Thứ Năm, 1 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Genshin Impact 3.2 nâng cấp chất lượng đồ họa

-

Phải tinh mắt lắm người chơi mới có thể nhận ra nâng cấp đồ họa này ở Genshin Impact 3.2 sắp ra mắt.

Trong khi game thủ thế giới đang dõi theo thông tin về các nhân vật mới Layla, Nahida cũng như trùm mới trong Genshin Impact 3.2, nhà phát triển miHoYo âm thầm tung ra một chỉnh sửa nhằm nâng cấp chất lượng đồ họa của trò chơi, và nếu không nhờ các leaker tinh mắt thì có lẽ đến giờ game thủ vẫn chưa được biết.

Cụ thể, các leaker đã nhận ra rằng trong phiên bản này, miHoYo đã bổ sung vào game một số chỉnh sửa mới cho tính năng khử răng cưa của trò chơi. Các tính năng khử răng cưa cũ là TAA và SMAA đã bị xóa bỏ, thay thế vào đó là FSR – một công nghệ khử răng cưa mới của AMD có khả năng đem lại chất lượng hình ảnh cao và sắc nét hơn. Bạn có thể kiểm chứng điều này qua hình ảnh bên dưới.

FSR (viết tắt của FidelityFX Super Resolution) là một công nghệ của AMD sử dụng AI để nâng cấp hình ảnh mà không tiêu hao quá nhiều sức mạnh xử lý. Không giống như DLSS của NVIDIA chỉ hoạt động trên card đồ họa của hãng này, FSR có thể hoạt động trên bất kỳ card hay chip đồ họa nào và vì thế không kén thiết bị như công nghệ của NVIDIA.

Do đó, game thủ dùng điện thoại hoặc máy tính cấu hình thấp hãy tự tin bật tính năng FSR này khi patch 3.2 của Genshin Impact ra mắt mà không phải lo lắng máy mình không chạy nổi. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông báo về việc sử dụng FSR trên các phiên bản console của Genshin Impact, dù tương thích với chip VGA không phải một vấn đề.

Patch 3.2 của Genshin Impact dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 2/11/2022, và đem tới cho game thủ hai nhân vật mới Thảo Thần Nahida, Layla, cũng như chứng kiến sự quay lại của Yae Miko, Yoimiya và Childe. Theo leaker thì Layla sẽ nằm trong banner của Nahida (và Yoimiya) cùng với Beidou và Heizou, còn các nhân vật 4 sao của banner sau đó là Childe và Yae Miko chưa được tiết lộ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đến lượt Bybit xin dừng cuộc chơi ở Canada

Trong khi đó, các ông lớn khác như Coinbase, Kraken và Gemini vẫn tiếp tục cam kết duy trì hoạt động tại quốc gia này.

Despelote kể câu chuyện bóng đá dưới góc nhìn thứ nhất, ra mắt năm sau

Vừa qua, nhà phát hành Panic cùng các nhà phát triển Julian Cordero và Sebastian Valbuena đã cùng công bố một trò chơi mới với lối chơi khá kỳ lạ.

Nintendo không ngán ai bao giờ, đến Valve cũng phải ‘răm rắp’ nghe lời

Nintendo đã gửi thông báo DMCA cho Valve để ngăn chặn việc phát hành của trình giả lập Wii Dolphin trên nền tảng Steam.

Mùa đông không lạnh vì đã có Granblue Fantasy: Relink

Tại sự kiện PlayStation Showcase 2023, một đoạn trailer game Granblue Fantasy: Relink từ nhà phát triển kiêm phát hành Cygames đã được giới thiệu kèm thông báo game dự kiến ra mắt vào mùa đông năm nay trên PS5 và PS4.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU