Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

Vừa ra mắt iPad Pro M4 đã dính lỗi hiển thị nghiêm trọng

-

Apple đã ghi nhận vấn đề và hứa sẽ sớm sửa chữa sự cố cho iPad Pro.

Theo TechRadar, màn hình ‘Tandem OLED’ tiên tiến trên iPad Pro 13 inch mới của Apple đang gặp phải lỗi hiển thị màu sắc sai lệch trong một số trường hợp nhất định, đặc biệt là với các sắc thái xanh dương. Theo các nguồn tin, lỗi này khiến một số phần trong nội dung HDR bị “loang” ra và xuất hiện màu sắc không chính xác, ví dụ như xanh lam lại trông gần giống màu trắng.

Tuy nhiên, Apple đã xác nhận vấn đề và đang khẩn trương phát triển bản vá phần mềm để khắc phục. Người dùng được khuyến cáo cập nhật iPadOS lên phiên bản mới nhất khi khả dụng để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất.

Sự cố này được cho là chỉ ảnh hưởng đến một số trường hợp nhất định và không phải là vấn đề phổ biến. Nhìn chung, màn hình Ultra Retina XDR mới trên iPad Pro 13 inch vẫn được đánh giá cao về chất lượng hiển thị với độ sáng cao, màu sắc sống động và độ đen sâu.

Dù vậy, lỗi này có thể gây khó chịu cho người dùng khi xem nội dung HDR, đặc biệt là những người yêu thích phim ảnh và chơi trò chơi. Apple được kỳ vọng sẽ nhanh chóng tung ra bản vá lỗi để giải quyết vấn đề này và mang đến trải nghiệm hoàn chỉnh cho người dùng iPad Pro 13 inch mới.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Holograph tiếp tục cắm đầu sau khi bị mint thêm 1 tỷ token

Holograph cho biết đã vá lỗ hổng và đang liên hệ với các sàn tập trung để đóng băng tài khoản của hacker.

Kính nghe nhạc JBL Soundgear Frames trình làng ở Việt Nam

JBL vừa chính thức trình làng dòng kính nghe nhạc Soundgear Frames, một sản phẩm sáng tạo của JBL trong việc kết hợp hoàn hảo giữa tính thời trang và chất lượng âm thanh sống động.

Apple công bố tỷ lệ cài đặt iOS 17 thấp đến bất ngờ

Không lâu sau khi công bố iOS 18 tại hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2024, Apple đã chính thức đề cập đến tỷ lệ người dùng iPhone cài đặt phiên bản iOS 17 trên thiết bị của họ.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU