Thứ Ba, 6 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Đến lượt Modern Warfare 2 nói không với ‘hộ nghèo’

-

Cũng như Overwatch 2, bom tấn sắp ra mắt Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ yêu cầu đăng ký dùng SIM điện thoại trả sau.

Theo Engadget, Blizzard vừa cho biết khi trò chơi Call of Duty tiếp theo ra mắt vào ngày 28/10, người hâm mộ sẽ cần phải kết nối số điện thoại của họ với tài khoản Battle.net để có thể chơi game.

Call of Duty: Modern Warfare II, tài khoản Overwatch 2 và tài khoản Call of Duty: Modern Warfare mới được tạo sẽ được yêu cầu liên kết với số điện thoại”, theo thông tin mới được cập nhật trên trang hỗ trợ của nhà phát hành.

Tin tức về việc yêu cầu của Blizzard được đưa ra sau 1 tuần đầy tranh cãi xung quanh SMS Protect, hệ thống liên kết điện thoại được sử dụng bởi Overwatch 2 và sắp tới là Modern Warfare II.

Sau đợt ra mắt gặp nhiều vấn đề và bị tấn công DDoS khiến nhiều người không thể chơi Overwatch 2 vào ngày phát hành, Blizzard đã thông báo rằng họ sẽ thu hẹp điều kiện để có thể chơi game. Bằng cách yêu cầu người chơi cần phải liên kết một số điện thoại với tài khoản Battle.net của họ.

Ngoài ra, hệ thống này đã gây tranh cãi vì đã có một số thuê bao trả trước không thể sử dụng SMS Protect, điển hình là khách hàng của dịch vụ di động Cricket Wireless nhận thấy họ không thể chơi trò chơi.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu tất cả người chơi Warzone 2.0 có cần số điện thoại di động để chơi khi trò chơi ra mắt vào ngày 16.11 hay không. Kể từ năm 2020, Infinity Ward đã yêu cầu tất cả người dùng Warzone chơi miễn phí trên PC phải trải qua quy trình xác thực hai yếu tố.

Activision Blizzard hiện chưa đưa ra câu trả lời để làm rõ vấn đề gây tranh cãi này.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Weird West: Definitive Edition sắp cập bến Nintendo Switch

Trải nghiệm hành động kinh hoàng tại thế giới tưởng tượng miền Tây hoang dã mang tên Weird West: Definitive Edition sắp có trên Switch.

Chip Snapdragon 8 Gen 2 đắt hơn A16 Bionic đến 50 USD

Mặc dù Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 và Apple A16 Bionic đều được sản xuất hàng loạt trên cùng quy trình sản xuất N4 của TSMC nhưng chi phí dành cho chúng lại khác nhau.

Lửa cháy đến chân, Gate.io vội vàng phân rõ ranh giới với Multichain

Khi ra tiền là anh em, hết tiền hoạn nạn mới lòi mặt chuột, đó là trường hợp của Gate.io với Multichain.

Motorola Razr đang lôi kéo được nhiều người dùng iPhone

Trong một cuộc phỏng vấn với CNET, người đứng đầu bộ phận điều hành sản phẩm của Motorola Bắc Mỹ cho biết Razr là dòng sản phẩm thu hút nhiều người dùng iPhone chuyển sang sử dụng nhất.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU