One Piece Odyssey tung trailer dài 7 phút hé lộ gameplay mãn nhãn

Thêm thông tin mới về One Piece Odyssey được hé lộ qua trailer gameplay đã tạo nên sự phấn khích không nhỏ đối với các fan của Vua hải tặc.

Với hơn 25 tuổi đời cùng 490 triệu bản đã được phát hành, One Piece từ lâu đã trở thành một trong những bộ truyện tranh có sức ảnh hưởng lớn bậc nhất trên thế giới. Ngoài ra, Luffy và những người bạn cũng thường xuyên là chủ đề truyền cảm hứng cho không ít lĩnh vực khác như điện ảnh, hoạt hình hay thậm chí cả trong ngành công nghiệp game. Đó cũng là lý do giúp cho One Piece Odyssey – bom tấn của Bandai Namco, dù chưa ra mắt nhưng đã tạo nên sức hút không nhỏ và nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của các game thủ.

Mặc dù đã cung cấp không ít thông tin, bối cảnh và cốt truyện của trò chơi trước đó, thế nhưng One Piece Odyssey mới đây vẫn khiến người hâm mộ của Luffy cực kỳ phấn khích khi hé lộ thêm hàng loạt các tính năng hấp dẫn mới. Về cơ bản, One Piece Odyssey vẫn là một trò chơi theo lượt điển hình nhưng chi tiết được để ý lớn nhất chính là việc các game thủ hoàn toàn có thể thay đổi nhân vật một cách tự do trong quá trình chiến đấu, khám phá bản đồ để tối ưu hóa khả năng riêng biệt của các lớp nhân vật.

Tính năng này cũng giống với cách mà bom tấn thế giới mở Genshin Impact đang hoạt động và đã nhận được rất nhiều sự tán thưởng từ phía người chơi. Ngoài ra, đoạn giới thiệu mới này cũng cung cấp thêm vô số những hình ảnh về chuỗi nhiệm vụ phụ, nơi người chơi sẽ khám phá, tìm hiểu sâu hơn về các tuyến nhân vật vốn không được giới thiệu quá nhiều như Chopper và Sanji.

Về mặt cốt truyện, One Piece Odyssey vẫn sẽ tập trung vào nhân vật chính Monkey D.Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm. Mọi thứ bắt đầu khi thủy thủ đoàn gặp phải một cơn bão bất ngờ, qua đó mắc kẹt trên hòn đảo mang tên Waford. Đó cũng là lúc mà người chơi phải điều khiển Luffy, cùng những người đồng đội của mình khám phá, chiến đấu và tìm hiểu những bí mật còn đang ẩn giấu trên Waford, song song với việc tìm đường trở về, trốn thoát khỏi hòn đảo kỳ bí này.

Hiện tại, One Piece Odyssey đã ấn định ngày ra mắt chính thức vào ngày 13/1/2023 trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X | S và PC thông qua Steam.

Bài quảng cáo