Chủ Nhật, 4 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Lộ ảnh con boss siêu to khổng lồ trong Genshin Impact

-

Hình ảnh so sánh cho thấy con boss Scaramouche mới này sẽ là to nhất từ trước tới nay trong Genshin Impact. Boss này dự kiến xuất hiện ở bản cập nhật 3.2 ra mắt vào 07/11 sắp tới.

Mới đây, trang subReddit của Genshin Impact đã xuất hiện một tấm ảnh so sánh kích thước của các con trùm to lớn khác, với kích thước của con trùm Scaramouche dường như sẽ xuất hiện trong game thông qua bản cập nhật 3.2.

Nhìn tổng thể là chúng ta đã thấy ngay kích thước ngoại cỡ của con trùm mới này. Thậm chí khi xếp nó đứng cạnh con rồng Dvalin nổi tiếng, thì con rồng này trông cứ như là thú cưng cho Scaramouche vậy. 

Ngoài thông tin về kích cỡ, tấm hình còn tiết lộ thêm một thông tin đáng sợ khác về con trùm này. Nhiều game thủ tinh mắt đã nhận thấy rằng ngay dưới thanh máu của Scaramouche còn có một thanh khác màu trắng.

Rất có thể thanh màu trắng này ám chỉ con trùm sẽ có thêm lớp khiên, và nó có thể yêu cầu người chơi phải giải một số loại câu đố nào đó thì mới có thể gây sát thương cho nó. Đương nhiên, không cần nói cũng biết điều này sẽ gây khó khăn hơn cho người chơi rất nhiều. 

Vẫn chưa có thông tin vì sao phiên bản boss tuần này của Scaramouche lại to lớn đến thế, nhưng fan Genshin Impact suy đoán rằng có thể đây chính là hình dạng thật của Scaramouche. Bởi vì nếu đem ra so sánh với những thông tin rò rỉ gần đây về Scaramouche, có vẻ như nhân vật này có sức mạnh cực kỳ to lớn, nên việc cho nó một cơ thể khổng lồ cũng là điều hợp lý.

Bên cạnh đó, một số thông tin rò rỉ đáng tin cậy khác cũng tiết lộ rằng Scaramouche sẽ được thêm vào danh sách các nhân vật có thể điều khiển được ngay sau khi hết màn hóa boss tuần. Điều này cũng không quá ngạc nhiên, bởi vì trước đây chúng ta cũng có 2 nhân vật Childe và Raiden Shogun là 2 nhân vật điều khiển được, mặc dù họ đều từng là boss tuần.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple khai tử MacBook 12 inch từ cuối tháng 6 này

Apple dự kiến sẽ mở rộng danh sách các sản phẩm lỗi thời bằng việc bổ sung mẫu MacBook 12 inch thế hệ đầu tiên kể từ ngày 30.6 tới.

Tuyển LMHT Việt Nam bắt đầu chuẩn bị cho sự kiện tiền Asian Games 2022

Vào ngày 01/06/2023 vừa qua, các thành viên Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Quốc gia của chúng ta đã có buổi tập huấn chính thức đầu tiên nhằm chuẩn bị cho sự kiện Road to Asian Games 2022 (RDAG).

Lý do nào khiến người dùng bỏ Android chuyển sang iPhone

Phần lớn người dùng từ bỏ Android để chuyển sang iPhone vì không hài lòng với trải nghiệm trên thiết bị cũ.

Đến Apple cũng phải livestream bán hàng

Buổi livestream bán hàng tại Trung Quốc có thể giúp Apple phục hồi doanh thu tại đất nước tỷ dân.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU