Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai, 2023

Bom xịt Cyberpunk 2077 đội mồ sống dậy, có 1 triệu người chơi mỗi ngày

-

Số lượng người chơi Cyberpunk 2077 trên Steam vừa vượt qua kỷ lục cao nhất mọi thời đại của bom tấn The Witcher 3.

Cũng theo nhà phát triển CD Projekt, Cyberpunk 2077 đã chính thức cán mốc 20 triệu bản tiêu thụ vào ngày 28/09 vừa qua. Dù con số này thấp hơn đáng kể so với kỳ vọng là 30 triệu bản trong năm đầu kinh doanh, Cyberpunk 2077 cuối cùng cũng đạt đến cột mốc quan trọng sau 2 năm xuất xưởng.

Dù có màn ra mắt ấn tượng ban đầu mờ nhạt do vướng phải lỗi, cũng như là sự thiếu sót trong cơ chế lẫn tính năng, CD Projekt Red dường như đã xoay chuyển tình thế khi số lượng game thủ của Cyberpunk 2077 đã tăng lên chóng mặt, sau khi bộ phim anime Cyberpunk Edgerunners phát hành.

Theo như số liệu của trang SteamDB, số lượng người chơi đồng thời của tựa game này đã chính thức vượt qua cả The Witcher 3. Cụ thể thì số lượng người chơi đỉnh cao nhất của The Witcher 3 trên Steam là 103.329 người, trong khi đó thì số lượng người chơi của Cyberpunk 2077 đã tăng lên tới 117.872 người, và con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. 

Mặc dù, con số trên vẫn chưa là gì so với số lượng người chơi cao nhất của Cyberpunk 2077 là 1.054.872 người, việc tựa game này đội mồ sống dậy và vượt qua The Witcher 3 sau 2 năm ra mắt có thể nói là một cái gì đó rất đáng chú ý.

Rất nhiều bản vá lỗi và tiện ích bổ sung được ra mắt cho Cyberpunk 2077 kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên, phải tới khi bộ anime Cyberpunk Edgerunners phát hành trên Netflix vào ngày 13 tháng 9, tựa game này mới có tới 1 triệu người chơi ghé thăm thành phố Night City đều đặn mỗi ngày.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU