Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Bỏ 6.000 giờ chơi Red Dead Redemption 2 và cái kết đắng ngắt

-

Game thủ này đã bỏ 6.000 giờ cày Red Dead Redemption 2 nhưng chuyện đó đâu ai ngờ khi Stadia đột tử.

6.000 giờ là một khoảng thời gian khá lớn để đầu tư cho bất kỳ thứ gì, nó tương đương với 250 ngày không nghỉ, đủ để biến một người từ không biết gì trở thành chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Và đây là khoảng thời gian mà một game thủ có nickname là Colour đã đầu tư cho tựa game Red Dead Redemption 2 trên nền tảng Stadia trước khi nhận được thông báo là họ sẽ khai tử nó.

Giờ đây anh chàng này đang đứng trước nguy cơ mất trắng công sức cày cuốc bấy lâu nay của mình khi Stadia chính thức tắt máy chủ vào tháng 1/2023.

Kể từ khi Red Dead Online ra mắt trên Stadia hồi năm 2018 đến nay, Colour đã dành trung bình hơn 4 tiếng mỗi ngày để chơi game. Dù là chơi tựa game nào đi nữa thì đây cũng là một con số vô cùng ấn tượng. Vì thế việc anh chàng này ngỡ ngàng khi nghe tin nền tảng Stadia đã bị Google lên lịch khai tử cũng là điều dễ hiểu.

Thật ra thì tình cảnh của Colour hiện tại cũng không hẳn là vô vọng. Có thể từ đây đến lúc đó thì Rockstar sẽ tìm được cách để chuyển công sức cày của game thủ này từ Stadia sang nền tảng khác để họ còn có thể tiếp tục chơi.

Các hãng game như IO Interactive và Bungie hiện vẫn đang miệt mài tìm giải pháp để bảo vệ lợi ích của game thủ nhà mình. Hy vọng Rockstar và các hãng game khác có game trên Stadia cũng có thể làm được như thế để cứu lấy trái tim đang tuyệt vọng của vô số game thủ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Camera của iPhone 16 Pro được nâng cấp

iPhone 16 Pro hứa hẹn khắc phục điểm yếu của camera, mang đến chất lượng ảnh và video ấn tượng hơn.

Avalon gọi vốn 10 triệu USD

Bitkraft Ventures và Hashed đồng dẫn đầu vòng gọi vốn 10 triệu USD cho studio game dự kiến ra mắt trò chơi đầu tiên AVALON vào cuối năm nay.

Baldur’s Gate 3 lập thành tích vô tiền khoáng hậu

Mới đây, các fan của Baldur's Gate 3 vừa hay tin trò chơi của mình nhận được thêm một danh hiệu Game of the Year nữa, lần này là giải thưởng của BAFTA.

Trust Wallet cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Trust Wallet khuyến nghị người dùng thiết bị Apple nên vô hiệu hóa tính năng iMessage trên iOS để tránh gặp lỗ hổng zero-day.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU