Thứ Năm, 13 Tháng Sáu, 2024

Genshin Impact 3.1: Kỹ năng, nguyên liệu của Nilou, Cyno và Candace

-

Phiên bản 3.1 của Genshin Impact sẽ cập nhật ba nhân vật mới là Nilou, Cyno và Candace. Cùng MXH GameN.vn tìm hiểu tất tật những điều cần biết về ban nhân vật mới này nhé.

Nilou

Nilou là một DPS hệ Thủy, cung Thụy Liên và là 1 ngôi sao nhà hát Zubayr sử dụng kiếm đơn (5 sao). Theo như thông tin rò rỉ thì kỹ năng nguyên tố của Nilou sẽ chém bốn nhát kiếm gây sát thương nguyên tố Thủy. Kỹ năng nộ của Nilou sẽ tạo ra một vùng sát thương diện rộng và gây sát thương nguyên tố Thủy cho những kẻ địch đứng xung quanh.

Tấn Công Thường: Vũ Điệu Bán Nguyệt

 • Tấn Công Thường: Thực hiện tối đa 3 lần đánh liên tiếp.
 • Trọng Kích: Tiêu hao thể lực nhất định để thi triển một lần chém xoáy.
 • Tấn Công Khi Đáp: Đáp xuống đất từ trên không, tấn công kẻ địch trên đường và gây sát thương phạm vi khi chạm đất.

Kỹ năng nguyên tố: Vũ Điệu Thất Vực

 • Vào trạng thái “Xoay Người”, gây Sát Thương Nguyên Tố Thủy cho kẻ địch xung quanh dựa vào HP tối đa của Nilou.
 • Trong trạng thái Xoay Người, Nilou đánh thường hoặc dùng Kỹ Năng Nguyên Tố sẽ lần lượt thi triển “Vũ Điệu Bão Kiếm” và “Vũ Điệu Xoay Vòng” tương ứng, Sát Thương Nguyên Tố Thủy gây ra sẽ tính là sát thương Kỹ Năng Nguyên Tố và không thể bị thay thế.
 • Trong trạng thái này, mỗi Vũ Điệu thứ ba của Nilou sẽ hóa giải trạng thái “Xoay Người”, đồng thời căn cứ vào loại hình của Vũ Điệu thứ ba để sản sinh các hiệu quả sau:
  • Vũ Điệu Bão Kiếm: Thi triển một đòn Thủy Nguyệt, gây >Sát Thương Nguyên Tố Thủy cho kẻ địch trúng đòn, đồng thời cung cấp trạng thái Ánh Trăng Cầu Nguyện cho Nilou. Trong trạng thái này, đòn đánh thường của Nilou sẽ chuyển hóa thành Vũ Điệu Bão Kiếm, đòn cuối cùng sẽ thi triển Thủy Nguyệt;
  • Vũ Điệu Xoay Vòng: Thi triển một đòn Thủy Luân, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Thủy, đồng thời cung cấp Vòng Nước Thanh Tẩy đi theo nhân vật trong trận, liên tục gây trạng thái Ẩm Ướt cho kẻ địch trong đó.
 • Khi trong trạng thái Xoay Người hoặc Ánh Trăng Cầu Nguyện, Nilou sẽ không thể trọng kích, trạng thái này sẽ xóa khi Nilou rời trận.

Kỹ năng nộ: Vũ Điệu Hoa Sen – Viễn Mộng Linh Tuyền

 • Triệu hồi Hoa Sen Nước, gây sát thương Thủy AOE dựa vào HP tối đa của Nilou, kẻ địch trúng đòn sẽ nhận trạng thái “Dòng Nước Vĩnh Hằng”.
 • Sau một thời gian ngắn, kẻ địch trong trạng thái Dòng Nước Vĩnh Hằng sẽ chịu Sát Thương Nguyên Tố Thủy.

Nội tại:

Thiên phú cố định 1: Sảnh Đường Ngân Nga

 • Khi tất cả nhân vật trong đội hình thuộc nguyên tố Thảo hoặc Thủy và có ít nhất một nhân vật thuộc hệ Thảo, một nhân vật thuộc hệ Thủy, kỹ năng nguyên tố của Nilou sẽ cho cả đội hiệu ứng Phước Lành Ly Vàng trong 30 giây.
 • Nhân vật có trạng thái này sẽ nhận 60 TTNT trong 10 giây mỗi khi bị trúng một đòn đánh hệ Thảo.
 • Kích hoạt phản ứng Bloom sẽ tạo ra Hạt Nhân Căng Tràn thay vì Hạt Nhân bình thường. Hạt nhân này nổ rất nhanh sau khi được tạo ra và có tầm AOE lớn hơn.
 • Hạt Nhân Căng Tràn không thể kích hoạt phản ứng Hyperbloom hoặc Burgeon, và sát thương nó gây ra được tính là sát thương của Hạt Nhân do phản ứng Bloom.

Thiên phú cố định 2: Giấc Mơ Ca Múa Ngàn Đời

 • Sau khi HP tối đa vượt qua 30000, cứ thêm mỗi 1000 HP sẽ tăng 8% sát thương nhân vật gây ra khi kích hoạt Hạt Nhân Căng Tràn của trạng thái “Phước Lành Ly Vàng”.
 • Sát thương Hạt Nhân Căng Tràn gây ra tối đa tăng đến 300% bằng cách này.

Thiên phú thám hiểm: Sen Ngọc Tinh Khôi

 • Khi nấu ăn hoàn mỹ các món thuộc loại thám hiểm, có tỷ lệ 12% được x2 thành phẩm.

Nguyên liệu thăng cấp

Tất cả nguyên liệu thăng cấp cho Nilou ở ảnh trên có thể tìm thấy ở rừng Sumeru, ngoại trừ một thiết bị có tên gọi là Perpetual Caliber. Thứ này chỉ rơi ra từ một con boss có tên gọi là Aeonblight Drake, chỉ xuất hiện ở bản 3.1.

Trong khi đó, người chơi có thể cày đá Varunada Lazurite từ những con boss sau:

 • Oceanid
 • Hydro Hypostasis
 • Primo Geovishap

Người chơi có thể đợi boss mới và tập trung cày bí cảnh Steeple of Ignorance. Nhà du hành có thể cày sách Praxis vào các ngày thứ tư, thứ bảy, chủ nhật để tăng kỹ năng cho Nilou.

Người chơi cũng có thể dùng map tương tác để thu thập Padisarah và Fungi để tăng kỹ năng và thăng cấp cho Nilou.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Với iOS 18, đèn flash có thể điều chỉnh độ sáng ấn tượng

Một tính năng rất độc đáo của iOS 18 mà chúng ta chưa từng được thấy trước đây.

OP Mainnet chính thức bước vào Layer-2 giai đoạn 1

Mạng lưới Layer-2 sử dụng Optimism Rollups là OP Mainnet thông báo tích hợp Fault Proof, tiến lên Stage 1 của giai đoạn phát triển L2.

Polygon ra mắt quỹ hỗ trợ hệ sinh thái trị giá hơn 620 triệu USD

Quỹ tài trợ cộng đồng Polygon CGP sẽ cung cấp 1 tỷ token POL (trị giá hơn 620 triệu USD) cho các nhà phát triển đặt mục tiêu xây dựng lâu dài trên Polygon.

Mạng xã hội crypto Farcaster bắt đầu hạ nhiệt

Vào cuối tháng 5, dự án Farcaster đã huy động được 150 triệu USD vòng series A do quỹ đầu tư Paradigm dẫn đầu. Vòng gọi vốn thành công diễn ra sau khi báo cáo tháng 3 của mạng xã hội phi tập trung cho biết họ đang tìm cách nâng định mức nền tảng ở 1 tỷ USD.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU