Thứ Năm, 30 Tháng Năm, 2024

Hai phiên bản Age of Empires sẽ lên Xbox vào năm sau

-

Kỷ niệm 25 năm ra mắt dòng game, Microsoft đã có kế hoạch đưa Age of Empires II: Definitive Edition lên Xbox vào 31/01/2022, theo sau là Age of Empires IV.

Theo Engadget, studio World’s Edge chịu trách nhiệm giám sát loạt trò chơi Age of Empires vào thời điểm hiện tại đã tổ chức một sự kiện để đánh dấu kỷ niệm 25 năm của thương hiệu. Bên cạnh đó, studio này cũng đem đến một số tin tức quan trọng về tương lai của Age of Empires, trong đó có việc loạt trò chơi sẽ cập bến hệ máy console, cụ thể Age of Empires II: Definitive Edition sẽ có mặt trên hệ máy Xbox và Xbox Cloud Gaming vào ngày 31/01 năm sau.

Trò chơi gần đây nhất trong loạt game chiến lược thời gian thực là Age of Empires IV được ra mắt năm 2021 cũng sẽ xuất hiện trên hệ máy console và Xbox Cloud Gaming vào cuối năm 2023. Đương nhiên, cả hai tựa game sẽ có trên Xbox Game Pass và Xbox Game Pass Ultimate. Đây là một sự thay đổi lớn đối với một series game chiến thuật vốn chỉ có mặt trên PC.

Age of Empires II: Definitive Edition sẽ hỗ trợ khả năng chơi chéo, nên người chơi sẽ có thể cùng bạn bè tham gia những trận đấu kịch tính dù là đang sử dụng Xbox, PC hay truy cập qua đám mây.

Trong trường hợp game thủ muốn sử dụng gamepad, World’s Edge cũng đã thiết kế cách điều khiển mới, cùng với trải nghiệm tích hợp được cải tiến cho những người mới tham gia trò chơi. Trên hết, nhóm đã bổ sung một hệ thống AI được thiết kế để giúp quản lý tài nguyên trực quan và hiệu quả hơn.

World’s Edge cũng công bố một phiên bản hoàn chỉnh mới của Age of Mythology năm 2002, với ‘đồ họa đẹp mắt và lối chơi được cập nhật’ và các tính năng khác. Sẽ có nhiều thông tin hơn về trò chơi được cập nhật trong thời gian tới.

Cũng có một tin tức khác không thể bỏ lỡ đó là Age of Empires Mobile đang được phát triển, người chơi trong tương lai sẽ có thể thoải mái trải nghiệm tựa game mà không cần phải phát trực tuyến trò chơi từ đám mây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Thư viện Internet Archive liên tục bị tấn công DDoS

Kho tàng dữ liệu Internet Archive đang phải chống đỡ những đợt tấn công DDoS với quy mô lớn.

Black Myth: Wukong là game được mong chờ nhất trên Steam

Hiện tượng mới của làng game - 'Black Myth: Wukong' - đang dẫn đầu danh sách mong đợi trên Steam.

Jujutsu Kaisen chap 261 tạo phản ứng dữ dội ở Nhật

Jujutsu Kaisen chương 261 có một khoảnh khắc gây sốc, không được độc giả Nhật Bản đón nhận vì quá “xoắn” một cách khủng khiếp.

Sei Foundation phân bổ airdrop đợt 2 cho người dùng

Sei Foundation công bố airdrop đợt 2 vào ngày 29/05, hoàn thành “Giai đoạn 2” trong quá trình chuẩn bị cho bản nâng cấp Sei V2.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU