Chủ Nhật, 26 Tháng Năm, 2024

Game chiến thuật Giant Monster War chính thức ra mắt toàn cầu

-

X-LEGEND Entertainment và Audere Gaming (Hồng Kông) đã chính thức phát hành Giant Monster War trên hai nền tảng Android và iOS.

Giant Monster War là tựa game chiến thuật kết hợp giữa các yếu tố: bồi dưỡng nhân vật, mô phỏng kinh doanh, chiến thuật thời gian thực, thủ tháp do Audere Gaming (Hồng Kông) phát hành.

Người chơi sẽ chiến đấu cùng với những người chơi khác trên toàn thế giới, tạo Guid, xây dựng quân lính, chỉ huy anh hùng và các Cự Thú cùng mở rộng lãnh thổ, chinh phục kỳ quan, hoàn thành nhiệm vụ chinh phục thế giới.

Game sở hữu hơn 100 anh hùng, mỗi anh hùng sẽ có những kỹ năng, phong cách chiến đấu khác nhau và được chia ra: Tấn công, phòng thủ, trị liệu, khống chế, miễn dịch, Hộ Thuẫn, buff, debuff cho người chơi thỏa sức xây dựng đội hình chiến thuật của mình. 

Người chơi có thể tăng cấp kỹ năng chiến đấu của anh hùng, thu thập chiến lợi phẩm, bồi dưỡng chuyên tâm, từng bước tạo nên anh hùng mạnh nhất trong đội hình.

Để gia tăng lực chiến, bạn còn phải thu nạp các Cự Thú Titan, chúng được phân bố ở các nơi trên thế giới. Ngoài ra, bạn sẽ phải khai phá chúc phúc cổ đại để tăng cường sức mạnh cho Cự Thú Titan của bạn.

Quan trọng nhất là sắp đặt Cự Thú bạn khổ công bồi dưỡng vào trong đội hình một cách phù hợp để vào lúc quan trọng sẽ xoay chuyển cục diện chiến đấu. Game sở hữu đồ họa sắc nét, tạo hình nhân vật độc đáo, hiệu ứng kỹ năng bắt mắt, mang đến những trận đấu hồi hộp, cuốn hút.

Giant Monster War có hệ thống bản đồ PvE phong phú đa đạng với hơn 1.000 ải tháp phòng để người chơi khiêu chiến. Người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến thời gian thực, với lối chơi tập kích, đánh bọc sườn, bao vây, tấn công nghi binh, hoặc tập kết đại quân tấn công thẳng đến sào huyệt. Người nắm rõ yếu lĩnh hành quân trong binh pháp, giỏi dụng binh sẽ tìm được cách giành chiến thắng.

Bên cạnh đó game còn nhiều hoạt động, tính năng khác khác như: Công thành chiếm đất, xây dựng tổ chức Guild, lập liên quân, tuyên chiến, tập kích, ký kết điều lệ, hủy hợp đồng… giúp bạn lập kế hoạch sách lược với bạn bè dễ dàng hơn.

Tải game: Android | iOS

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Game tiếp theo của Valve lộ lối chơi

Tựa game mới này từ phía Valve hiện vẫn đang là chủ đề thu hút rất nhiều sự chú ý.

iPad mini 7 được đồn thổi ra mắt năm 2026

Thông tin về màn hình OLED của iPad mini 7 dự kiến ra mắt năm 2026 đã bị rò rỉ trực tuyến.

Nhanh tay lấy Warhammer 40,000: Gladius – Relics of War đang phát miễn phí

Đây là trò chơi đầu tiên trong vũ trụ Warhammer 40,000 tập trung hoàn toàn vào thể loại 4X.

Plume gọi vốn thành công 10 triệu USD vòng Seed

Layer-2 Plume đã hoàn tất gọi vốn vòng Seed với trị giá 10 triệu USD dẫn đầu bởi Haun Ventures.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU