Thứ Hai, 27 Tháng Năm, 2024

1 tỷ giao dịch được xử lý trên mạng lưới Bitcoin

-

Bitcoin chính thức xử lý được 1 tỷ giao dịch, cột mốc đánh dấu chặng đường phát triển hơn 800 tuần của blockchain đầu tiên và là lớn nhất ngành tiền mã hóa.

Bitcoin đã cán mốc 1 tỷ giao dịch được xử lý sau 800 tuần kể từ ngày triển khai khối Genesis Block đầu tiên ngày 03/01/2009.

Theo dữ liệu từ ClarkMoody, số lượng giao dịch trên mạng Bitcoin vào rạng sáng ngày 06/05 đã vượt mốc 1 tỷ giao dịch, được đánh dấu bởi block số 842241.

Trong bối cảnh các giao thức mới trên mạng Bitcoin ra đời như Ordinals và Runes Protocol thu hút sự quan tâm đông đảo của giới crypto, đây là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình tương đối dài của mạng blockchain đầu tiên này. Đồng thời, các quỹ ETF Bitcoin được ra mắt đã kéo theo tâm lý lạc quan của nhiều nhà đầu tư về triển vọng phát triển của đồng coin vua này. 

So sánh với Ethereum đã xử lý gần 2,4 tỷ giao dịch, Bitcoin đã mất khá nhiều thời gian mới có thể đạt được cột mốc 1 tỷ. Tuy nhiên, Bitcoin đã tăng tốc độ xử lý giao dịch chỉ vài tuần sau sự kiện halving thứ 4 diễn ra, với tốc độ trung bình là 6 giao dịch/giây theo bảng dữ liệu theo dõi Bitcoin của Clark Moody. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Game tiếp theo của Valve lộ lối chơi

Tựa game mới này từ phía Valve hiện vẫn đang là chủ đề thu hút rất nhiều sự chú ý.

iPad mini 7 được đồn thổi ra mắt năm 2026

Thông tin về màn hình OLED của iPad mini 7 dự kiến ra mắt năm 2026 đã bị rò rỉ trực tuyến.

Nhanh tay lấy Warhammer 40,000: Gladius – Relics of War đang phát miễn phí

Đây là trò chơi đầu tiên trong vũ trụ Warhammer 40,000 tập trung hoàn toàn vào thể loại 4X.

Plume gọi vốn thành công 10 triệu USD vòng Seed

Layer-2 Plume đã hoàn tất gọi vốn vòng Seed với trị giá 10 triệu USD dẫn đầu bởi Haun Ventures.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU