Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một, 2022
Dành cho quảng cáo

Tuổi thơ dữ dội với Pac-Man World Re-Pac

-

Huyền thoại tuổi thơ Pac-Man World Re-Pac hiện đã có mặt trên các nền tảng như Steam, Switch, PS4, PS5, Xbox Series với giá khá hạt dẻ chỉ từ 29,99 USD.

Là phiên bản remake của tựa game Pac-Man World phát hành năm 1999, Pac-Man World Re-Pac sẽ một lần nữa đưa người chơi theo chân Pacman “ăn tạp” trên hành trình chiến đấu với những con ma để giải cứu gia đình của mình.

Câu chuyện trong trò chơi diễn ra vào ngày sinh nhật của Pacman. Lúc này, những con ma được lệnh của Toc-Man phải bắt cho bằng được Pac-Man để phục vụ cho buổi diễn của hắn. Nhưng vì chẳng biết ai mới là Pac-man nên lũ ma quyết định “thà bắt nhầm còn hơn bỏ sót”.

Pac-Man thật sự của chúng ta trở về, thấy vườn không nhà trống thì tá hỏa, lúc này cậu nhận được một tấm poster giới thiệu buổi diễn của Toc-Man trên Ghost Island. Thế là Pac-Man phải gấp rút đến Ghost Island để giải cứu người thân và bạn bè của mình.

Lối chơi của Pac-Man World Re-Pac vẫn giữ những cơ chế quen thuộc của phần game tiền nhiệm như việc “ăn bánh”, yếu tố phiêu lưu, vượt chướng ngại vật hoặc tham gia vào các minigame khác nhau. Tuy vậy, phần game mới này sẽ có nhiều cải tiến hơn như nâng cao chất lượng hình ảnh, thêm cho Pac-Man một số kỹ năng mới, việc đánh boss được thiết kế lại…

Bên cạnh đó, PAC-MAN WORLD Re-PAC cũng không bó buộc bạn phải giải cứu các thành viên trong gia đình như ở phần game cũ, bạn có thể tùy ý khám phá theo cách mình muốn để dẫn game đến những ending khác nhau.

Cùng thưởng thức lại tựa game tuổi thơ một cách tuyệt vời hơn với Pac-Man World Re-Pac nhé.

Pac-Man World Re-Pac hiện được phát hành trên đa nền tảng gồm: Steam, Nintendo Switch, PS4, Xbox Series X/S và Xbox One.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Trí khôn của ta đây: Bán các kiểu chết trong DLC

Với The Callisto Protocol, người chơi muốn nhìn những cảnh chết đa dạng hơn sẽ phải móc hầu bao mua gói nội dung tải về (DLC).

Cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “làm lại” cuộc đời cho nhân vật khi lên cấp 70

Sau bao ngày đợi mong, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có thể thay đổi khuôn mặt khi có Dị dung đơn.

Sợ thú cưng buồn, một startup đang làm máy chơi game cho chó

Joipaw – Một công ty khởi nghiệp ở nước Anh – công bố kế hoạch tạo riêng bộ máy chơi game console cho chó.

Microsoft chấp nhận thỏa hiệp với châu Âu

Microsoft có thể xuống nước với châu Âu để có thể được phê duyệt trong thương vụ thâu tóm Activision Blizzard.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU