Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Overwatch 2 tạm thời xóa tướng để sửa lỗi

-

Với bug dẫn tới sức mạnh thái quá, hai vị tướng xấu số Bastion và Torbjörn của Overwatch 2 đã bị Blizzard đưa vào kho để sửa chữa.

Như đã biết, màn ra mắt của Overwatch 2 khá là tệ hại khi hàng loạt lỗi bị khám phá ảnh hưởng đến gameplay, trong đó có Bastion và Torbjörn.

Cụ thể, kỹ năng Ultimate sẽ biến Bastion thành một ụ pháo có khả năng bắn ba phát pháo xuống các điểm được chọn trên bản đồ. Sau khi kích hoạt kỹ năng, hai phát bắn đầu khá bình thường, nhưng khi vòng tròn thứ ba xuất hiện, người chơi có thể tự do nhấn nút bắn và tung ra một loạt đạn pháo liên tục.

Vấn đề hiện tại của kỹ năng này là nó khá dễ tránh. Bên cạnh việc chiếc vòng khổng lồ xuất hiện trên mặt đất trong vài giây để game thủ nhận biết được sắp có đạn pháo rơi xuống, tiếng động kích hoạt kỹ năng Ultimate mới quá ồn để kẻ địch biết rằng nên tản ra.

@gamen.vn bug in overwatch 2 #overwatch2 #overwatch ♬ original sound – GameN

Tuy nhiên, lỗi khiến cho Bastion nhả đạn liên tục với một loạt đạn pháo thứ ba khiến đối thủ không thể thở nổi. “Nhờ” vào lỗi này, kỹ năng Ultimate mới của Bastion đã ngay lập tức từ vô dụng trở thành nguy hiểm chết người.

Trong khi đó, Torbjörn có hai lỗi nhỏ hơn nhưng vẫn có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm trận đấu. Lỗi này giúp vị tướng này kéo dài thời gian kỹ năng Quá tải và khiến đối thủ phải vất vả hơn mới giết được. Kết quả là Torbjörn cũng đã bị gỡ khỏi Overwatch 2. Tuy nhiên khác với Bastion bị gỡ hoàn toàn khỏi trò chơi, game thủ vẫn có thể chọn Torbjörn ở chế độ Quick Play.

Cùng với thông báo gỡ hai vị tướng Torbjörn và Bastion, Blizzard vẫn chưa cho biết ngày trở về của hai vị tướng này là bao giờ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

ChatGPT chưa thể giúp bạn tán gái

Không giống như đồn đại, phóng viên Insider đã không thể 'cua' được cô bạn gái nào trên ứng dụng hẹn hò nhờ ChatGPT.

Xài Radeon đời cũ không chơi được bom xịt Forspoken

Không biết đây là tin vui hay tin buồn với các fan đội đỏ, bởi vì cấu hình không đạt yêu cầu nên nhiều game thủ đã tiết kiệm được khoản tiền kha khá khi không mua bom xịt Forspoken.

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU