Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một, 2022
Dành cho quảng cáo

Microsoft sang Trung Quốc tìm Genshin Impact mới

-

Chứng kiến thành công rực rỡ của Genshin Impact trên PlayStation, Microsoft đang vội vàng tìm đến các pháp sư Trung hoa để tìm kiếm một Genshin Impact mới trên Xbox.

Các game thủ Genshin Impact lâu nay hẳn đều nhận ra rằng tựa game cực kỳ ăn khách này hoàn toàn vắng mặt trên nền tảng Xbox của nhà Microsoft. Đó là bởi vì khi tựa game này còn chưa ra mắt, Sony đã nhanh chân đến trước và đạt được thỏa thuận độc quyền trên console với miHoYo.

Nhìn thấy được khả năng hốt bạc của Genshin Impact, Microsoft không thể ngồi yên và theo các thông tin được Reuters đang tải, gã khổng lồ công nghệ của Mỹ đang có những bước đi kế tiếp để tạo ra một tựa game tương tự cho nền tảng của mình.

Hiện tại, theo các nguồn tin của Reuters thì Microsoft đang xem xét và đánh giá các studio game Trung Quốc, nhằm tìm kiếm một đối tác mà mình có thể mua lại trong tương lai. Ngoài ra, họ cũng đang “lôi kéo các studo làm game indie với những khoản tiền lớn,” Reuters cho biết.

Như các bạn đã biết thì trong hơn 2 năm qua, Genshin Impact đã đem về cho miHoYo tối thiểu 4 tỉ USD, và phần lớn doanh thu của nó đến từ mobile, giúp hãng này đổ tiền vào những dự án bất ngờ của chính phủ Trung Quốc. Trên PlayStation, trò chơi cũng thường xuyên xuất hiện trong danh sách những tựa game được chơi nhiều nhất, và đem lại cho Sony rất nhiều tiền từ việc nạp tiền quay gacha của game thủ.

Đặc biệt, Microsoft không phải là không nhìn thấy tiềm năng của Genshin Impact trước khi game phát hành, mà đơn giản là họ chậm chân. Reuters cho biết rằng Microsoft cũng đã liên hệ với miHoYo khi game còn chưa chính thức ra mắt nhưng thất bại, và họ rất tiếc nuối vì đã vuột mất tựa game này. Kể từ đó đến nay, game thủ console chỉ có một lựa chọn duy nhất để chơi tựa game này là các hệ máy PlayStation.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Trí khôn của ta đây: Bán các kiểu chết trong DLC

Với The Callisto Protocol, người chơi muốn nhìn những cảnh chết đa dạng hơn sẽ phải móc hầu bao mua gói nội dung tải về (DLC).

Cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “làm lại” cuộc đời cho nhân vật khi lên cấp 70

Sau bao ngày đợi mong, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có thể thay đổi khuôn mặt khi có Dị dung đơn.

Sợ thú cưng buồn, một startup đang làm máy chơi game cho chó

Joipaw – Một công ty khởi nghiệp ở nước Anh – công bố kế hoạch tạo riêng bộ máy chơi game console cho chó.

Microsoft chấp nhận thỏa hiệp với châu Âu

Microsoft có thể xuống nước với châu Âu để có thể được phê duyệt trong thương vụ thâu tóm Activision Blizzard.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU