Thứ Ba, 28 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Microsoft sang Trung Quốc tìm Genshin Impact mới

-

Chứng kiến thành công rực rỡ của Genshin Impact trên PlayStation, Microsoft đang vội vàng tìm đến các pháp sư Trung hoa để tìm kiếm một Genshin Impact mới trên Xbox.

Các game thủ Genshin Impact lâu nay hẳn đều nhận ra rằng tựa game cực kỳ ăn khách này hoàn toàn vắng mặt trên nền tảng Xbox của nhà Microsoft. Đó là bởi vì khi tựa game này còn chưa ra mắt, Sony đã nhanh chân đến trước và đạt được thỏa thuận độc quyền trên console với miHoYo.

Nhìn thấy được khả năng hốt bạc của Genshin Impact, Microsoft không thể ngồi yên và theo các thông tin được Reuters đang tải, gã khổng lồ công nghệ của Mỹ đang có những bước đi kế tiếp để tạo ra một tựa game tương tự cho nền tảng của mình.

Hiện tại, theo các nguồn tin của Reuters thì Microsoft đang xem xét và đánh giá các studio game Trung Quốc, nhằm tìm kiếm một đối tác mà mình có thể mua lại trong tương lai. Ngoài ra, họ cũng đang “lôi kéo các studo làm game indie với những khoản tiền lớn,” Reuters cho biết.

Như các bạn đã biết thì trong hơn 2 năm qua, Genshin Impact đã đem về cho miHoYo tối thiểu 4 tỉ USD, và phần lớn doanh thu của nó đến từ mobile, giúp hãng này đổ tiền vào những dự án bất ngờ của chính phủ Trung Quốc. Trên PlayStation, trò chơi cũng thường xuyên xuất hiện trong danh sách những tựa game được chơi nhiều nhất, và đem lại cho Sony rất nhiều tiền từ việc nạp tiền quay gacha của game thủ.

Đặc biệt, Microsoft không phải là không nhìn thấy tiềm năng của Genshin Impact trước khi game phát hành, mà đơn giản là họ chậm chân. Reuters cho biết rằng Microsoft cũng đã liên hệ với miHoYo khi game còn chưa chính thức ra mắt nhưng thất bại, và họ rất tiếc nuối vì đã vuột mất tựa game này. Kể từ đó đến nay, game thủ console chỉ có một lựa chọn duy nhất để chơi tựa game này là các hệ máy PlayStation.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sau một năm phát hành, Elden Ring khoe đã có 9 tỷ cái chết

Chỉ sau 1 năm ra mắt, số lượng game thủ đã ra đi trong Elden Ring đã tăng lên một con số khổng lồ.

Sắp có Miasma Chronicles, game phiêu lưu nhập vai hậu tận thế độc lạ

Miasma Chronicles là một game hành động phiêu lưu pha trộn các yếu tố nhập vai chiến lược sẽ được phát hành vào 23/05/2023.

Bị thất sủng, Jack Ma từ chối trở về Trung Quốc

Dù được giới chức gợi ý trở về, người sáng lập Tập đoàn Alibaba Jack Ma vẫn quyết định không tái thiết hình ảnh của mình tại quê hương.

Game phiêu lưu xưa cũ Smile For Me ấn định lên console vào tháng sau

Smile For Me đã có phiên bản trên Steam từ năm 2019 và giờ đây mới chốt ngày lên console thế hệ mới.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU