Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai, 2022
Dành cho quảng cáo

Hai phiên bản Age of Empires sẽ lên Xbox vào năm sau

-

Kỷ niệm 25 năm ra mắt dòng game, Microsoft đã có kế hoạch đưa Age of Empires II: Definitive Edition lên Xbox vào 31/01/2022, theo sau là Age of Empires IV.

Theo Engadget, studio World’s Edge chịu trách nhiệm giám sát loạt trò chơi Age of Empires vào thời điểm hiện tại đã tổ chức một sự kiện để đánh dấu kỷ niệm 25 năm của thương hiệu. Bên cạnh đó, studio này cũng đem đến một số tin tức quan trọng về tương lai của Age of Empires, trong đó có việc loạt trò chơi sẽ cập bến hệ máy console, cụ thể Age of Empires II: Definitive Edition sẽ có mặt trên hệ máy Xbox và Xbox Cloud Gaming vào ngày 31/01 năm sau.

Trò chơi gần đây nhất trong loạt game chiến lược thời gian thực là Age of Empires IV được ra mắt năm 2021 cũng sẽ xuất hiện trên hệ máy console và Xbox Cloud Gaming vào cuối năm 2023. Đương nhiên, cả hai tựa game sẽ có trên Xbox Game Pass và Xbox Game Pass Ultimate. Đây là một sự thay đổi lớn đối với một series game chiến thuật vốn chỉ có mặt trên PC.

Age of Empires II: Definitive Edition sẽ hỗ trợ khả năng chơi chéo, nên người chơi sẽ có thể cùng bạn bè tham gia những trận đấu kịch tính dù là đang sử dụng Xbox, PC hay truy cập qua đám mây.

Trong trường hợp game thủ muốn sử dụng gamepad, World’s Edge cũng đã thiết kế cách điều khiển mới, cùng với trải nghiệm tích hợp được cải tiến cho những người mới tham gia trò chơi. Trên hết, nhóm đã bổ sung một hệ thống AI được thiết kế để giúp quản lý tài nguyên trực quan và hiệu quả hơn.

World’s Edge cũng công bố một phiên bản hoàn chỉnh mới của Age of Mythology năm 2002, với ‘đồ họa đẹp mắt và lối chơi được cập nhật’ và các tính năng khác. Sẽ có nhiều thông tin hơn về trò chơi được cập nhật trong thời gian tới.

Cũng có một tin tức khác không thể bỏ lỡ đó là Age of Empires Mobile đang được phát triển, người chơi trong tương lai sẽ có thể thoải mái trải nghiệm tựa game mà không cần phải phát trực tuyến trò chơi từ đám mây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Street Fighter 6 đã được phân loại độ tuổi, ngày phát hành có thể đến sớm

Phân loại độ tuổi bán game là một chỉ dấu cho thấy một trò chơi có thể đã sẵn sàng lên kệ, như trường hợp của God of War Ragnarök hay gần đây nhất là Street Fighter 6.

Genshin Impact tung trailer làm nóng chế độ bài ma thuật

Chế độ chơi bài ma thuật (TCG) sẽ ra mắt ở bản patch 3.3 của Genshin Impact.

Dọn nhà đỡ chật: Thử ngay A Little to the Left

A Little To The Left là một game giải đố nhẹ nhàng với phần đồ họa khá dễ thương đến từ đội ngũ phát triển Max Inferno Games.

CFS 2022 Grand Finals khởi tranh – Đông vui hơn, thưởng đậm hơn!

Gia tăng cả quy mô thi đấu lẫn quy mô giải thưởng, CFS 2022 Grand Finals năm nay hứa hẹn sẽ là một giải đấu đổi mới hoành tráng hơn, sôi động hơn.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU