Chủ Nhật, 4 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Origin về với cát bụi, thay thế bằng EA App

-

Nền tảng chơi game nặng nề ra mắt từ năm 2011 của EA đã bị khai tử và thay thế bằng EA App.

Hồi năm 2020, Electronic Arts có cho biết launcher Origin sẽ được cập nhật và đổi tên thành EA App. Bây giờ, sau hơn 2 năm, EA đã chính thức công bố launcher này đã hoàn tất giai đoạn open beta và sẽ kế nhiệm Origin, đảm đương vai trò làm nền tảng EA chính cho game thủ PC.

EA cho biết EA App sẽ là client PC nhanh nhất và nhẹ nhất của họ. Quá trình nâng cấp từ Origin lên launcher mới cũng đơn giản: Tải EA App về máy, chạy trình cái đặt, và nó sẽ tự động xóa sổ Origin tận gốc rồi cài EA App vào chỗ đó.

EA App sẽ có thiết kế tinh giản để bạn dễ dàng tìm kiếm các tựa game và nội dung cần thiết, cũng như là khám phá ra những trò mới. Trang cửa hàng bây giờ sẽ là các ô hiện hình cover của game, và bạn có thể sắp xếp theo thể loại, người chơi, ngôn ngữ, có nằm trong gói EA Play hay không. Các game đã cài vào máy sẽ được liệt kê trong thanh sidebar phía bên tay trái, nằm dưới đường dẫn tới thư viện game của bạn. Trang cửa hàng này load khá là nhanh, và giao diện cũng trực quan, dễ nhìn.

Cùng với đó, launcher này cũng sẽ cho phép kết nối với các nền tảng khác, bao gồm Steam, PlayStation, Xbox để game thủ có thể tích hợp danh sách bạn bè vào cùng 1 chỗ, từ đó dễ dàng cập nhật trạng thái của bạn bè hơn. Cộng với tính năng tự động tải game và cập nhật trong nền (background update), EA App sẽ đảm bảo các tựa game của bạn luôn sẵn sàng để chơi khi bạn muốn.

Ngoại trừ cái tên tẻ nhạt ra thì có thể nói EA App là một bước cải tiến của EA. Nếu bạn vẫn trung thành với launcher Origin thì vẫn có thể tiếp tục xài nó, nhưng có lẽ sớm muộn gì thì EA cũng sẽ bắt buộc mọi người chuyển sang phiên bản mới mà thôi.

EA sẽ gửi thông báo mời người dùng cập nhật lên ứng dụng mới, và tất cả game, nội dung đều đã sẵn sàng trong EA App. Danh sách bạn bè, các save game trong máy lẫn trên đám mây (cloud) cũng sẽ được đồng bộ qua bên ứng dụng mới. Dùng thử ứng dụng tại đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple khai tử MacBook 12 inch từ cuối tháng 6 này

Apple dự kiến sẽ mở rộng danh sách các sản phẩm lỗi thời bằng việc bổ sung mẫu MacBook 12 inch thế hệ đầu tiên kể từ ngày 30.6 tới.

Tuyển LMHT Việt Nam bắt đầu chuẩn bị cho sự kiện tiền Asian Games 2022

Vào ngày 01/06/2023 vừa qua, các thành viên Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Quốc gia của chúng ta đã có buổi tập huấn chính thức đầu tiên nhằm chuẩn bị cho sự kiện Road to Asian Games 2022 (RDAG).

Lý do nào khiến người dùng bỏ Android chuyển sang iPhone

Phần lớn người dùng từ bỏ Android để chuyển sang iPhone vì không hài lòng với trải nghiệm trên thiết bị cũ.

Đến Apple cũng phải livestream bán hàng

Buổi livestream bán hàng tại Trung Quốc có thể giúp Apple phục hồi doanh thu tại đất nước tỷ dân.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU