Thứ Ba, 25 Tháng Sáu, 2024

Overwatch 2 tạm thời xóa tướng để sửa lỗi

-

Với bug dẫn tới sức mạnh thái quá, hai vị tướng xấu số Bastion và Torbjörn của Overwatch 2 đã bị Blizzard đưa vào kho để sửa chữa.

Như đã biết, màn ra mắt của Overwatch 2 khá là tệ hại khi hàng loạt lỗi bị khám phá ảnh hưởng đến gameplay, trong đó có Bastion và Torbjörn.

Cụ thể, kỹ năng Ultimate sẽ biến Bastion thành một ụ pháo có khả năng bắn ba phát pháo xuống các điểm được chọn trên bản đồ. Sau khi kích hoạt kỹ năng, hai phát bắn đầu khá bình thường, nhưng khi vòng tròn thứ ba xuất hiện, người chơi có thể tự do nhấn nút bắn và tung ra một loạt đạn pháo liên tục.

Vấn đề hiện tại của kỹ năng này là nó khá dễ tránh. Bên cạnh việc chiếc vòng khổng lồ xuất hiện trên mặt đất trong vài giây để game thủ nhận biết được sắp có đạn pháo rơi xuống, tiếng động kích hoạt kỹ năng Ultimate mới quá ồn để kẻ địch biết rằng nên tản ra.

@gamen.vn bug in overwatch 2 #overwatch2 #overwatch ♬ original sound – GameN

Tuy nhiên, lỗi khiến cho Bastion nhả đạn liên tục với một loạt đạn pháo thứ ba khiến đối thủ không thể thở nổi. “Nhờ” vào lỗi này, kỹ năng Ultimate mới của Bastion đã ngay lập tức từ vô dụng trở thành nguy hiểm chết người.

Trong khi đó, Torbjörn có hai lỗi nhỏ hơn nhưng vẫn có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm trận đấu. Lỗi này giúp vị tướng này kéo dài thời gian kỹ năng Quá tải và khiến đối thủ phải vất vả hơn mới giết được. Kết quả là Torbjörn cũng đã bị gỡ khỏi Overwatch 2. Tuy nhiên khác với Bastion bị gỡ hoàn toàn khỏi trò chơi, game thủ vẫn có thể chọn Torbjörn ở chế độ Quick Play.

Cùng với thông báo gỡ hai vị tướng Torbjörn và Bastion, Blizzard vẫn chưa cho biết ngày trở về của hai vị tướng này là bao giờ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Elon Musk mâu thuẫn với cánh tay phải

Căng thẳng giữa Elon Musk và Linda Yaccarino, giám đốc điều hành X ngày càng gia tăng khi tình hình tài chính của mạng xã hội gặp nhiều khó khăn.

Super Mario Party Jamboree sẽ hỗ trợ chơi tới 20 người

Là một phần quan trọng trong sự kiện Nintendo Direct vừa kết thúc, Super Mario Party Jamboree cũng là tựa game được nhiều người chơi Nintendo mong đợi.

One UI 6.1.1 giúp cải thiện khả năng chụp ảnh chân dung của Samsung

Tại sự kiện Unpacked thứ 2 trong năm 2024, Samsung dự kiến sẽ giới thiệu bản cập nhật One UI 6.1.1 mới nhất cho các mẫu smartphone của hãng.

Boundary đóng cửa sau một năm, nhà phát hành và nhà phát triển đổ lỗi cho nhau

Các game thủ có quá nhiều lý do để phẫn nộ trước hoàn cảnh hiện tại.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU