N4 của TSMC nhưng chi phí dành cho chúng lại khác nhau.

Lửa cháy đến chân, Gate.io vội vàng phân rõ ranh giới với Multichain

Khi ra tiền là anh em, hết tiền hoạn nạn mới lòi mặt chuột, đó là trường hợp của Gate.io với Multichain.

Motorola Razr đang lôi kéo được nhiều người dùng iPhone

Trong một cuộc phỏng vấn với CNET, người đứng đầu bộ phận điều hành sản phẩm của Motorola Bắc Mỹ cho biết Razr là dòng sản phẩm thu hút nhiều người dùng iPhone chuyển sang sử dụng nhất.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU