Thứ Ba, 21 Tháng Năm, 2024

CyberConnect đổi tên thành Cyber

-

Cyber, giải pháp layer-2 phát triển bởi CyberConnect, phối hợp cùng AltLayer, Optimism và EigenLayer, đã chính thức triển khai mainnet.

Cyber sử dụng giải pháp modular hàng đầu của AltLayer, bộ khung OP Stack của Optimism và hạ tầng AVS của EigenLayer nhằm mang đến giao thức layer-2 tiến bộ bật nhất. Để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng mạng xã hội, Cyber còn tích hợp thêm những công cụ do chính đội ngũ xây dựng. 

Để đánh dấu cột mốc này, CyberConnect thông báo đổi tên thành Cyber với bộ nhận diện mới, với giao diện trẻ trung, sáng tạo, với tinh thần mang đến nhiều đổi mới hơn nữa cho người dùng.

Cyber đã chính thức triển khai mainnet cho layer-2, thống nhất toàn bộ những sản phẩm được phát triển từ trước đến nay về dưới một thương hiệu chung – bao gồm CyberConnect Protocol, CyberWallet và Link3.

Link3 từ giờ sẽ trở thành ứng dụng độc lập, giúp Cyber tập trung phát triển layer-2 và những giải pháp liên quan.

Nhân dịp này, Cyber sẽ cho phép người dùng mint một NFT kỷ niệm.

Trong những tháng tới, Cyber sẽ đẩy mạnh quá trình thu hút và giới thiệu những dự án mới qua chiến dịch Social Summer Campaign, với quỹ tài trợ trị giá 2 triệu USD cho các nhà phát triển. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

One Piece Odyssey Deluxe Edition đã nhận đơn đặt trước

Bandai Namco vừa cho biết One Piece Odyssey Deluxe Edition sẽ chuẩn bị đón chào cộng đồng game thủ trên Switch vào ngày 25/07 và đã cho phép đặt hàng trước.

Mổ bụng iPad Pro M4: Thay pin dễ dàng

Trang phân tích linh kiện iFixit đã mở toàn bộ iPad Pro M4, khẳng định thời gian sửa chữa sản phẩm này nhanh hơn so với các thiết bị khác.

Người chơi cũ đổ xô tìm cách lấy lại mật khẩu ví Bitcoin

Theo Reuters, một nhóm người chơi tiền số đã cuống cuồng tìm đến những dịch vụ khôi phục quyền truy cập ví điện tử với hy vọng lấy lại được phần tài sản "thất lạc".

Nexus: Nebula Echoes mở đăng ký trước

Nexus: Nebula Echoes là tựa game mobile mới thuộc thể loại trò chơi nhập vai hành động hấp dẫn với bối cảnh được xây dựng trong thế giới giả tưởng mang phong cách cyberpunk.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU