Thứ Năm, 13 Tháng Sáu, 2024

Ubisoft ‘mặt dày’ bán Far Cry 6 GOTY với giá 120 USD

-

Ubisoft quả xứng với cái danh hiệu thủy tổ hút máu, ông hoàng vắt sữa, chiến thần DLC khi ‘dày mặt’ bán phiên bản GOTY của một trò chơi không hề được giải thưởng game nào của năm.

GOTY hay còn gọi là Game of the Year, thường được xem là phiên bản vinh danh một trò chơi nào đó sau khi nó đã đoạt giải thưởng này. Tuy nhiên, Ubisoft chẳng thèm quan tâm tới quy tắc bất thành văn đó của làng game.

Trong một động thái khá bất ngờ, Ubisoft đã mặt dày bán ra phiên bản GOTY của Far Cry 6 với cái giá cắt cổ 120 USD. Về mặt tổng thể, Far Cry 6 vẫn còn xa mới chạm đến mức điểm khá 7/10, chứ chưa nói đến việc được coi là GOTY, thế nhưng Ubisoft vẫn dày mặt làm điều ít hãng game nào dám làm này.

Với 120 USD, game thủ mua Far Cry 6 GOTY Edition sẽ nhận được những thứ sau:

  • Far Cry 6
  • Lost Between Worlds (sắp có)
  • Season Pass
  • 3 DLC
  • Far Cry 3 Blood Dragon Classic Ed.
  • The Vice Pack
  • The Croc Hunter Pack
  • The Jungle Expedition Pack

Tuy nhiên, nếu bạn đã có phiên bản Far Cry 6 và muốn nâng cấp lên GOTY Edition, Ubisoft cũng sẽ rất hào phóng thu của bạn thêm 60 USD nữa. Nhưng nếu chỉ như vậy thì vẫn chưa đủ, Ubisoft còn bày ra một gói đặc biệt mang tên Far Cry Anthology Bundle có giá 150 USD. Gói này chứa bốn phiên bản Far Cry gốc từ 3 đến 6. Thế đã đủ sợ chưa?

Trong Far Cry 6, người chơi nhập vai thành một chiến binh du kích tên Dani Rojas mang trong mình sứ mệnh là chiến đấu vì tự do, mang về hòa bình cho hòn đảo. Nhiệm vụ của người chơi chính là lật đổ chế độ độc tài của Anton Castillo người cai trị hòn đảo Yara. Tuy vậy, trò chơi này được ví như một nồi lẩu thập cẩm khó nuốt, thiếu bản sắc riêng và bị đánh giá chỉ ở mức trung bình.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

OP Mainnet chính thức bước vào Layer-2 giai đoạn 1

Mạng lưới Layer-2 sử dụng Optimism Rollups là OP Mainnet thông báo tích hợp Fault Proof, tiến lên Stage 1 của giai đoạn phát triển L2.

Polygon ra mắt quỹ hỗ trợ hệ sinh thái trị giá hơn 620 triệu USD

Quỹ tài trợ cộng đồng Polygon CGP sẽ cung cấp 1 tỷ token POL (trị giá hơn 620 triệu USD) cho các nhà phát triển đặt mục tiêu xây dựng lâu dài trên Polygon.

Mạng xã hội crypto Farcaster bắt đầu hạ nhiệt

Vào cuối tháng 5, dự án Farcaster đã huy động được 150 triệu USD vòng series A do quỹ đầu tư Paradigm dẫn đầu. Vòng gọi vốn thành công diễn ra sau khi báo cáo tháng 3 của mạng xã hội phi tập trung cho biết họ đang tìm cách nâng định mức nền tảng ở 1 tỷ USD.

Game đen đủi nhất năm Dark and Darker trở lại miễn phí trên Steam

Sẽ chẳng quá nếu nói rằng Dark and Darker là tựa game gặp nhiều vấn đề bậc nhất trong năm 2023.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU