Thứ Ba, 6 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Overwatch 2 tạm thời xóa tướng để sửa lỗi

-

Với bug dẫn tới sức mạnh thái quá, hai vị tướng xấu số Bastion và Torbjörn của Overwatch 2 đã bị Blizzard đưa vào kho để sửa chữa.

Như đã biết, màn ra mắt của Overwatch 2 khá là tệ hại khi hàng loạt lỗi bị khám phá ảnh hưởng đến gameplay, trong đó có Bastion và Torbjörn.

Cụ thể, kỹ năng Ultimate sẽ biến Bastion thành một ụ pháo có khả năng bắn ba phát pháo xuống các điểm được chọn trên bản đồ. Sau khi kích hoạt kỹ năng, hai phát bắn đầu khá bình thường, nhưng khi vòng tròn thứ ba xuất hiện, người chơi có thể tự do nhấn nút bắn và tung ra một loạt đạn pháo liên tục.

Vấn đề hiện tại của kỹ năng này là nó khá dễ tránh. Bên cạnh việc chiếc vòng khổng lồ xuất hiện trên mặt đất trong vài giây để game thủ nhận biết được sắp có đạn pháo rơi xuống, tiếng động kích hoạt kỹ năng Ultimate mới quá ồn để kẻ địch biết rằng nên tản ra.

@gamen.vn bug in overwatch 2 #overwatch2 #overwatch ♬ original sound – GameN

Tuy nhiên, lỗi khiến cho Bastion nhả đạn liên tục với một loạt đạn pháo thứ ba khiến đối thủ không thể thở nổi. “Nhờ” vào lỗi này, kỹ năng Ultimate mới của Bastion đã ngay lập tức từ vô dụng trở thành nguy hiểm chết người.

Trong khi đó, Torbjörn có hai lỗi nhỏ hơn nhưng vẫn có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm trận đấu. Lỗi này giúp vị tướng này kéo dài thời gian kỹ năng Quá tải và khiến đối thủ phải vất vả hơn mới giết được. Kết quả là Torbjörn cũng đã bị gỡ khỏi Overwatch 2. Tuy nhiên khác với Bastion bị gỡ hoàn toàn khỏi trò chơi, game thủ vẫn có thể chọn Torbjörn ở chế độ Quick Play.

Cùng với thông báo gỡ hai vị tướng Torbjörn và Bastion, Blizzard vẫn chưa cho biết ngày trở về của hai vị tướng này là bao giờ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đến đội tuyển LCK cũng đang gặp khó khăn tài chính

Ngay cả khu vực có nền LMHT hùng mạnh như LCK cũng đang phải lao đao.

Vắt cổ chầy ra nước, Blizzard dùng luôn AI để thiết kế

Sự cải tiến trong lĩnh vực mới này của Blizzard đang khiến rất nhiều game thủ chờ đợi vào tương lai của các trò chơi.

Không biết làm gì tiếp theo, nhà phát triển hỏi luôn game thủ

Đây có thể coi là một nước đi khá khôn ngoan từ phía nhà phát triển game này.

Apple công bố iOS 17

Apple đã chính thức ra mắt iOS 17 tại sự kiện các nhà phát triển - WWDC 2023 với các đặc điểm nổi bật như tính năng an toàn mới, ứng dụng ghi nhật ký tích hợp, thẻ liên hệ được thiết kế lại, tự động sửa lỗi…

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU