Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

[Spoiler] Nội dung Kingdom chap 734

-

Chap 734 mới nhất của Kingdom – Vương giả thiên hả tiếp tục hé lộ câu chuyện của cuộc đời Hoàn Kỵ, một trong lục đại tướng Tần.

(lưu ý: bộ truyện có những tình tiết không dành cho người dưới 18 tuổi)

Ở các chap trước, Tín ‘lửng’ và đồng bọn bị thương gồm Điền Hữu, Long Xuyên, Trung Thiết đã được tộc Sa Quỷ của Hoàn Kỵ cứu. Đến Kingdom chap 734 này, câu chuyện về cuộc đời Hoàn Kỵ tiếp tục được tộc trưởng Sa quỷ kể lại.

Năm 13 tuổi, Hoàn Kỵ được chị em Ty Ương, Y Ương cứu sống và đưa về gia tộc. Thực tế lúc này chúng chỉ là những đứa trẻ được tập hợp với nhau lại để làm sơn tặc ‘nhí’. Tuy nhiên, chúng là những lũ trẻ có đạo lý, không cướp sạch của người khác dù phải nộp tô thuế lên băng Thư phủ trong vùng.

Nhưng trong một lần cướp, nhóm sơn tặc ‘nhí’ đã bị băng Thư phủ hỏi thăm, rất nhiều đứa trẻ bị giết. Người chị Ty Ương đã bị bọn chúng gọi vào trong một căn phòng nhỏ để chuẩn bị cưỡng hiếp. Lúc này Hoàn Kỵ đã dùng võ công siêu phàm của mình giết liên tiếp 4, 5 người lớn (?!).

Sau khi hạ sát toàn bộ kẻ địch, Ty Ương trách Hoàn Kỵ chỉ biết bản thân. Lỡ bọn chúng kéo đến trả thù trong khi chúng ta toàn con nít, sao chống trả được? Hoàn Kỵ tự tin bảo, cứ để anh lo.

Và thay vì chờ kẻ địch đến, Hoàn Kỵ quyết định tấn công kẻ thù trước. Cả đám giả dạng làm trẻ em và đột nhập vào căn cứ kẻ thù. Đợi khi bọn chúng ăn nhậu say xỉn, ra tay hạ sát thủ lĩnh đối phương.

Tất nhiên đối phương cho người tới trả thù, nhưng khi tiến vào căn cứ của đám sơn tặc ‘nhí’ thì bị Hoàn Kỵ đặt bẫy giết sạch và y bắt đầu thể hiện bản lĩnh người lãnh đạo với tuyên bố “nếu không có quyền lực, thì chúng ta phải dùng cái đầu để tồn tại”.

Thế là cả đám quyết tâm đi theo Hoàn Kỵ và tạo ra một gia tộc Sa quỷ tàn ác như ngày nay. Chap tiếp theo sẽ giải thích cho nguồn cội giận dữ của Hoàn Kỵ, bắt đầu bằng việc trả thù tên lãnh chúa đã đốt mặt của Triệu.

Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ chap 734 dự kiến phát hành ngày 6 tháng 10 năm 2022.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Lộ diện nhan sắc của nữ chính khiến streamer FC Online bị cắt sóng, hủy hợp đồng tiền tỷ

Siêu sao của tựa game FC Online đã phải nhận cái kết "đắng ngắt" chỉ vì một phút không kiềm chế được dục vọng.

Forbes ước tính tài sản của CZ là 61 tỷ USD

Nếu ước tính về lượng BNB mà nhà sáng lập Binance nắm giữ của Forbes là chính xác, CZ sẽ là tỷ phú giàu nhất ngành crypto và giàu thứ 24 trên thế giới.

iOS 18 cho phép tắt nhanh

iOS 18 được công bố gần đây đã mang lại khả năng tùy chỉnh giống Android cho iPhone như đặt biểu tượng ở bất kỳ nơi đâu trên màn hình chính, tùy chỉnh trung tâm điều khiển…

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU