Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Game của ngày xưa chết rồi, Street Fighter 6 giờ là game đối kháng nhập vai

-

Tính năng tạo nhân vật trong Street Fighter 6 được game thủ ví von chẳng khác gì một game nhập vai, dù bản chất đây vẫn là phiên bản mới nhất của dòng game đối kháng trứ danh.

Trong đợt Closed Beta đang diễn ra, nhiều game thủ Street Fighter 6 đã đánh giá rất cao tính năng tạo nhân vật trong game, cũng như chia sẻ những gì họ đã “nhào nặn” ra. Đây là một phần trong những nỗ lực của Capcom trong việc RPG hóa Street Fighter với những tính năng mới mẻ như giao dịch, giao tiếp, tương tác, tùy chỉnh giao diện, nhân vật.

Game thủ thích thú khoe thành quả tạo nhân vật trong Street Fighter 6

Bên cạnh đó, những game thủ may mắn tham gia Closed Beta còn có thể trải nghiệm nhiều khía cạnh của sản phẩm như: chế độ chơi qua mạng, chế độ tập luyện, và tính năng tạo nhân vật. Một chế độ hấp dẫn nhưng chưa có ở giai đoạn thử nghiệm này là Open World, nơi người chơi được tự do khám phá một thế giới mở (dù chưa biết được có rộng hay không) và tìm kiếm đối thủ để đọ sức.

Về tính năng tạo nhân vật, cộng đồng mạng đã đưa ra lời khen về chiều sâu của nó bởi tựa game cho phép bạn tự do điều chỉnh bất kỳ bộ phận cơ thể nào theo bất kỳ cách nào mà bạn muốn từ chiều cao, cân nặng đến cấu trúc xương và màu tóc. 

Hiện tại, Street Fighter 6 vẫn chưa có khung thời gian ra mắt cụ thể nhưng chúng ta biết Capcom sẽ đưa tựa game đối kháng của hãng lên kệ trong năm 2023 trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và PC.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU