Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Microsoft đưa game đám mây lên thiết bị của Meta

-

Xbox Cloud Gaming sẽ chạy được trên kính thực tế ảo Meta Quest 2 (tên cũ Oculus Quest 2) trong tham vọng ảo hóa thế giới của Mark Zuckerberg.

Theo VGC, Microsoft đã thông báo rằng dịch vụ Xbox Cloud Gaming của công ty sẽ đến với kính Meta Quest. Giám đốc điều hành của công ty, Satya Nadella, đã tiết lộ tin tức này trong buổi phát trực tiếp Meta Connect 2022.

Xbox Cloud Gaming cho phép phát hàng trăm trò chơi chất lượng cao đến nhiều loại thiết bị và trong đó cũng sẽ có Meta Quest 2 của tương lai”, Meta cho biết trong một bài đăng trên blog.

“Khi Xbox Cloud Gaming ra mắt trên Meta Quest Store, người chơi sẽ có thể kết nối tay cầm Xbox với kính VR và chơi các trò chơi trên máy chơi game Xbox từ thư viện Xbox Game Pass Ultimate trên màn hình 2D lớn, giống như đang ở một rạp chiếu phim của riêng mình. Hiện chưa có thời gian ra mắt cụ thể, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ chia sẻ nhiều hơn về vấn đề này càng sớm càng tốt”, bài đăng nói thêm.

Cũng trong sự kiện, Meta đã công bố việc mua lại các studio phát triển trò chơi như Camouflaj, Armature và Twisted Pixel.

Camouflaj là một studio có trụ sở tại Seattle (Mỹ) được thành lập bởi Ryan Payton, cựu nhà sản xuất trò chơi Metal Gear Solid. Trước đây, Camouflaj đã phát triển trò chơi Republique và Iron Man VR dành cho PlayStation VR, sắp có mặt trên Meta Quest 2 vào ngày 03/11.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Camera của iPhone 16 Pro được nâng cấp

iPhone 16 Pro hứa hẹn khắc phục điểm yếu của camera, mang đến chất lượng ảnh và video ấn tượng hơn.

Avalon gọi vốn 10 triệu USD

Bitkraft Ventures và Hashed đồng dẫn đầu vòng gọi vốn 10 triệu USD cho studio game dự kiến ra mắt trò chơi đầu tiên AVALON vào cuối năm nay.

Baldur’s Gate 3 lập thành tích vô tiền khoáng hậu

Mới đây, các fan của Baldur's Gate 3 vừa hay tin trò chơi của mình nhận được thêm một danh hiệu Game of the Year nữa, lần này là giải thưởng của BAFTA.

Trust Wallet cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Trust Wallet khuyến nghị người dùng thiết bị Apple nên vô hiệu hóa tính năng iMessage trên iOS để tránh gặp lỗ hổng zero-day.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU