Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu, 2024

Genshin Impact 3.1: Chọn đội hình và trang bị cho Candace

-

Là nhân vật hỗ trợ tăng sát thương đòn đánh đáng kể, hãy cùng tham khảo cách build Candace trong Genshin Impact để chuẩn bị xếp team và vượt La Hoàn meta mới nhé.

Candace là nhân vật 4 sao, một hỗ trợ có lối chơi ‘counter attack’ tương tự như Yunjin và Beidou khi sử dụng Kỹ Năng Nguyên Tố. Ngoài ra, Kỹ Năng Nộ của Candace cũng hỗ trợ gia tăng sát thương cùng một số hiệu ứng đi kèm nhất định.

Di vật

Noblesse Oblige là trang bị phù hợp nhất nếu bạn build Candace theo đường hỗ trợ bởi nó tăng damage cho đồng đội dựa trên chiêu Elemental Burst và tăng % Atk cho cả team. Hai di vật khác không tệ nhưng là lựa chọn xếp sau là Emblem Of Severed Fate và Tenacity of the Millelith.

Với Candace đi theo đường DPS, bạn có thể dùng Tenacity of Millelith để tăng máu tối đa hoặc Heart of Depths để tăng sát thương hệ Hydro. Hai món đồ này cũng giúp ích cho Candace bởi cô nàng dựa nhiều vào đòn đánh thường sau mỗi lần tung chiêu. Lựa chọn phụ ở đây là Gladiator’s Finale.

Vũ khí

Candace sử dụng một trong hai cây vũ khí 5-sao như Staff of Homa hoặc Calamity Queller đều tốt. Với cây quyền trượng Homa, Candace có thể chơi như một hỗ trợ hoặc DPS đều được còn với cây thương Calamity thì chỉ phù hợp với Candace DPS.

Tổng kết lại, Candace hỗ trợ ưu tiên sử dụng Skyward Spine, nếu không có thể dùng những lựa chọn thay thế khác như Favonius Lance, The Catch, thậm chí cả Black Tassel. Với Candace DPS, các lựa chọn từ tốt nhất đến tệ nhất là Staff of Homa, Blackcliff Pole, Deathmatch và White Tassel.

Đội hình

Đội hình phù hợp nhất với Candace là Ayato (DPS), Xiangling (Sub-DPS) và Bennett (healing). Ở đó, Candace sẽ đóng vai trò hỗ trợ chính buff tấn công cho cả team giúp Ayato tối ưu sát thương hệ hóa hơi.

Các lựa chọn thay thế cho vị trí DPS của Ayato là Yoimiya, Childe hoặc Cyno. Thay thế cho vị trí Sub-DPS của Xiangling là Dendro Traveler hoặc Xingqiu. Thay thế cho Bennett là Kokomi hoặc Dori.

Với người chơi miễn phí (F2P) có thể sắp xếp đội hình sau: Candace (DPS), Xiangling (Sub-DPS), Sucrose (reaction), Barbara (healing).

Điểm mạnh & yếu

Sức mạnh của Candace đến từ khả năng buff cho toàn đội mà mọi nhân vật có nguyên tố không bị đè đều được hưởng lợi. Ngoài ra, Candace cũng có thể dùng như một nhân vật DPS.

Điểm yếu của cô nàng này là buff yếu hơn so với các nhân vật khác, các kỹ năng gắn liền với nguyên tố nên phải ở một trong team phù hợp.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Do Kwon và Terraform Labs đồng ý đóng phạt 4,47 tỷ USD

SEC xác nhận Do Kwon và Terraform Labs đã đồng ý đóng phạt 3,58 tỷ USD tiền thu lợi bất hợp pháp, 420 triệu USD tiền phạt dân sự và tiền lãi suất trước phán quyết.

Webtoon kiếm bộn nhờ thị trường ngách người lớn

Trong bối cảnh thị trường webtoon Hàn Quốc bị hai “ông lớn” Naver và Kakao thống trị, các nền tảng nhỏ hơn đang tìm cách chuyên biệt nội dung và hướng đến khán giả toàn cầu.

Lỗ tận 200 triệu USD, nhà phát hành vẫn quyết tâm ‘còn thở là còn gỡ, dừng lại là thất bại’

Tựa game này đã có màn ra mắt không như mong đợi, nhưng vẫn còn cơ hội trở lại trong tương lai.

VCS gộp chung vào khu vực khác kể từ năm 2025

Sau 6 năm VCS tách ra thành khu vực riêng, mới đây trang chủ Riot Game đã đưa ra thông tin khiến người hâm mộ bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam lo lắng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU