Thứ Ba, 21 Tháng Năm, 2024

Solv Protocol thu hút 12k Bitcoin gửi vào sau khi được Binance đầu tư

-

Sản phẩm SolvBTC của Solv Protocol, một trung tâm thanh khoản Bitcoin được Binance đầu tư, đã thu hút hơn 12.000 BTC từ người dùng trên Arbitrum, BNB Chain và Merlin Chain.

Động thái trên đã nâng tổng TVL của dự án lên hơn 800 triệu USD. Chỉ 6 ngày trước đó, giao thức Solv Protocol đã thành công gọi vốn 11 triệu USD, trong đó có khoản đầu tư của Binance. 

Solv Protocol là một nền tảng phi tập trung để tạo, quản lý và giao dịch các loại tài sản số trên mạng Bitcoin. Giao thức hỗ trợ tạo ra yield (lãi suất) cho các tài sản mã hóa nhằm mang đến lợi nhuận nhiều hơn cho các nhà đầu tư. Solv hiện tại đã cho ra mắt 3 sản phẩm chính của mình, bao gồm SolvBTC, SolvETH, và SolvUSD cung cấp lãi suất cho BTC, ETH, USD trên blockchain Bitcoin.

Theo blog của dự án, Solv Protocol đóng vai trò là cổng thanh khoản thống nhất, cho phép SolvBTC tương tác liền mạch trên nhiều hệ sinh thái gồm Ethereum, Arbitrum, BNB Chain, Mantle và Merlin Chain.

Cũng theo blog, SolvBTC cho phép chủ sở hữu BTC kiếm thêm BTC hoặc tích lũy sats trong khi vẫn thực hiện được các giao dịch BTC khác. Điều này khuyến khích những người nắm giữ BTC khác chuyển tài sản của họ sang các giải pháp mở rộng quy mô Bitcoin, từ đó giải quyết vấn đề thanh khoản và khai thác toàn bộ tiềm năng của hệ sinh thái tài chính trên mạng BTC.

Với sản phẩm SolvBTC, giao thức đặt mục tiêu xây dựng một trung tâm thanh khoản trên Bitcoin, mang lại lợi suất tốt nhất trên thị trường, ước tính khoảng từ 5% -10%.

Solv cho biết họ sẽ kết nối với nhiều nguồn thanh khoản BTC hơn trong tương lai, chẳng hạn như nguồn restaking của Babylon cũng như nhiều mạng blockchain hỗ trợ SolvBTC như zkSync và Linea. Hiện giao thức đã bắt đầu áp dụng một hệ thống điểm thưởng points để mang lại lợi ích bổ sung cho những người sử dụng SolvBTC.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

LayerZero tạm dừng chiến dịch đấu tố sybil vì bị spam tràn lan

Bryan Pellegrino, Giám đốc điều hành của LayerZero Labs, đã quyết định tạm dừng quá trình "săn sybil nhận thưởng" chỉ sau 2 ngày triển khai để có thể áp đặt thêm quy định hạn chế việc người dùng ồ ạt gửi quá nhiều kết quả.

One Piece Odyssey Deluxe Edition đã nhận đơn đặt trước

Bandai Namco vừa cho biết One Piece Odyssey Deluxe Edition sẽ chuẩn bị đón chào cộng đồng game thủ trên Switch vào ngày 25/07 và đã cho phép đặt hàng trước.

Mổ bụng iPad Pro M4: Thay pin dễ dàng

Trang phân tích linh kiện iFixit đã mở toàn bộ iPad Pro M4, khẳng định thời gian sửa chữa sản phẩm này nhanh hơn so với các thiết bị khác.

Người chơi cũ đổ xô tìm cách lấy lại mật khẩu ví Bitcoin

Theo Reuters, một nhóm người chơi tiền số đã cuống cuồng tìm đến những dịch vụ khôi phục quyền truy cập ví điện tử với hy vọng lấy lại được phần tài sản "thất lạc".

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU