Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

[Spoiler] Nội dung Kingdom chap 734

-

Chap 734 mới nhất của Kingdom – Vương giả thiên hả tiếp tục hé lộ câu chuyện của cuộc đời Hoàn Kỵ, một trong lục đại tướng Tần.

(lưu ý: bộ truyện có những tình tiết không dành cho người dưới 18 tuổi)

Ở các chap trước, Tín ‘lửng’ và đồng bọn bị thương gồm Điền Hữu, Long Xuyên, Trung Thiết đã được tộc Sa Quỷ của Hoàn Kỵ cứu. Đến Kingdom chap 734 này, câu chuyện về cuộc đời Hoàn Kỵ tiếp tục được tộc trưởng Sa quỷ kể lại.

Năm 13 tuổi, Hoàn Kỵ được chị em Ty Ương, Y Ương cứu sống và đưa về gia tộc. Thực tế lúc này chúng chỉ là những đứa trẻ được tập hợp với nhau lại để làm sơn tặc ‘nhí’. Tuy nhiên, chúng là những lũ trẻ có đạo lý, không cướp sạch của người khác dù phải nộp tô thuế lên băng Thư phủ trong vùng.

Nhưng trong một lần cướp, nhóm sơn tặc ‘nhí’ đã bị băng Thư phủ hỏi thăm, rất nhiều đứa trẻ bị giết. Người chị Ty Ương đã bị bọn chúng gọi vào trong một căn phòng nhỏ để chuẩn bị cưỡng hiếp. Lúc này Hoàn Kỵ đã dùng võ công siêu phàm của mình giết liên tiếp 4, 5 người lớn (?!).

Sau khi hạ sát toàn bộ kẻ địch, Ty Ương trách Hoàn Kỵ chỉ biết bản thân. Lỡ bọn chúng kéo đến trả thù trong khi chúng ta toàn con nít, sao chống trả được? Hoàn Kỵ tự tin bảo, cứ để anh lo.

Và thay vì chờ kẻ địch đến, Hoàn Kỵ quyết định tấn công kẻ thù trước. Cả đám giả dạng làm trẻ em và đột nhập vào căn cứ kẻ thù. Đợi khi bọn chúng ăn nhậu say xỉn, ra tay hạ sát thủ lĩnh đối phương.

Tất nhiên đối phương cho người tới trả thù, nhưng khi tiến vào căn cứ của đám sơn tặc ‘nhí’ thì bị Hoàn Kỵ đặt bẫy giết sạch và y bắt đầu thể hiện bản lĩnh người lãnh đạo với tuyên bố “nếu không có quyền lực, thì chúng ta phải dùng cái đầu để tồn tại”.

Thế là cả đám quyết tâm đi theo Hoàn Kỵ và tạo ra một gia tộc Sa quỷ tàn ác như ngày nay. Chap tiếp theo sẽ giải thích cho nguồn cội giận dữ của Hoàn Kỵ, bắt đầu bằng việc trả thù tên lãnh chúa đã đốt mặt của Triệu.

Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ chap 734 dự kiến phát hành ngày 6 tháng 10 năm 2022.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU