Thứ Ba, 23 Tháng Bảy, 2024

Terraria trở thành game indie đầu tiên có 1 triệu đánh giá tích cực trên Steam

-

Nhiều tựa game khủng được đầu tư mạnh mẽ đã vượt qua con số này, nhưng Terraria là game indie đầu tiên làm được điều đó.

Một trong những lý do lớn đã tạo nên sự nổi tiếng lâu dài của Terraria chắc chắn đến từ sự hỗ trợ không ngừng nghỉ của nhà phát triển Re-Logic, dành cho tựa game lẫn người chơi. Bản cập nhật “cuối cùng” của nó được phát hành vào tháng 5/2020, tức là tận 9 năm sau khi Terraria ra mắt lần đầu.

Tuy nhiên, sau đó thì lại có thêm một bản cập nhật “cuối cùng” khác xuất hiện vào tháng 10, và tiếp đó nữa là một loạt các bản cập nhật khác trong năm 2021. Vào năm 2022 thậm chí game còn có nhiều bản cập nhật hơn. Gần đây nhất là cách đây chưa đầy 1 tháng.

Terraria không phải là tựa game đầu tiên đạt được một triệu lượt đánh giá tích cực trên Steam, nhưng nó lại là tựa game indie đầu tiên làm được điều đó. Những tựa game đứng trước Terraria trong danh sách bao gồm Counter-Strike: Global Offensive (5,9 triệu người dùng đánh giá tích cực), PUBG: Battlegrounds (1,2 triệu), Dota 2 (1,5 triệu) và Grand Theft Auto 5 (1,2 triệu).

Điều làm cho thành tích này đặc biệt ấn tượng đó là nhờ những đánh giá tích cực của người dùng. Cụ thể là game chỉ có hơn 22.000 lượt đánh giá tiêu cực, và điều này đã giúp cho Terraria đạt được tổng thể tới 97% lượt đánh giá tích cực trên Steam. Đây là tựa game duy nhất trong top 5 vẫn giữ được tiêu chuẩn đánh giá đó. CS: GO, Dota 2 và GTA5 đều được đánh giá là “rất tích cực”, trong khi PUBG thì lại là “hỗn hợp”.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Nhà sáng lập Kakao Talk bị bắt

Thương vụ thâu tóm công ty giải trí SM Entertainment vào năm ngoái là lý do khiến ông Kim Beom-su, nhà sáng lập Kakao bị nhà chức trách bắt giữ.

Avail lên mainnet

Dự án Avail tách ra từ Polygon thông báo mainnet và ra mắt token AVAIL trên nhiều sàn giao dịch.

Hải Phòng – Lần đầu trong tầm ngắm Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Crossfire eSports Tour 2024.

Transformers: Galactic Trials lộ diện

Xem phim hoặc chơi series Transformers, bạn thích mảng hành động nào hơn? Đua xe vèo vèo tốc độ hay Chiến đấu oanh tạc giữa các người máy?

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU