Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

[Spoiler] Nội dung Kingdom chap 734

-

Chap 734 mới nhất của Kingdom – Vương giả thiên hả tiếp tục hé lộ câu chuyện của cuộc đời Hoàn Kỵ, một trong lục đại tướng Tần.

(lưu ý: bộ truyện có những tình tiết không dành cho người dưới 18 tuổi)

Ở các chap trước, Tín ‘lửng’ và đồng bọn bị thương gồm Điền Hữu, Long Xuyên, Trung Thiết đã được tộc Sa Quỷ của Hoàn Kỵ cứu. Đến Kingdom chap 734 này, câu chuyện về cuộc đời Hoàn Kỵ tiếp tục được tộc trưởng Sa quỷ kể lại.

Năm 13 tuổi, Hoàn Kỵ được chị em Ty Ương, Y Ương cứu sống và đưa về gia tộc. Thực tế lúc này chúng chỉ là những đứa trẻ được tập hợp với nhau lại để làm sơn tặc ‘nhí’. Tuy nhiên, chúng là những lũ trẻ có đạo lý, không cướp sạch của người khác dù phải nộp tô thuế lên băng Thư phủ trong vùng.

Nhưng trong một lần cướp, nhóm sơn tặc ‘nhí’ đã bị băng Thư phủ hỏi thăm, rất nhiều đứa trẻ bị giết. Người chị Ty Ương đã bị bọn chúng gọi vào trong một căn phòng nhỏ để chuẩn bị cưỡng hiếp. Lúc này Hoàn Kỵ đã dùng võ công siêu phàm của mình giết liên tiếp 4, 5 người lớn (?!).

Sau khi hạ sát toàn bộ kẻ địch, Ty Ương trách Hoàn Kỵ chỉ biết bản thân. Lỡ bọn chúng kéo đến trả thù trong khi chúng ta toàn con nít, sao chống trả được? Hoàn Kỵ tự tin bảo, cứ để anh lo.

Và thay vì chờ kẻ địch đến, Hoàn Kỵ quyết định tấn công kẻ thù trước. Cả đám giả dạng làm trẻ em và đột nhập vào căn cứ kẻ thù. Đợi khi bọn chúng ăn nhậu say xỉn, ra tay hạ sát thủ lĩnh đối phương.

Tất nhiên đối phương cho người tới trả thù, nhưng khi tiến vào căn cứ của đám sơn tặc ‘nhí’ thì bị Hoàn Kỵ đặt bẫy giết sạch và y bắt đầu thể hiện bản lĩnh người lãnh đạo với tuyên bố “nếu không có quyền lực, thì chúng ta phải dùng cái đầu để tồn tại”.

Thế là cả đám quyết tâm đi theo Hoàn Kỵ và tạo ra một gia tộc Sa quỷ tàn ác như ngày nay. Chap tiếp theo sẽ giải thích cho nguồn cội giận dữ của Hoàn Kỵ, bắt đầu bằng việc trả thù tên lãnh chúa đã đốt mặt của Triệu.

Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ chap 734 dự kiến phát hành ngày 6 tháng 10 năm 2022.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sony đang thử nghiệm PlayStation VR2 trên PC

Năm 2024 sẽ chứng kiến một thay đổi đáng hoan nghênh với kính thực tế ảo PlayStation VR2.

Thể thao điện tử Việt Nam đoạt chức vô địch đầu năm 2024

Thể thao điện tử Việt Nam đã vô địch môn bóng rổ thể chất số (Phygital Basketball Invitational) khi thắng đại diện của Venezuela tại chung kết Thế vận hội của Tương lai (Games of the Future 2024).

Helldivers 2 đã cơi nới mặt bằng để chứa được 700.000 CCU

Helldivers 2 tăng quy mô máy chủ lên 700.000 người chơi, nhưng liệu có đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn?

Dying Light 2 ra mắt phiên bản kỷ niệm 2 năm phát hành

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU