Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

Apple vội vã cập nhật bản iOS 17.5.1 sửa lỗi ảnh nhạy cảm đã xóa nhưng ‘hiện hồn’ trở lại

-

Apple vừa bất ngờ phát hành iOS 17.5.1 – bản cập nhật xuất hiện chỉ 1 tuần sau khi công ty cung cấp iOS 17.5 đến tất cả người dùng.

Bên cạnh các bản sửa lỗi quan trọng, công ty cho biết iOS 17.5.1 giúp “giải quyết một vấn đề hiếm gặp trong đó nhiều ảnh bất ngờ xuất hiện trong thư viện Ảnh ngay cả khi chúng đã bị xóa”.

Theo báo cáo của BGR vào tuần trước, người dùng iPhone trên Reddit nói rằng một số người dùng cập nhật lên iOS 17.5 nhận thấy những bức ảnh đã xóa xuất hiện trở lại trong thư viện ảnh của họ mà không rõ nguyên nhân.

Người tạo ra chủ đề này cho biết đã bị sốc khi thấy những bức hình thân mật của 2 người trong quãng thời gian xa nhau (giãn cách bởi Covid-19) đã xóa vĩnh viễn nhiều năm nhưng bất ngờ quay trở lại. Kiểm tra trên iPad, người này cũng phát hiện những bức ảnh đó nên rất khó chịu. Cũng theo người đăng tải, vụ việc xảy ra sau khi vừa cập nhật lên iOS 17.5.

Bên cạnh việc khắc phục lỗi lớn nói trên, Apple cũng đã bổ sung một số tính năng mới với iOS 17.5.1, bao gồm hình nền Pride để kỷ niệm sự kiện Pride 2024 với chủ đề màu sắc đậm, mang tính biểu tượng cho Apple Watch, iPhone và iPad; thay đổi tiện ích Podcast với màu động mới thay đổi tùy thuộc nội dung nghe; phát hiện thiết bị theo dõi trên nhiều nền tảng và gửi thông báo cho người dùng nếu thiết bị theo dõi Bluetooth tương thích mà họ không sở hữu đang di chuyển cùng họ bất kể nó được ghép nối với hệ điều hành nào; Apple News+ cải tiến cho phép người dùng có thể truy cập các nguồn cấp Today và tab News+ ngay cả khi không có kết nối internet.

Để thực hiện cập nhật iOS 17.5.1 cho iPhone tương thích, người dùng hãy vào Cài đặt > Cài đặt Chung > Cập nhật phần mềm và làm theo hướng dẫn.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Holograph tiếp tục cắm đầu sau khi bị mint thêm 1 tỷ token

Holograph cho biết đã vá lỗ hổng và đang liên hệ với các sàn tập trung để đóng băng tài khoản của hacker.

Kính nghe nhạc JBL Soundgear Frames trình làng ở Việt Nam

JBL vừa chính thức trình làng dòng kính nghe nhạc Soundgear Frames, một sản phẩm sáng tạo của JBL trong việc kết hợp hoàn hảo giữa tính thời trang và chất lượng âm thanh sống động.

Apple công bố tỷ lệ cài đặt iOS 17 thấp đến bất ngờ

Không lâu sau khi công bố iOS 18 tại hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2024, Apple đã chính thức đề cập đến tỷ lệ người dùng iPhone cài đặt phiên bản iOS 17 trên thiết bị của họ.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU