Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Overwatch 2 ghi nhận kỷ lục 35 triệu người chơi trong 1 tháng

-

Dù ngập lỗi và Blizzard hút máu trắng trợn, Overwatch 2 vẫn chứng tỏ sức hút của một game FPS bom tấn được game thủ phương Tây chờ đợi từ lâu.

Chỉ hơn 1 tháng kể từ khi Overwatch 2 ra mắt công chúng, báo cáo tài chính Q3/2022 của Activision Blizzard cho thấy tựa game này đã đạt được những thành công ấn tượng về lượng người chơi.

Cụ thể thì trước đây Overwatch 2 đã thu hút được 25 triệu người chơi trong vòng 10 ngày đầu tiên, tức là đã tăng gần gấp 3 lần số lượng người chơi hàng ngày cao nhất so với phần 1. Tuy nhiên, trong báo cáo hàng quý mới nhất của Activision Blizzard đã tiết lộ một thông tin thú vị hơn. Đó là tựa game này đã tăng thêm 10 triệu người chơi khác trong suốt phần còn lại của tháng 10 vừa qua.

Bài báo cáo nói thêm rằng khả năng đầu tư tiền bạc của game thủ cũng cho thấy một sự khởi đầu mạnh mẽ. Thông tin này có vẻ như là đang nói tới doanh số của Battle Pass và các vật phẩm trong game. Nói chung, Overwatch 2 dường như đã thành công trong việc cố gắng duy trì số lượng người chơi hàng ngày, gần gấp 3 lần so với người tiền nhiệm của nó trong suốt 1 tháng.

Cửa hàng bán skin của Overwatch 2 bị cho là quá hút máu.

Số lượng người chơi này chắc chắn được hỗ trợ phần lớn từ việc Overwatch 2 được gán cái mác free-to-play. Trong tương lai thì chưa biết, nhưng hiện giờ cách này đang rất hiệu quả đối với Activision Blizzard. Khá là tò mò khi nhà phát hành lại nói rằng người chơi đang đầu tư rất mạnh mẽ vào việc tiêu tiền trong game, trong khi trước đó đã có rất nhiều lời phàn nàn của game thủ xoay quanh việc giá skin của game quá cao. Cụ thể là giá skin cũ lên tới khoảng 20 USD, và các gói vật phẩm mới có giá khoảng 26 USD.

Báo cáo kết luận bằng cách nói rằng Blizzard sẽ có một loạt các bản cập nhật theo mùa thường xuyên cho Overwatch 2. Bao gồm giới thiệu nhân vật, bản đồ, và chế độ mới (ví dụ như chế độ PvE đang được mong chờ) cho năm 2023.  

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Camera của iPhone 16 Pro được nâng cấp

iPhone 16 Pro hứa hẹn khắc phục điểm yếu của camera, mang đến chất lượng ảnh và video ấn tượng hơn.

Avalon gọi vốn 10 triệu USD

Bitkraft Ventures và Hashed đồng dẫn đầu vòng gọi vốn 10 triệu USD cho studio game dự kiến ra mắt trò chơi đầu tiên AVALON vào cuối năm nay.

Baldur’s Gate 3 lập thành tích vô tiền khoáng hậu

Mới đây, các fan của Baldur's Gate 3 vừa hay tin trò chơi của mình nhận được thêm một danh hiệu Game of the Year nữa, lần này là giải thưởng của BAFTA.

Trust Wallet cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Trust Wallet khuyến nghị người dùng thiết bị Apple nên vô hiệu hóa tính năng iMessage trên iOS để tránh gặp lỗ hổng zero-day.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU