Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

Đến lượt Modern Warfare 2 nói không với ‘hộ nghèo’

-

Cũng như Overwatch 2, bom tấn sắp ra mắt Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ yêu cầu đăng ký dùng SIM điện thoại trả sau.

Theo Engadget, Blizzard vừa cho biết khi trò chơi Call of Duty tiếp theo ra mắt vào ngày 28/10, người hâm mộ sẽ cần phải kết nối số điện thoại của họ với tài khoản Battle.net để có thể chơi game.

Call of Duty: Modern Warfare II, tài khoản Overwatch 2 và tài khoản Call of Duty: Modern Warfare mới được tạo sẽ được yêu cầu liên kết với số điện thoại”, theo thông tin mới được cập nhật trên trang hỗ trợ của nhà phát hành.

Tin tức về việc yêu cầu của Blizzard được đưa ra sau 1 tuần đầy tranh cãi xung quanh SMS Protect, hệ thống liên kết điện thoại được sử dụng bởi Overwatch 2 và sắp tới là Modern Warfare II.

Sau đợt ra mắt gặp nhiều vấn đề và bị tấn công DDoS khiến nhiều người không thể chơi Overwatch 2 vào ngày phát hành, Blizzard đã thông báo rằng họ sẽ thu hẹp điều kiện để có thể chơi game. Bằng cách yêu cầu người chơi cần phải liên kết một số điện thoại với tài khoản Battle.net của họ.

Ngoài ra, hệ thống này đã gây tranh cãi vì đã có một số thuê bao trả trước không thể sử dụng SMS Protect, điển hình là khách hàng của dịch vụ di động Cricket Wireless nhận thấy họ không thể chơi trò chơi.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu tất cả người chơi Warzone 2.0 có cần số điện thoại di động để chơi khi trò chơi ra mắt vào ngày 16.11 hay không. Kể từ năm 2020, Infinity Ward đã yêu cầu tất cả người dùng Warzone chơi miễn phí trên PC phải trải qua quy trình xác thực hai yếu tố.

Activision Blizzard hiện chưa đưa ra câu trả lời để làm rõ vấn đề gây tranh cãi này.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Once Human: Siêu phẩm game sinh tồn mở đăng ký sớm

Starry Studios và NetEase Games vừa công bố thời gian ra mắt closed beta và tiết lộ nhiều thông tin thú vị về tựa game mobile Once Human, thông qua đoạn trailer mới nhất của trò chơi.

Ender Magnolia: Bloom In The Mist lên Steam vào tháng 3

Binary Haze Interactive cùng Adglobe và Live Wire vừa cho biết Ender Magnolia: Bloom In The Mist, hậu bản của Ender Lilies: Quietus of the Knights, sẽ chuẩn bị bước vào trạng thái Early Access trên Steam vào ngày 26/03 sắp tới.

Hút máu quá đà, Diablo 4 không thể ngăn game thủ chạy sang Last Epoch

Rất nhiều game thủ của Diablo 4 đang cảm thấy háo hức trước sự xuất hiện của trò chơi này.

Millennia, đối thủ mới của Civilization, ra mắt tháng 3

Paradox Interactive vừa cho biết Millennia, một tựa game chiến thuật 4X được phát triển bởi C Prompt Studios, sẽ chính thức được đưa lên kệ vào ngày 26/03.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU